Có nên đầu tư đất Vĩnh Linh không? Giá giao dịch nhà đất huyện Vĩnh Linh hiện nay [Quảng Trị]

Có nên đầu tư đất Vĩnh Linh không? Giá giao dịch nhà đất huyện Vĩnh Linh hiện nay [Quảng Trị]

Có nên đầu tư đất Vĩnh Linh không tại thời điểm hiện tại là câu hỏi được một vài nhà đầu tư bất động sản quan tâm. Nhà đất Vĩnh Linh - Quảng Trị là 1 từ khóa mới xuất hiện trên mạng trong thời gian gần đây. Hãy cùng chúng tôi phân tích giá đất Vĩnh Linh tháng 07 năm 2024 bao nhiêu tiền thì mua được qua bài viết này nhé!

 1. Tại sao nên đầu tư đất Vĩnh Linh và không nên?
 2. Có nên mua đất Vĩnh Linh không?
 3. Điều kiện kinh tế của Vĩnh Linh - Quảng Trị
 4. Điều kiện giao thông của Vĩnh Linh - Quảng Trị
 5. Thông tin về huyện Vĩnh Linh
 6. Dự báo giá đất Vĩnh Linh
 7. Lời kết
 8. Biểu đồ giá đất Vĩnh Linh và xu hướng

Tại sao nên đầu tư đất Vĩnh Linh và không nên?

Vĩnh Linh là một huyện của Quảng Trị với diện tích tự nhiên khoảng 617km2 và dân số khoảng 87,451 người, mật độ dân số khoảng 142 người/km2.. Vĩnh Linh giáp với các địa phương như: huyện lệ thủy (quảng bình), huyện gio linh (quảng trị), huyện hướng hóa (quảng trị), nên có điều kiện giao lưu với các huyện này, tuy nhiên do tiếp giáp toàn bộ với các huyện mà không có thành phố, thị xã nào nên cũng là điểm bất lợi cho đầu tư nhà đất tại Vĩnh Linh. điều kiện đầu tư đất đai ven biển tại huyện Vĩnh Linh của Quảng Trị khá tốt vì Vĩnh Linh giáp với biển, chắc chắn rồi, bất động sản ven biển chưa bao giờ hết hot, đặc biệt là các dự án khu du lịch, khu nghỉ dường ven biển tại Vĩnh Linh. đầu tư bất động sản gần cửa khẩu tại huyện Vĩnh Linh - Quảng Trị cũng khá hấp dẫn, bởi lẽ Vĩnh Linh có cửa khẩu: . Như chúng ta đã biết, Vĩnh Linh có các địa điểm du lịch như: Biển Cửa Tùng, Cầu Hiền Lương - Sông Bến Hải, Hàng rào điện tử Mcnamara, Mũi Lay, Mũi Trèo, Địa đạo Vĩnh Mốc, đây cũng là một điểm cộng cho đầu tư bất động sản tại Vĩnh Linh.

Có nên mua đất Vĩnh Linh không?

Vĩnh Linh là một huyện rất thưa dân [142 người/km2] của Quảng Trị vì đây là một huyện có địa hình, điều kiện tự nhiên, điều kiện kinh tế xã hội không thuận tiện. Do đó, đầu tư bất động sản tại Vĩnh Linh sẽ có ưu điểm là giá đất Vĩnh Linh rất rẻ nhưng khả năng sinh lời và thanh khoản rất thấp vì ít nhà đầu tư quan tâm, do đó bạn nên cân nhắc đầu tư đất tại Vĩnh Linh.

