Có nên đầu tư đất Ngọc Lặc không? Giá giao dịch nhà đất huyện Ngọc Lặc hiện nay [Thanh Hóa]

Có nên đầu tư đất Ngọc Lặc không? Giá giao dịch nhà đất huyện Ngọc Lặc hiện nay [Thanh Hóa]

Có nên đầu tư đất Ngọc Lặc không tại thời điểm hiện tại là câu hỏi được một vài nhà đầu tư bất động sản quan tâm. Nhà đất Ngọc Lặc - Thanh Hóa là 1 từ khóa mới xuất hiện trên mạng trong thời gian gần đây. Hãy cùng chúng tôi phân tích giá đất Ngọc Lặc tháng 07 năm 2024 bao nhiêu tiền thì mua được qua bài viết này nhé!

  1. Tại sao nên đầu tư đất Ngọc Lặc và không nên?
  2. Có nên mua đất Ngọc Lặc không?
  3. Thông tin về huyện Ngọc Lặc
  4. Dự báo giá đất Ngọc Lặc
  5. Lời kết
  6. Biểu đồ giá đất Ngọc Lặc và xu hướng

Tại sao nên đầu tư đất Ngọc Lặc và không nên?

Ngọc Lặc là một huyện của Thanh Hóa với diện tích tự nhiên khoảng 491km2 và dân số khoảng 136,611 người, mật độ dân số khoảng 278 người/km2.. Ngọc Lặc giáp với các địa phương như: huyện lang chánh (thanh hóa), huyện cẩm thủy (thanh hóa), huyện bá thước (thanh hóa), huyện thường xuân (thanh hóa), huyện thọ xuân (thanh hóa), huyện lang chánh (thanh hóa), huyện yên định (thanh hóa), nên có điều kiện giao lưu với các huyện này, tuy nhiên do tiếp giáp toàn bộ với các huyện mà không có thành phố, thị xã nào nên cũng là điểm bất lợi cho đầu tư nhà đất tại Ngọc Lặc. đầu tư bất động sản gần cửa khẩu tại huyện Ngọc Lặc - Thanh Hóa cũng khá hấp dẫn, bởi lẽ Ngọc Lặc có cửa khẩu: . Ngọc Lặc là một huyện của Thanh Hóa theo quyết định: QĐ số 21/UB-QĐ ngày 26/01/1993 của BT - CN UBDT và MN, do đó đầu tư bất động sản ở đây cũng có thể tập trung vào vùng trung tâm của Ngọc Lặc hoặc đầu tư bất động sản ven biển cũng khả quan. Như chúng ta đã biết, Ngọc Lặc có các địa điểm du lịch như: Đền thờ Trung Túc Vương Lê Lai, đây cũng là một điểm cộng cho đầu tư bất động sản tại Ngọc Lặc.

Có nên mua đất Ngọc Lặc không?

Ngọc Lặc là một huyện rất thưa dân [278 người/km2] của Thanh Hóa vì đây là một huyện có địa hình, điều kiện tự nhiên, điều kiện kinh tế xã hội không thuận tiện. Do đó, đầu tư bất động sản tại Ngọc Lặc sẽ có ưu điểm là giá đất Ngọc Lặc rất rẻ nhưng khả năng sinh lời và thanh khoản rất thấp vì ít nhà đầu tư quan tâm, do đó bạn nên cân nhắc đầu tư đất tại Ngọc Lặc.

