Có nên đầu tư đất Quảng Trị không? Giá giao dịch nhà đất thị xã Quảng Trị hiện nay [Quảng Trị]

Có nên đầu tư đất Quảng Trị không? Giá giao dịch nhà đất thị xã Quảng Trị hiện nay [Quảng Trị]

Có nên đầu tư đất Quảng Trị không tại thời điểm hiện tại là câu hỏi được một số ít nhà đầu tư bất động sản quan tâm. Nhà đất Quảng Trị - Quảng Trị là 1 từ khóa mới xuất hiện trên mạng trong thời gian gần đây. Hãy cùng chúng tôi phân tích giá đất Quảng Trị tháng 07 năm 2024 bao nhiêu tiền thì mua được qua bài viết này nhé!

 1. Tại sao nên đầu tư đất Quảng Trị và không nên?
 2. Có nên mua đất Quảng Trị không?
 3. Điều kiện kinh tế của Quảng Trị - Quảng Trị
 4. Điều kiện giao thông của Quảng Trị - Quảng Trị
 5. Thông tin về thị xã Quảng Trị
 6. Dự báo giá đất Quảng Trị
 7. Lời kết
 8. Biểu đồ giá đất Quảng Trị và xu hướng

Tại sao nên đầu tư đất Quảng Trị và không nên?

Quảng Trị là một thị xã của Quảng Trị với diện tích tự nhiên khoảng 73km2 và dân số khoảng 23,356 người, mật độ dân số khoảng 320 người/km2.. Quảng Trị giáp với các địa phương như: huyện hải lăng (quảng trị), huyện đa krông (quảng trị), huyện triệu phong (quảng trị), nên có điều kiện giao lưu với các huyện này, tuy nhiên do tiếp giáp toàn bộ với các huyện mà không có thành phố, thị xã nào nên cũng là điểm bất lợi cho đầu tư nhà đất tại Quảng Trị. đầu tư bất động sản gần cửa khẩu tại thị xã Quảng Trị - Quảng Trị cũng khá hấp dẫn, bởi lẽ Quảng Trị có cửa khẩu: . Như chúng ta đã biết, Quảng Trị có các địa điểm du lịch như: Thành cổ Quảng Trị, đây cũng là một điểm cộng cho đầu tư bất động sản tại Quảng Trị.

Có nên mua đất Quảng Trị không?

Quảng Trị là một thị xã khá thưa dân [320 người/km2] của Quảng Trị vì đây là một thị xã có địa hình, điều kiện tự nhiên và các điều kiện kinh xã hội không được thuận tiện cho lắm. Do đó, đầu tư bất động sản tại Quảng Trị sẽ có ưu điểm là giá đất Quảng Trị không cao lắm nhưng khả năng sinh lời và thanh khoản khá thấp, do đó bạn nên cân nhắc đầu tư đất tại Quảng Trị.

Tùy khả năng kinh tế và nhu cầu của bạn mà lựa chọn phân khúc giá nhà đất Quảng Trị. Đối với Quảng Trị là một thị xã của Quảng Trị nên bạn có thể nghiên cứu mua nhà đất tại các địa phương có quy hoạch công nghiệp, du lịch... tại Quảng Trị và khu vực trung tâm của Quảng Trị như: Phường 1, Phường 2, Phường 3, Phường An Đôn, sau đó mới nghiên cứu đầu tư tại các xã Xã Hải Lệ. Dù bạn mua đất Quảng Trị để làm gì thì cũng cần tìm hiểu trước về thông tin thửa đất như: thông tin quy hoạch, chanh chấp, thế chấp, sổ đỏ, thông tin chủ nhà đất.

Có thể bạn muốn xem thêm về giá đất đền bù khi giải phóng mặt bằng, lên thổ cư... liên quan đến thị xã Quảng Trị:

bản đồ Quảng Trị
bản đồ thị xã Quảng Trị Quảng Trị

bản đồ thị xã Quảng Trị trong bản đồ Tỉnh Quảng Trị

Phân tích giá bán đất Quảng Trị hiện nay

Mặc dù nhu cầu về nhà đất xuất hiện ở mọi lúc mọi nơi nhưng giai đoạn tầm tháng 07 này thì các nhà đầu tư đi khảo sát và quan tâm đến thị trường đất đai hơn, trong đó không thể bỏ qua thị trường nhà đất Quảng Trị.

Dự báo giá đất Quảng Trị thời gian tới

Từ đầu năm 2022 đến nay, giá bất nhà đất có xu hướng chung là chững lại, có chăng cũng chỉ tăng ở một số vị trí, một vài loại sản phẩm nhà đất. Thậm chí ở nhiều nơi xa trung tâm, hạ tầng chưa đầy đủ giá đã giảm, nhà đầu tư dùng đi vay lãi nhiều đang phải tìm cách bán cắt lỗ để lấy vốn. Mặc dù nhu cầu về nhà đất xuất hiện ở mọi lúc mọi nơi nhưng giai đoạn tầm tháng 07 này thì các nhà đầu tư đi khảo sát và quan tâm đến thị trường đất đai hơn, trong đó không thể bỏ qua thị trường nhà đất Quảng Trị.

