Có nên đầu tư đất Nà Hang không? Giá giao dịch nhà đất huyện Nà Hang hiện nay [Tuyên Quang]

Có nên đầu tư đất Nà Hang không? Giá giao dịch nhà đất huyện Nà Hang hiện nay [Tuyên Quang]

Có nên đầu tư đất Nà Hang không tại thời điểm hiện tại là câu hỏi được một vài nhà đầu tư bất động sản quan tâm. Nhà đất Nà Hang - Tuyên Quang là 1 từ khóa mới xuất hiện trên mạng trong thời gian gần đây. Hãy cùng chúng tôi phân tích giá đất Nà Hang tháng 06 năm 2024 bao nhiêu tiền thì mua được qua bài viết này nhé!

  1. Tại sao nên đầu tư đất Nà Hang và không nên?
  2. Có nên mua đất Nà Hang không?
  3. Thông tin về huyện Nà Hang
  4. Dự báo giá đất Nà Hang
  5. Lời kết
  6. Biểu đồ giá đất Nà Hang và xu hướng

Tại sao nên đầu tư đất Nà Hang và không nên?

Nà Hang là một huyện của Tuyên Quang với diện tích tự nhiên khoảng 864km2 và dân số khoảng 43,248 người, mật độ dân số khoảng 50 người/km2.. Nà Hang giáp với các địa phương như: huyện chợ đồn (bắc kạn), huyện pác nặm (bắc kạn), huyện lâm bình (tuyên quang), huyện chiêm hóa (tuyên quang), huyện bắc mê (hà giang), huyện bảo lâm (cao bằng), huyện ba bể (bắc kạn), nên có điều kiện giao lưu với các huyện này, tuy nhiên do tiếp giáp toàn bộ với các huyện mà không có thành phố, thị xã nào nên cũng là điểm bất lợi cho đầu tư nhà đất tại Nà Hang. đầu tư bất động sản gần cửa khẩu tại huyện Nà Hang - Tuyên Quang cũng khá hấp dẫn, bởi lẽ Nà Hang có cửa khẩu: . Nà Hang là một huyện của Tuyên Quang theo quyết định: QĐ số 21/UB-QĐ ngày 26/01/1993 của BT - CN UBDT và MN, do đó đầu tư bất động sản ở đây cũng có thể tập trung vào vùng trung tâm của Nà Hang hoặc đầu tư bất động sản ven biển cũng khả quan. Như chúng ta đã biết, Nà Hang có các địa điểm du lịch như: Hòn Cọc Vài, Hồ Na Hang, Khu bảo tông thiên nhiên Tát Kẻ - Nậm Bung, Nhà máy Thủy điện Tuyên Quang, Ruộng bậc thang Hồng Thái, Thác Mơ, đây cũng là một điểm cộng cho đầu tư bất động sản tại Nà Hang.

Có nên mua đất Nà Hang không?

Nà Hang là một huyện rất thưa dân [50 người/km2] của Tuyên Quang vì đây là một huyện có địa hình, điều kiện tự nhiên, điều kiện kinh tế xã hội không thuận tiện. Do đó, đầu tư bất động sản tại Nà Hang sẽ có ưu điểm là giá đất Nà Hang rất rẻ nhưng khả năng sinh lời và thanh khoản rất thấp vì ít nhà đầu tư quan tâm, do đó bạn nên cân nhắc đầu tư đất tại Nà Hang.

Tùy khả năng kinh tế và nhu cầu của bạn mà lựa chọn phân khúc giá nhà đất Nà Hang. Đối với Nà Hang là một huyện của Tuyên Quang nên bạn có thể nghiên cứu mua nhà đất tại các địa phương có quy hoạch công nghiệp, du lịch... tại Nà Hang và khu vực trung tâm của Nà Hang như: sau đó mới nghiên cứu đầu tư tại các xã. Dù bạn mua đất Nà Hang để làm gì thì cũng cần tìm hiểu trước về thông tin thửa đất như: thông tin quy hoạch, chanh chấp, thế chấp, sổ đỏ, thông tin chủ nhà đất.

Có thể bạn muốn xem thêm về giá đất đền bù khi giải phóng mặt bằng, lên thổ cư... liên quan đến huyện Nà Hang:

bản đồ Tuyên Quang
bản đồ huyện Nà Hang Tuyên Quang

bản đồ huyện Nà Hang trong bản đồ Tỉnh Tuyên Quang

Phân tích giá bán đất Nà Hang hiện nay

Mặc dù nhu cầu về nhà đất xuất hiện ở mọi lúc mọi nơi nhưng giai đoạn tầm tháng 06 này thì các nhà đầu tư đi khảo sát và quan tâm đến thị trường đất đai hơn, trong đó không thể bỏ qua thị trường nhà đất Nà Hang.

Dự báo giá đất Nà Hang thời gian tới

Từ đầu năm 2022 đến nay, giá bất nhà đất có xu hướng chung là chững lại, có chăng cũng chỉ tăng ở một số vị trí, một vài loại sản phẩm nhà đất. Thậm chí ở nhiều nơi xa trung tâm, hạ tầng chưa đầy đủ giá đã giảm, nhà đầu tư dùng đi vay lãi nhiều đang phải tìm cách bán cắt lỗ để lấy vốn. Mặc dù nhu cầu về nhà đất xuất hiện ở mọi lúc mọi nơi nhưng giai đoạn tầm tháng 06 này thì các nhà đầu tư đi khảo sát và quan tâm đến thị trường đất đai hơn, trong đó không thể bỏ qua thị trường nhà đất Nà Hang.

