Có nên đầu tư đất Bình Xuyên không? Giá giao dịch nhà đất huyện Bình Xuyên hiện nay [Vĩnh Phúc]

Có nên đầu tư đất Bình Xuyên không? Giá giao dịch nhà đất huyện Bình Xuyên hiện nay [Vĩnh Phúc]

Có nên đầu tư đất Bình Xuyên không tại thời điểm hiện tại là câu hỏi được nhiều nhà đầu tư bất động sản quan tâm. Nhà đất Bình Xuyên - Vĩnh Phúc là 1 từ khóa khá HOT trên mạng trong thời gian gần đây. Hãy cùng chúng tôi phân tích giá đất Bình Xuyên tháng 07 năm 2024 bao nhiêu tiền thì mua được qua bài viết này nhé!

 1. Tại sao nên đầu tư đất Bình Xuyên và không nên?
 2. Có nên mua đất Bình Xuyên không?
 3. Làng nghề tại Bình Xuyên
 4. Thông tin về huyện Bình Xuyên
 5. Dự báo giá đất Bình Xuyên
 6. Lời kết
 7. Biểu đồ giá đất Bình Xuyên và xu hướng

Tại sao nên đầu tư đất Bình Xuyên và không nên?

Bình Xuyên là một huyện của Vĩnh Phúc với diện tích tự nhiên khoảng 149km2 và dân số khoảng 131,013 người, mật độ dân số khoảng 882 người/km2.. Bình Xuyên giáp với các địa phương như: thành phố phúc yên (vĩnh phúc), thành phố phổ yên (thái nguyên), huyện yên lạc (vĩnh phúc), thành phố vĩnh yên (vĩnh phúc), huyện mê linh (thành phố hà nội), huyện tam đảo (vĩnh phúc), huyện đại từ (thái nguyên), huyện yên lạc (vĩnh phúc), đặc biêt là Bình Xuyên giáp với cả các địa phương cấp thành phố, thị xã như thành phố phúc yên, thành phố phổ yên, thành phố vĩnh yên, và đây chính là điểm cộng cho việc đầu tư nhà đất tại Bình Xuyên vì cơ hội giao thương kinh tế với các thị xã/thành phố này là rất tuyệt vời. đầu tư bất động sản gần cửa khẩu tại huyện Bình Xuyên - Vĩnh Phúc cũng khá hấp dẫn, bởi lẽ Bình Xuyên có cửa khẩu: . Như chúng ta đã biết, Bình Xuyên có các địa điểm du lịch như: Chùa Thanh Lanh, Cụm đình Tam Canh, Hồ Thanh Lanh, Làng gốm Hương Canh, đây cũng là một điểm cộng cho đầu tư bất động sản tại Bình Xuyên.

Có nên mua đất Bình Xuyên không?

Bình Xuyên là một huyện có dân số trung bình của Vĩnh Phúc [882 người/km2] do đó, đầu tư bất động sản tại Bình Xuyên sẽ có ưu điểm là giá ở mức trung bình, khả năng sinh lời và thanh khoản là có nhưng không cao, do đó bạn có thể xem xét đầu tư đất tại Bình Xuyên .

Tùy khả năng kinh tế và nhu cầu của bạn mà lựa chọn phân khúc giá nhà đất Bình Xuyên. Đối với Bình Xuyên là một huyện của Vĩnh Phúc nên bạn có thể nghiên cứu mua nhà đất tại các địa phương có quy hoạch công nghiệp, du lịch... tại Bình Xuyên và khu vực trung tâm của Bình Xuyên như: Thị trấn Bá Hiến, Thị trấn Đạo Đức, Thị trấn Gia Khánh, Thị trấn Hương Canh, Thị trấn Thanh Lãng, sau đó mới nghiên cứu đầu tư tại các xã Xã Hương Sơn, Xã Phú Xuân, Xã Quất Lưu, Xã Sơn Lôi, Xã Tam Hợp, Xã Tân Phong, Xã Thiện Kế, Xã Trung Mỹ. Dù bạn mua đất Bình Xuyên để làm gì thì cũng cần tìm hiểu trước về thông tin thửa đất như: thông tin quy hoạch, chanh chấp, thế chấp, sổ đỏ, thông tin chủ nhà đất.

Có thể bạn muốn xem thêm về giá đất đền bù khi giải phóng mặt bằng, lên thổ cư... liên quan đến huyện Bình Xuyên:

bản đồ Vĩnh Phúc
bản đồ huyện Bình Xuyên Vĩnh Phúc

bản đồ huyện Bình Xuyên trong bản đồ Tỉnh Vĩnh Phúc

Phân tích giá bán đất Bình Xuyên hiện nay

Mặc dù nhu cầu về nhà đất xuất hiện ở mọi lúc mọi nơi nhưng giai đoạn tầm tháng 07 này thì các nhà đầu tư đi khảo sát và quan tâm đến thị trường đất đai hơn, trong đó không thể bỏ qua thị trường nhà đất Bình Xuyên.

Dự báo giá đất Bình Xuyên thời gian tới

Từ đầu năm 2022 đến nay, giá bất nhà đất có xu hướng chung là chững lại, có chăng cũng chỉ tăng ở một số vị trí, một vài loại sản phẩm nhà đất. Thậm chí ở nhiều nơi xa trung tâm, hạ tầng chưa đầy đủ giá đã giảm, nhà đầu tư dùng đi vay lãi nhiều đang phải tìm cách bán cắt lỗ để lấy vốn. Mặc dù nhu cầu về nhà đất xuất hiện ở mọi lúc mọi nơi nhưng giai đoạn tầm tháng 07 này thì các nhà đầu tư đi khảo sát và quan tâm đến thị trường đất đai hơn, trong đó không thể bỏ qua thị trường nhà đất Bình Xuyên.

