Có nên đầu tư đất Vĩnh Lộc không? Giá giao dịch nhà đất huyện Vĩnh Lộc hiện nay [Thanh Hóa]

Có nên đầu tư đất Vĩnh Lộc không? Giá giao dịch nhà đất huyện Vĩnh Lộc hiện nay [Thanh Hóa]

Có nên đầu tư đất Vĩnh Lộc không tại thời điểm hiện tại là câu hỏi được nhiều nhà đầu tư bất động sản quan tâm. Nhà đất Vĩnh Lộc - Thanh Hóa là 1 từ khóa khá HOT trên mạng trong thời gian gần đây. Hãy cùng chúng tôi phân tích giá đất Vĩnh Lộc tháng 07 năm 2024 bao nhiêu tiền thì mua được qua bài viết này nhé!

 1. Tại sao nên đầu tư đất Vĩnh Lộc và không nên?
 2. Có nên mua đất Vĩnh Lộc không?
 3. Điều kiện giao thông của Vĩnh Lộc - Thanh Hóa
 4. Thông tin về huyện Vĩnh Lộc
 5. Dự báo giá đất Vĩnh Lộc
 6. Lời kết
 7. Biểu đồ giá đất Vĩnh Lộc và xu hướng

Tại sao nên đầu tư đất Vĩnh Lộc và không nên?

Vĩnh Lộc là một huyện của Thanh Hóa với diện tích tự nhiên khoảng 158km2 và dân số khoảng 86,362 người, mật độ dân số khoảng 548 người/km2.. Vĩnh Lộc giáp với các địa phương như: huyện thạch thành (thanh hóa), huyện yên định (thanh hóa), huyện cẩm thủy (thanh hóa), huyện hà trung (thanh hóa), nên có điều kiện giao lưu với các huyện này, tuy nhiên do tiếp giáp toàn bộ với các huyện mà không có thành phố, thị xã nào nên cũng là điểm bất lợi cho đầu tư nhà đất tại Vĩnh Lộc. đầu tư bất động sản gần cửa khẩu tại huyện Vĩnh Lộc - Thanh Hóa cũng khá hấp dẫn, bởi lẽ Vĩnh Lộc có cửa khẩu: . Như chúng ta đã biết, Vĩnh Lộc có các địa điểm du lịch như: Nhà cổ 200 tuổi, Thành nhà Hồ, Đàn Nam Giao, Đình Đông Môn, Đền thờ nàng Bình Khương, đây cũng là một điểm cộng cho đầu tư bất động sản tại Vĩnh Lộc.

Có nên mua đất Vĩnh Lộc không?

Vĩnh Lộc là một huyện có dân số trung bình của Thanh Hóa [548 người/km2] do đó, đầu tư bất động sản tại Vĩnh Lộc sẽ có ưu điểm là giá ở mức trung bình, khả năng sinh lời và thanh khoản là có nhưng không cao, do đó bạn có thể xem xét đầu tư đất tại Vĩnh Lộc .

Tùy khả năng kinh tế và nhu cầu của bạn mà lựa chọn phân khúc giá nhà đất Vĩnh Lộc. Đối với Vĩnh Lộc là một huyện của Thanh Hóa nên bạn có thể nghiên cứu mua nhà đất tại các địa phương có quy hoạch công nghiệp, du lịch... tại Vĩnh Lộc và khu vực trung tâm của Vĩnh Lộc như: Thị trấn Vĩnh Lộc, sau đó mới nghiên cứu đầu tư tại các xã Xã Minh Tân, Xã Ninh Khang, Xã Vĩnh An, Xã Vĩnh Hòa, Xã Vĩnh Hùng, Xã Vĩnh Hưng, Xã Vĩnh Long, Xã Vĩnh Phúc, Xã Vĩnh Quang, Xã Vĩnh Thịnh, Xã Vĩnh Tiến, Xã Vĩnh Yên. Dù bạn mua đất Vĩnh Lộc để làm gì thì cũng cần tìm hiểu trước về thông tin thửa đất như: thông tin quy hoạch, chanh chấp, thế chấp, sổ đỏ, thông tin chủ nhà đất.

Có thể bạn muốn xem thêm về giá đất đền bù khi giải phóng mặt bằng, lên thổ cư... liên quan đến huyện Vĩnh Lộc:

bản đồ Thanh Hóa
bản đồ huyện Vĩnh Lộc Thanh Hóa

bản đồ huyện Vĩnh Lộc trong bản đồ Tỉnh Thanh Hóa

Phân tích giá bán đất Vĩnh Lộc hiện nay

Mặc dù nhu cầu về nhà đất xuất hiện ở mọi lúc mọi nơi nhưng giai đoạn tầm tháng 07 này thì các nhà đầu tư đi khảo sát và quan tâm đến thị trường đất đai hơn, trong đó không thể bỏ qua thị trường nhà đất Vĩnh Lộc.

Dự báo giá đất Vĩnh Lộc thời gian tới

Từ đầu năm 2022 đến nay, giá bất nhà đất có xu hướng chung là chững lại, có chăng cũng chỉ tăng ở một số vị trí, một vài loại sản phẩm nhà đất. Thậm chí ở nhiều nơi xa trung tâm, hạ tầng chưa đầy đủ giá đã giảm, nhà đầu tư dùng đi vay lãi nhiều đang phải tìm cách bán cắt lỗ để lấy vốn. Mặc dù nhu cầu về nhà đất xuất hiện ở mọi lúc mọi nơi nhưng giai đoạn tầm tháng 07 này thì các nhà đầu tư đi khảo sát và quan tâm đến thị trường đất đai hơn, trong đó không thể bỏ qua thị trường nhà đất Vĩnh Lộc.