Giá đất Nà Hang sẽ tăng mạnh trong năm nay hoặc vào năm 2025? Điều này không thể nào chắc chắn bởi lẽ giá đất biến đổi rất khó lường do vậy, chưa chắc đã có cơn sốt đất Nà Hang trong năm sau. Để tăng giá đất Nà Hang thì các dự án phải có trong quy hoạch và các dự án trong quy hoạch cần được triển khai nghiêm túc.

Có thể bạn muốn xem thêm về giá đất đền bù khi giải phóng mặt bằng, lên thổ cư... liên quan đến huyện Nà Hang:

Thông tin về huyện Nà Hang (Tuyên Quang)

Huyện Na Hang có 12 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Na Hang (huyện lỵ) và 11 xã: Côn Lôn, Đà Vị, Hồng Thái, Khâu Tinh, Năng Khả, Sinh Long, Sơn Phú, Thanh Tương, Thượng Giáp, Thượng Nông, Yên Hoa.

Huyện Na Hang nằm ở phía bắc tỉnh Tuyên Quang, cách thành phố Tuyên Quang khoảng 110 km, có vị trí địa lý:

  • Phía đông giáp huyện Chợ Đồn, huyện Ba Bể và huyện Pác Nặm thuộc tỉnh Bắc Kạn
  • Phía tây giáp huyện Lâm Bình
  • Phía nam giáp huyện Chiêm Hóa
  • Phía bắc giáp huyện Bắc Mê, tỉnh Hà Giang và huyện Bảo Lâm, tỉnh Cao Bằng.

Huyện Na Hang có diện tích 865,50 km², dân số năm 2011 là 41.868 người.

Na Hang là một huyện vùng cao, được chia thành 3 khu: A, B, C; càng về phía bắc, độ cao càng tăng dần. Núi ở đây phần lớn là núi đá vôi. Sông Gâm và một phụ lưu của nó là sông Năng là hai con sông lớn nhất ở huyện. Địa hình ở Na Hang thuận lợi cho việc phát triển thủy điện, có Nhà máy thủy điện Tuyên Quang.

Lời kết cho việc có nên đầu tư đất Nà Hang không?

Như đã phân tích ở bên trên trên của chúng tôi về việc có nên mua đất Nà Hang không? Có nên đầu tư đất Nà Hang không? Phần nào đã giúp bạn nắm được một số các thông số cơ bản để đầu tư đất tại huyện Nà Hang - Tuyên Quang, quý vị lưu ý, bài viết mang tính phân tích cá nhân, chúng tôi tuyên bố miễn trừ trách nhiệm với các hoạt động sử dụng thông tin của bạn. Và điều đặc biệt là khi mua đất Nà Hang thì bạn cần kiểm tra lại quy hoạch xem thửa đất có vướng quy hoạch gì không nhé! Về đầu tư đất Nà Hang, chúng tôi xin tóm tắt lại một số ý chính như sau:

.Nà Hang giáp với các địa phương như: huyện chợ đồn (bắc kạn), huyện pác nặm (bắc kạn), huyện lâm bình (tuyên quang), huyện chiêm hóa (tuyên quang), huyện bắc mê (hà giang), huyện bảo lâm (cao bằng), huyện ba bể (bắc kạn), nên có điều kiện giao lưu với các huyện này, tuy nhiên do tiếp giáp toàn bộ với các huyện mà không có thành phố, thị xã nào nên cũng là điểm bất lợi cho đầu tư nhà đất tại Nà Hang. ..đầu tư bất động sản gần cửa khẩu tại huyện Nà Hang - Tuyên Quang cũng khá hấp dẫn, bởi lẽ Nà Hang có cửa khẩu: ..Nà Hang là một huyện của Tuyên Quang theo quyết định: QĐ số 21/UB-QĐ ngày 26/01/1993 của BT - CN UBDT và MN, do đó đầu tư bất động sản ở đây cũng có thể tập trung vào vùng trung tâm của Nà Hang hoặc đầu tư bất động sản ven biển cũng khả quan.

Biểu đồ giá đất huyện Nà Hang (Tuyên Quang) 07/2023 đến 06/2024

Dưới đây là bản đồ thể hiện xu hướng giá nhà đất huyện Nà Hang (Tuyên Quang) 07/2023 đến 06/2024 trong thời gian 12 tháng gần đây, giá trung bình chúng tôi tham khảo tại một số kênh rao vặt bất động sản. Nếu tháng nào chưa thống kê được sẽ có giá trị bằng 0.

Trả lời

Hãy chọn một tỉnh thành bên dưới đây để xem thông tin về đất đai như Bảng giá đất đai, giá giao dịch đất đai hiện nay, hệ số điều chỉnh giá đất, thông tin quy hoạch... và nhiều thông tin hơn nữa về tỉnh thành đó.