Tùy khả năng kinh tế và nhu cầu của bạn mà lựa chọn phân khúc giá nhà đất Vĩnh Linh. Đối với Vĩnh Linh là một huyện của Quảng Trị nên bạn có thể nghiên cứu mua nhà đất tại các địa phương có quy hoạch công nghiệp, du lịch... tại Vĩnh Linh và khu vực trung tâm của Vĩnh Linh như: Thị trấn Bến Quan, Thị trấn Cửa Tùng, Thị trấn Hồ Xá, sau đó mới nghiên cứu đầu tư tại các xã Xã Hiền Thành, Xã Kim Thạch, Xã Trung Nam, Xã Vĩnh Chấp, Xã Vĩnh Giang, Xã Vĩnh Hà, Xã Vĩnh Hòa, Xã Vĩnh Khê, Xã Vĩnh Lâm, Xã Vĩnh Long, Xã Vĩnh Ô, Xã Vĩnh Sơn, Xã Vĩnh Thái, Xã Vĩnh Thủy, Xã Vĩnh Tú. Dù bạn mua đất Vĩnh Linh để làm gì thì cũng cần tìm hiểu trước về thông tin thửa đất như: thông tin quy hoạch, chanh chấp, thế chấp, sổ đỏ, thông tin chủ nhà đất.

Có thể bạn muốn xem thêm về giá đất đền bù khi giải phóng mặt bằng, lên thổ cư... liên quan đến huyện Vĩnh Linh:

bản đồ Quảng Trị
bản đồ huyện Vĩnh Linh Quảng Trị

bản đồ huyện Vĩnh Linh trong bản đồ Tỉnh Quảng Trị

Phân tích giá bán đất Vĩnh Linh hiện nay

Mặc dù nhu cầu về nhà đất xuất hiện ở mọi lúc mọi nơi nhưng giai đoạn tầm tháng 07 này thì các nhà đầu tư đi khảo sát và quan tâm đến thị trường đất đai hơn, trong đó không thể bỏ qua thị trường nhà đất Vĩnh Linh.

Dự báo giá đất Vĩnh Linh thời gian tới

Từ đầu năm 2022 đến nay, giá bất nhà đất có xu hướng chung là chững lại, có chăng cũng chỉ tăng ở một số vị trí, một vài loại sản phẩm nhà đất. Thậm chí ở nhiều nơi xa trung tâm, hạ tầng chưa đầy đủ giá đã giảm, nhà đầu tư dùng đi vay lãi nhiều đang phải tìm cách bán cắt lỗ để lấy vốn. Mặc dù nhu cầu về nhà đất xuất hiện ở mọi lúc mọi nơi nhưng giai đoạn tầm tháng 07 này thì các nhà đầu tư đi khảo sát và quan tâm đến thị trường đất đai hơn, trong đó không thể bỏ qua thị trường nhà đất Vĩnh Linh.

Giá đất Vĩnh Linh sẽ tăng mạnh trong năm nay hoặc vào năm 2025? Điều này không thể nào chắc chắn bởi lẽ giá đất biến đổi rất khó lường do vậy, chưa chắc đã có cơn sốt đất Vĩnh Linh trong năm sau. Để tăng giá đất Vĩnh Linh thì các dự án phải có trong quy hoạch và các dự án trong quy hoạch cần được triển khai nghiêm túc.

Có thể bạn muốn xem thêm về giá đất đền bù khi giải phóng mặt bằng, lên thổ cư... liên quan đến huyện Vĩnh Linh:

Điều kiện kinh tế của Vĩnh Linh - Quảng Trị

Vĩnh Linh là huyện thuần nông, cơ cấu kinh tế của huyện là:

 • Nông nghiệp 51%
 • Công nghiệp-tiểu thủ công nghiệp 28%
 • Thương mại-du lịch 21%

Sản phẩm chủ yếu gồm có tôm sú, thóc, hạt tiêu, mủ cao su, gỗ gụ, lim, tràm.

Điều kiện giao thông của Vĩnh Linh - Quảng Trị

Đường sắt Thống Nhất, Quốc lộ 1 chạy qua huyện. Đây cũng là địa phương có dự án Đường cao tốc Vạn Ninh – Cam Lộ đi qua đang được xây dựng.