Giá đất Vĩnh Lộc sẽ tăng mạnh trong năm nay hoặc vào năm 2025? Điều này không thể nào chắc chắn bởi lẽ giá đất biến đổi rất khó lường do vậy, chưa chắc đã có cơn sốt đất Vĩnh Lộc trong năm sau. Để tăng giá đất Vĩnh Lộc thì các dự án phải có trong quy hoạch và các dự án trong quy hoạch cần được triển khai nghiêm túc.

Có thể bạn muốn xem thêm về giá đất đền bù khi giải phóng mặt bằng, lên thổ cư... liên quan đến huyện Vĩnh Lộc:

Điều kiện giao thông của Vĩnh Lộc - Thanh Hóa

Có hai tuyến quốc lộ chính là:

Quốc lộ 45, từ cầu Kiểu - Ninh Khang đi qua thị trấn Vĩnh Lộc - Vĩnh Tiến - Vĩnh Long - đi huyện Thạch Thành, dài 12,5 km.

Quốc lộ 217, Từ Quốc lộ 1 qua Hà Trung, qua các xã Vĩnh Thịnh - Minh Tân - Vĩnh Hùng - Vĩnh Hoà - Thị trấn Vĩnh Lộc - Vĩnh Tiến - Vĩnh Long - Vĩnh Quang - qua Eo Lê sang huyện Cẩm Thủy đoạn chạy qua huyện dài 25 km và một số đường tỉnh lộ.

Đây là địa phương có tuyến Đường cao tốc Mai Sơn – Quốc lộ 45 đi qua đang được xây dựng.

Thông tin về huyện Vĩnh Lộc (Thanh Hóa)

Huyện Vĩnh Lộc có 13 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Vĩnh Lộc (huyện lỵ) và 12 xã: Minh Tân, Ninh Khang, Vĩnh An, Vĩnh Hòa, Vĩnh Hùng, Vĩnh Hưng, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Vĩnh Quang, Vĩnh Thịnh, Vĩnh Tiến, Vĩnh Yên.

Huyện Vĩnh Lộc nằm ở phía bắc tỉnh Thanh Hóa, có vị trí địa lý:

 • Phía bắc giáp huyện Thạch Thành
 • Phía nam giáp huyện Yên Định
 • Phía tây giáp huyện Cẩm Thủy
 • Phía đông giáp huyện Hà Trung.

Huyện Vĩnh Lộc nằm trong vùng đồng bằng sông Mã, có diện tích 157,4 km2, cách thành phố Thanh Hóa 45 km về phía tây bắc theo quốc lộ 45, cách thị xã Bỉm Sơn 40 km về phía tây theo quốc lộ 217.

Lời kết cho việc có nên đầu tư đất Vĩnh Lộc không?

Như đã phân tích ở bên trên trên của chúng tôi về việc có nên mua đất Vĩnh Lộc không? Có nên đầu tư đất Vĩnh Lộc không? Phần nào đã giúp bạn nắm được một số các thông số cơ bản để đầu tư đất tại huyện Vĩnh Lộc - Thanh Hóa, quý vị lưu ý, bài viết mang tính phân tích cá nhân, chúng tôi tuyên bố miễn trừ trách nhiệm với các hoạt động sử dụng thông tin của bạn. Và điều đặc biệt là khi mua đất Vĩnh Lộc thì bạn cần kiểm tra lại quy hoạch xem thửa đất có vướng quy hoạch gì không nhé! Về đầu tư đất Vĩnh Lộc, chúng tôi xin tóm tắt lại một số ý chính như sau:

.Vĩnh Lộc giáp với các địa phương như: huyện thạch thành (thanh hóa), huyện yên định (thanh hóa), huyện cẩm thủy (thanh hóa), huyện hà trung (thanh hóa), nên có điều kiện giao lưu với các huyện này, tuy nhiên do tiếp giáp toàn bộ với các huyện mà không có thành phố, thị xã nào nên cũng là điểm bất lợi cho đầu tư nhà đất tại Vĩnh Lộc. ..đầu tư bất động sản gần cửa khẩu tại huyện Vĩnh Lộc - Thanh Hóa cũng khá hấp dẫn, bởi lẽ Vĩnh Lộc có cửa khẩu: ..

Biểu đồ giá đất huyện Vĩnh Lộc (Thanh Hóa) 08/2023 đến 07/2024

Dưới đây là bản đồ thể hiện xu hướng giá nhà đất huyện Vĩnh Lộc (Thanh Hóa) 08/2023 đến 07/2024 trong thời gian 12 tháng gần đây, giá trung bình chúng tôi tham khảo tại một số kênh rao vặt bất động sản. Nếu tháng nào chưa thống kê được sẽ có giá trị bằng 0.

Trả lời

Hãy chọn một tỉnh thành bên dưới đây để xem thông tin về đất đai như Bảng giá đất đai, giá giao dịch đất đai hiện nay, hệ số điều chỉnh giá đất, thông tin quy hoạch... và nhiều thông tin hơn nữa về tỉnh thành đó.