Giá đất Bình Xuyên sẽ tăng mạnh trong năm nay hoặc vào năm 2025? Điều này không thể nào chắc chắn bởi lẽ giá đất biến đổi rất khó lường do vậy, chưa chắc đã có cơn sốt đất Bình Xuyên trong năm sau. Để tăng giá đất Bình Xuyên thì các dự án phải có trong quy hoạch và các dự án trong quy hoạch cần được triển khai nghiêm túc.

Có thể bạn muốn xem thêm về giá đất đền bù khi giải phóng mặt bằng, lên thổ cư... liên quan đến huyện Bình Xuyên:

Làng nghề tại Bình Xuyên - Vĩnh Phúc

Bình Xuyên là huyện có các làng nghề truyền thống và nghề mới như:

 • Làng nghề gốm Hương Canh (Hương Canh)
 • Làng nghề truyền thống cháo se, bánh hòn, nộm rau cần Hương Canh
 • Làng nghề mộc Hợp Lễ (Thanh Lãng)
 • Trồng hoa cúc Nhân Vực (Đạo Đức)
 • Có nghề thợ mộc ở Tân Phong
 • Tái chế phế liệu Can Bi (Phú Xuân)
 • Trồng nấm thị trấn Thanh Lãng
 • Làng nghề mộc Yên Lan (Thanh Lãng)
 • Làng nghề mộc Xuân Lãng (Thanh Lãng)
 • Làm bún, bánh tráng Bảo Đức (Đạo Đức).

Thông tin về huyện Bình Xuyên (Vĩnh Phúc)

Huyện Bình Xuyên có 13 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 5 thị trấn: Hương Canh (huyện lỵ), Bá Hiến, Đạo Đức, Gia Khánh, Thanh Lãng và 8 xã: Hương Sơn, Phú Xuân, Quất Lưu, Sơn Lôi, Tam Hợp, Tân Phong, Thiện Kế, Trung Mỹ.

Huyện Bình Xuyên nằm ở phía đông tỉnh Vĩnh Phúc, có vị trí địa lý:

 • Phía đông giáp thành phố Phúc Yên và thành phố Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên
 • Phía tây giáp huyện Yên Lạc, huyện Tam Dương và thành phố Vĩnh Yên
 • Phía nam giáp huyện Mê Linh, thành phố Hà Nội
 • Phía bắc giáp huyện Tam Đảo và huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên.

Hệ thống sông chính ở Bình Xuyên là sông Cà Lồ và các phụ lưu của nó là sông Phan và sông Cánh.

Lời kết cho việc có nên đầu tư đất Bình Xuyên không?

Như đã phân tích ở bên trên trên của chúng tôi về việc có nên mua đất Bình Xuyên không? Có nên đầu tư đất Bình Xuyên không? Phần nào đã giúp bạn nắm được một số các thông số cơ bản để đầu tư đất tại huyện Bình Xuyên - Vĩnh Phúc, quý vị lưu ý, bài viết mang tính phân tích cá nhân, chúng tôi tuyên bố miễn trừ trách nhiệm với các hoạt động sử dụng thông tin của bạn. Và điều đặc biệt là khi mua đất Bình Xuyên thì bạn cần kiểm tra lại quy hoạch xem thửa đất có vướng quy hoạch gì không nhé! Về đầu tư đất Bình Xuyên, chúng tôi xin tóm tắt lại một số ý chính như sau:

.Bình Xuyên giáp với các địa phương như: thành phố phúc yên (vĩnh phúc), thành phố phổ yên (thái nguyên), huyện yên lạc (vĩnh phúc), thành phố vĩnh yên (vĩnh phúc), huyện mê linh (thành phố hà nội), huyện tam đảo (vĩnh phúc), huyện đại từ (thái nguyên), huyện yên lạc (vĩnh phúc), đặc biêt là Bình Xuyên giáp với cả các địa phương cấp thành phố, thị xã như thành phố phúc yên, thành phố phổ yên, thành phố vĩnh yên, và đây chính là điểm cộng cho việc đầu tư nhà đất tại Bình Xuyên vì cơ hội giao thương kinh tế với các thị xã/thành phố này là rất tuyệt vời. ..đầu tư bất động sản gần cửa khẩu tại huyện Bình Xuyên - Vĩnh Phúc cũng khá hấp dẫn, bởi lẽ Bình Xuyên có cửa khẩu: ..

Biểu đồ giá đất huyện Bình Xuyên (Vĩnh Phúc) 08/2023 đến 07/2024

Dưới đây là bản đồ thể hiện xu hướng giá nhà đất huyện Bình Xuyên (Vĩnh Phúc) 08/2023 đến 07/2024 trong thời gian 12 tháng gần đây, giá trung bình chúng tôi tham khảo tại một số kênh rao vặt bất động sản. Nếu tháng nào chưa thống kê được sẽ có giá trị bằng 0.

Trả lời

Hãy chọn một tỉnh thành bên dưới đây để xem thông tin về đất đai như Bảng giá đất đai, giá giao dịch đất đai hiện nay, hệ số điều chỉnh giá đất, thông tin quy hoạch... và nhiều thông tin hơn nữa về tỉnh thành đó.