Thông tin về huyện Vĩnh Linh (Quảng Trị)

Một góc làng chài Vĩnh Linh

Huyện Vĩnh Linh có 18 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 3 thị trấn: Hồ Xá (huyện lỵ), Bến Quan, Cửa Tùng và 15 xã: Hiền Thành, Kim Thạch, Trung Nam, Vĩnh Chấp, Vĩnh Giang, Vĩnh Hà, Vĩnh Hòa, Vĩnh Khê, Vĩnh Lâm, Vĩnh Long, Vĩnh Ô, Vĩnh Sơn, Vĩnh Thái, Vĩnh Thủy, Vĩnh Tú.

Huyện Vĩnh Linh nằm ở phía bắc tỉnh Quảng Trị, có vị trí địa lý:

 • Phía bắc và phía tây bắc giáp huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình
 • Phía nam và phía tây nam giáp huyện Gio Linh.
 • Phía tây giáp huyện Hướng Hóa và Gio Linh.
 • Phía đông giáp Biển Đông.
Làng chài Vịnh Mốc

Huyện Vĩnh Linh có diện tích tự nhiên 620 km², dân số năm 2006 là 91.000 người, trong đó hơn 1.000 người Bru - Vân Kiều.

Lời kết cho việc có nên đầu tư đất Vĩnh Linh không?

Như đã phân tích ở bên trên trên của chúng tôi về việc có nên mua đất Vĩnh Linh không? Có nên đầu tư đất Vĩnh Linh không? Phần nào đã giúp bạn nắm được một số các thông số cơ bản để đầu tư đất tại huyện Vĩnh Linh - Quảng Trị, quý vị lưu ý, bài viết mang tính phân tích cá nhân, chúng tôi tuyên bố miễn trừ trách nhiệm với các hoạt động sử dụng thông tin của bạn. Và điều đặc biệt là khi mua đất Vĩnh Linh thì bạn cần kiểm tra lại quy hoạch xem thửa đất có vướng quy hoạch gì không nhé! Về đầu tư đất Vĩnh Linh, chúng tôi xin tóm tắt lại một số ý chính như sau:

.Vĩnh Linh giáp với các địa phương như: huyện lệ thủy (quảng bình), huyện gio linh (quảng trị), huyện hướng hóa (quảng trị), nên có điều kiện giao lưu với các huyện này, tuy nhiên do tiếp giáp toàn bộ với các huyện mà không có thành phố, thị xã nào nên cũng là điểm bất lợi cho đầu tư nhà đất tại Vĩnh Linh. . điều kiện đầu tư đất đai ven biển tại huyện Vĩnh Linh của Quảng Trị khá tốt vì Vĩnh Linh giáp với biển, chắc chắn rồi, bất động sản ven biển chưa bao giờ hết hot, đặc biệt là các dự án khu du lịch, khu nghỉ dường ven biển tại Vĩnh Linh..đầu tư bất động sản gần cửa khẩu tại huyện Vĩnh Linh - Quảng Trị cũng khá hấp dẫn, bởi lẽ Vĩnh Linh có cửa khẩu: ..

Biểu đồ giá đất huyện Vĩnh Linh (Quảng Trị) 08/2023 đến 07/2024

Dưới đây là bản đồ thể hiện xu hướng giá nhà đất huyện Vĩnh Linh (Quảng Trị) 08/2023 đến 07/2024 trong thời gian 12 tháng gần đây, giá trung bình chúng tôi tham khảo tại một số kênh rao vặt bất động sản. Nếu tháng nào chưa thống kê được sẽ có giá trị bằng 0.

Trả lời

Hãy chọn một tỉnh thành bên dưới đây để xem thông tin về đất đai như Bảng giá đất đai, giá giao dịch đất đai hiện nay, hệ số điều chỉnh giá đất, thông tin quy hoạch... và nhiều thông tin hơn nữa về tỉnh thành đó.