Tùy khả năng kinh tế và nhu cầu của bạn mà lựa chọn phân khúc giá nhà đất Ngọc Lặc. Đối với Ngọc Lặc là một huyện của Thanh Hóa nên bạn có thể nghiên cứu mua nhà đất tại các địa phương có quy hoạch công nghiệp, du lịch... tại Ngọc Lặc và khu vực trung tâm của Ngọc Lặc như: Thị trấn Ngọc Lặc, sau đó mới nghiên cứu đầu tư tại các xã Xã Cao Ngọc, Xã Cao Thịnh, Xã Đồng Thịnh, Xã Kiên Thọ, Xã Lam Sơn, Xã Lộc Thịnh, Xã Minh Sơn, Xã Minh Tiến, Xã Mỹ Tân, Xã Ngọc Liên, Xã Ngọc Sơn, Xã Ngọc Trung, Xã Nguyệt Ấn, Xã Phúc Thịnh, Xã Phùng Giáo, Xã Phùng Minh, Xã Quang Trung, Xã Thạch Lập, Xã Thúy Sơn, Xã Vân Âm. Dù bạn mua đất Ngọc Lặc để làm gì thì cũng cần tìm hiểu trước về thông tin thửa đất như: thông tin quy hoạch, chanh chấp, thế chấp, sổ đỏ, thông tin chủ nhà đất.

Có thể bạn muốn xem thêm về giá đất đền bù khi giải phóng mặt bằng, lên thổ cư... liên quan đến huyện Ngọc Lặc:

bản đồ Thanh Hóa
bản đồ huyện Ngọc Lặc Thanh Hóa

bản đồ huyện Ngọc Lặc trong bản đồ Tỉnh Thanh Hóa

Phân tích giá bán đất Ngọc Lặc hiện nay

Mặc dù nhu cầu về nhà đất xuất hiện ở mọi lúc mọi nơi nhưng giai đoạn tầm tháng 07 này thì các nhà đầu tư đi khảo sát và quan tâm đến thị trường đất đai hơn, trong đó không thể bỏ qua thị trường nhà đất Ngọc Lặc.

Dự báo giá đất Ngọc Lặc thời gian tới

Từ đầu năm 2022 đến nay, giá bất nhà đất có xu hướng chung là chững lại, có chăng cũng chỉ tăng ở một số vị trí, một vài loại sản phẩm nhà đất. Thậm chí ở nhiều nơi xa trung tâm, hạ tầng chưa đầy đủ giá đã giảm, nhà đầu tư dùng đi vay lãi nhiều đang phải tìm cách bán cắt lỗ để lấy vốn. Mặc dù nhu cầu về nhà đất xuất hiện ở mọi lúc mọi nơi nhưng giai đoạn tầm tháng 07 này thì các nhà đầu tư đi khảo sát và quan tâm đến thị trường đất đai hơn, trong đó không thể bỏ qua thị trường nhà đất Ngọc Lặc.

Giá đất Ngọc Lặc sẽ tăng mạnh trong năm nay hoặc vào năm 2025? Điều này không thể nào chắc chắn bởi lẽ giá đất biến đổi rất khó lường do vậy, chưa chắc đã có cơn sốt đất Ngọc Lặc trong năm sau. Để tăng giá đất Ngọc Lặc thì các dự án phải có trong quy hoạch và các dự án trong quy hoạch cần được triển khai nghiêm túc.

Có thể bạn muốn xem thêm về giá đất đền bù khi giải phóng mặt bằng, lên thổ cư... liên quan đến huyện Ngọc Lặc:

Thông tin về huyện Ngọc Lặc (Thanh Hóa)

Huyện Ngọc Lặc có 21 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Ngọc Lặc (huyện lỵ) và 20 xã: Cao Ngọc, Cao Thịnh, Đồng Thịnh, Kiên Thọ, Lam Sơn, Lộc Thịnh, Minh Sơn, Minh Tiến, Mỹ Tân, Ngọc Liên, Ngọc Sơn, Ngọc Trung, Nguyệt Ấn, Phúc Thịnh, Phùng Giáo, Phùng Minh, Quang Trung, Thạch Lập, Thúy Sơn, Vân Am.

Diện tích tự nhiên của huyện là 497,2 km². Tổng dân số là 136.210 người (tính đến năm 2018), mật độ dân số đạt 274 người/km², gồm các dân tộc: Mường, Dao, Thái, Kinh,...