Giá đất Quảng Trị sẽ tăng mạnh trong năm nay hoặc vào năm 2025? Điều này không thể nào chắc chắn bởi lẽ giá đất biến đổi rất khó lường do vậy, chưa chắc đã có cơn sốt đất Quảng Trị trong năm sau. Để tăng giá đất Quảng Trị thì các dự án phải có trong quy hoạch và các dự án trong quy hoạch cần được triển khai nghiêm túc.

Có thể bạn muốn xem thêm về giá đất đền bù khi giải phóng mặt bằng, lên thổ cư... liên quan đến thị xã Quảng Trị:

Điều kiện kinh tế của Quảng Trị - Quảng Trị

Thị xã Quảng Trị là trung tâm kinh tế của tỉnh Quảng Trị bên cạnh thành phố Đông Hà. Nền kinh tế của thị xã đang được chuyển dịch theo hướng dịch vụ-công nghiệp-nông nghiệp. Trong đó, du lịch tâm linh đang là điểm nhấn đặc biệt cho kinh tế của thị xã Quảng Trị, khi tại đây có các di tích lịch sử nổi tiếng, thu hút nhiều khách tham quan ghé thăm trong các đợt lễ, các ngày kỉ niệm như: Di tích Thành Cổ Quảng Trị, tháp chuông thành Cổ, khu quảng trường Giải phóng, đôi bờ sông Thạch Hãn. Ngoài ra, lễ hội thả hoa đăng được tổ chức vào các ngày mồng 1 và 15 theo lịch âm hàng tháng được đông đảo người dân thị xã và các khu vực lân cận quan tâm cũng là điểm nhấn cho du lịch tại đây.

Điều kiện giao thông của Quảng Trị - Quảng Trị

Đây cũng là địa phương có dự án Đường cao tốc Cam Lộ – La Sơn đi qua đang được xây dựng.

Thông tin về thị xã Quảng Trị (Quảng Trị)

Thị xã Quảng Trị có 5 đơn hành chính cấp xã, bao gồm 4 phường: 1, 2, 3, An Đôn và xã Hải Lệ.

Thành cổ Quảng Trị ngày nay

Thị xã Quảng Trị cách thành phố Huế 54 km về phía tây bắc, cách thành phố Đông Hà 13 km về phía đông nam. Thị xã có địa giới hành chính:

 • Phía đông và phía nam giáp huyện Hải Lăng
 • Phía tây giáp huyện Đakrông
 • Phía bắc giáp huyện Triệu Phong.

Hiện nay diện tích của thị xã là 74 km², dân số năm 2019 là 23.356 người.

Lời kết cho việc có nên đầu tư đất Quảng Trị không?

Như đã phân tích ở bên trên trên của chúng tôi về việc có nên mua đất Quảng Trị không? Có nên đầu tư đất Quảng Trị không? Phần nào đã giúp bạn nắm được một số các thông số cơ bản để đầu tư đất tại thị xã Quảng Trị - Quảng Trị, quý vị lưu ý, bài viết mang tính phân tích cá nhân, chúng tôi tuyên bố miễn trừ trách nhiệm với các hoạt động sử dụng thông tin của bạn. Và điều đặc biệt là khi mua đất Quảng Trị thì bạn cần kiểm tra lại quy hoạch xem thửa đất có vướng quy hoạch gì không nhé! Về đầu tư đất Quảng Trị, chúng tôi xin tóm tắt lại một số ý chính như sau:

.Quảng Trị giáp với các địa phương như: huyện hải lăng (quảng trị), huyện đa krông (quảng trị), huyện triệu phong (quảng trị), nên có điều kiện giao lưu với các huyện này, tuy nhiên do tiếp giáp toàn bộ với các huyện mà không có thành phố, thị xã nào nên cũng là điểm bất lợi cho đầu tư nhà đất tại Quảng Trị. ..đầu tư bất động sản gần cửa khẩu tại thị xã Quảng Trị - Quảng Trị cũng khá hấp dẫn, bởi lẽ Quảng Trị có cửa khẩu: ..

Biểu đồ giá đất thị xã Quảng Trị (Quảng Trị) 08/2023 đến 07/2024

Dưới đây là bản đồ thể hiện xu hướng giá nhà đất thị xã Quảng Trị (Quảng Trị) 08/2023 đến 07/2024 trong thời gian 12 tháng gần đây, giá trung bình chúng tôi tham khảo tại một số kênh rao vặt bất động sản. Nếu tháng nào chưa thống kê được sẽ có giá trị bằng 0.

Trả lời

Hãy chọn một tỉnh thành bên dưới đây để xem thông tin về đất đai như Bảng giá đất đai, giá giao dịch đất đai hiện nay, hệ số điều chỉnh giá đất, thông tin quy hoạch... và nhiều thông tin hơn nữa về tỉnh thành đó.