Địa hình phức tạp, đồi núi ở phía tây (chiếm 40,1% diện tích), đỉnh Lam Sơn (472 m), đồng bằng phía đông xen nhiều đồi gò. Sông Cầu Chày, Sông Âm, Sông Hép chảy qua.

Đường Hồ Chí Minh chạy suốt chiều dài của huyện, Quốc lộ 15A (Từ đường Phố Cống, thị trấn Ngọc Lặc đến giáp huyện Lang Chánh, đoạn từ Ngã ba Thọ Phú đến Lam Kinh), tỉnh lộ 519 (Chỉ còn đoạn gần 2 km qua Phố 1), tỉnh lộ 516B (Từ Thống Nhất qua Lam Sơn sang Phố Châu) chạy qua.

Huyện Ngọc Lặc có vị trí địa lý:

  • Phía bắc giáp huyện Cẩm Thủy và huyện Bá Thước
  • Phía nam giáp huyện Thường Xuân và huyện Thọ Xuân
  • Phía tây giáp huyện Lang Chánh
  • Phía đông giáp huyện Yên Định.

Lời kết cho việc có nên đầu tư đất Ngọc Lặc không?

Như đã phân tích ở bên trên trên của chúng tôi về việc có nên mua đất Ngọc Lặc không? Có nên đầu tư đất Ngọc Lặc không? Phần nào đã giúp bạn nắm được một số các thông số cơ bản để đầu tư đất tại huyện Ngọc Lặc - Thanh Hóa, quý vị lưu ý, bài viết mang tính phân tích cá nhân, chúng tôi tuyên bố miễn trừ trách nhiệm với các hoạt động sử dụng thông tin của bạn. Và điều đặc biệt là khi mua đất Ngọc Lặc thì bạn cần kiểm tra lại quy hoạch xem thửa đất có vướng quy hoạch gì không nhé! Về đầu tư đất Ngọc Lặc, chúng tôi xin tóm tắt lại một số ý chính như sau:

.Ngọc Lặc giáp với các địa phương như: huyện lang chánh (thanh hóa), huyện cẩm thủy (thanh hóa), huyện bá thước (thanh hóa), huyện thường xuân (thanh hóa), huyện thọ xuân (thanh hóa), huyện lang chánh (thanh hóa), huyện yên định (thanh hóa), nên có điều kiện giao lưu với các huyện này, tuy nhiên do tiếp giáp toàn bộ với các huyện mà không có thành phố, thị xã nào nên cũng là điểm bất lợi cho đầu tư nhà đất tại Ngọc Lặc. ..đầu tư bất động sản gần cửa khẩu tại huyện Ngọc Lặc - Thanh Hóa cũng khá hấp dẫn, bởi lẽ Ngọc Lặc có cửa khẩu: ..Ngọc Lặc là một huyện của Thanh Hóa theo quyết định: QĐ số 21/UB-QĐ ngày 26/01/1993 của BT - CN UBDT và MN, do đó đầu tư bất động sản ở đây cũng có thể tập trung vào vùng trung tâm của Ngọc Lặc hoặc đầu tư bất động sản ven biển cũng khả quan.

Biểu đồ giá đất huyện Ngọc Lặc (Thanh Hóa) 08/2023 đến 07/2024

Dưới đây là bản đồ thể hiện xu hướng giá nhà đất huyện Ngọc Lặc (Thanh Hóa) 08/2023 đến 07/2024 trong thời gian 12 tháng gần đây, giá trung bình chúng tôi tham khảo tại một số kênh rao vặt bất động sản. Nếu tháng nào chưa thống kê được sẽ có giá trị bằng 0.

Trả lời

Hãy chọn một tỉnh thành bên dưới đây để xem thông tin về đất đai như Bảng giá đất đai, giá giao dịch đất đai hiện nay, hệ số điều chỉnh giá đất, thông tin quy hoạch... và nhiều thông tin hơn nữa về tỉnh thành đó.