Có nên đầu tư đất Nghĩa Hành không? Giá giao dịch nhà đất huyện Nghĩa Hành hiện nay [Quảng Ngãi]

Có nên đầu tư đất Nghĩa Hành không? Giá giao dịch nhà đất huyện Nghĩa Hành hiện nay [Quảng Ngãi]

Có nên đầu tư đất Nghĩa Hành không tại thời điểm hiện tại là câu hỏi được một số ít nhà đầu tư bất động sản quan tâm. Nhà đất Nghĩa Hành - Quảng Ngãi là 1 từ khóa mới xuất hiện trên mạng trong thời gian gần đây. Hãy cùng chúng tôi phân tích giá đất Nghĩa Hành tháng 05 năm 2024 bao nhiêu tiền thì mua được qua bài viết này nhé!

 1. Tại sao nên đầu tư đất Nghĩa Hành và không nên?
 2. Có nên mua đất Nghĩa Hành không?
 3. Điều kiện kinh tế của Nghĩa Hành - Quảng Ngãi
 4. Điều kiện giao thông của Nghĩa Hành - Quảng Ngãi
 5. Thông tin về huyện Nghĩa Hành
 6. Dự báo giá đất Nghĩa Hành
 7. Lời kết
 8. Biểu đồ giá đất Nghĩa Hành và xu hướng

Tại sao nên đầu tư đất Nghĩa Hành và không nên?

Nghĩa Hành là một huyện của Quảng Ngãi với diện tích tự nhiên khoảng 234km2 và dân số khoảng 82,250 người, mật độ dân số khoảng 351 người/km2.. Nghĩa Hành giáp với các địa phương như: huyện tư nghĩa (quảng ngãi), huyện ba tơ (quảng ngãi), thị xã đức phổ (quảng ngãi), huyện minh long (quảng ngãi), huyện mộ đức (quảng ngãi), đặc biêt là Nghĩa Hành giáp với cả các địa phương cấp thành phố, thị xã như thị xã đức phổ, và đây chính là điểm cộng cho việc đầu tư nhà đất tại Nghĩa Hành vì cơ hội giao thương kinh tế với các thị xã/thành phố này là rất tuyệt vời. đầu tư bất động sản gần cửa khẩu tại huyện Nghĩa Hành - Quảng Ngãi cũng khá hấp dẫn, bởi lẽ Nghĩa Hành có cửa khẩu: .

Có nên mua đất Nghĩa Hành không?

Nghĩa Hành là một huyện khá thưa dân [351 người/km2] của Quảng Ngãi vì đây là một huyện có địa hình, điều kiện tự nhiên và các điều kiện kinh xã hội không được thuận tiện cho lắm. Do đó, đầu tư bất động sản tại Nghĩa Hành sẽ có ưu điểm là giá đất Nghĩa Hành không cao lắm nhưng khả năng sinh lời và thanh khoản khá thấp, do đó bạn nên cân nhắc đầu tư đất tại Nghĩa Hành.

Tùy khả năng kinh tế và nhu cầu của bạn mà lựa chọn phân khúc giá nhà đất Nghĩa Hành. Đối với Nghĩa Hành là một huyện của Quảng Ngãi nên bạn có thể nghiên cứu mua nhà đất tại các địa phương có quy hoạch công nghiệp, du lịch... tại Nghĩa Hành và khu vực trung tâm của Nghĩa Hành như: Thị trấn Chợ Chùa, sau đó mới nghiên cứu đầu tư tại các xã Xã Hành Đức, Xã Hành Dũng, Xã Hành Minh, Xã Hành Nhân, Xã Hành Phước, Xã Hành Thiện, Xã Hành Thịnh, Xã Hành Thuận, Xã Hành Tín Đông, Xã Hành Tín Tây, Xã Hành Trung. Dù bạn mua đất Nghĩa Hành để làm gì thì cũng cần tìm hiểu trước về thông tin thửa đất như: thông tin quy hoạch, chanh chấp, thế chấp, sổ đỏ, thông tin chủ nhà đất.

Có thể bạn muốn xem thêm về giá đất đền bù khi giải phóng mặt bằng, lên thổ cư... liên quan đến huyện Nghĩa Hành:

bản đồ Quảng Ngãi
bản đồ huyện Nghĩa Hành Quảng Ngãi

bản đồ huyện Nghĩa Hành trong bản đồ Tỉnh Quảng Ngãi

Phân tích giá bán đất Nghĩa Hành hiện nay

Mặc dù nhu cầu về nhà đất xuất hiện ở mọi lúc mọi nơi nhưng giai đoạn tầm tháng 05 này thì các nhà đầu tư đi khảo sát và quan tâm đến thị trường đất đai hơn, trong đó không thể bỏ qua thị trường nhà đất Nghĩa Hành.

Dự báo giá đất Nghĩa Hành thời gian tới

Từ đầu năm 2022 đến nay, giá bất nhà đất có xu hướng chung là chững lại, có chăng cũng chỉ tăng ở một số vị trí, một vài loại sản phẩm nhà đất. Thậm chí ở nhiều nơi xa trung tâm, hạ tầng chưa đầy đủ giá đã giảm, nhà đầu tư dùng đi vay lãi nhiều đang phải tìm cách bán cắt lỗ để lấy vốn. Mặc dù nhu cầu về nhà đất xuất hiện ở mọi lúc mọi nơi nhưng giai đoạn tầm tháng 05 này thì các nhà đầu tư đi khảo sát và quan tâm đến thị trường đất đai hơn, trong đó không thể bỏ qua thị trường nhà đất Nghĩa Hành.

Giá đất Nghĩa Hành sẽ tăng mạnh trong năm nay hoặc vào năm 2025? Điều này không thể nào chắc chắn bởi lẽ giá đất biến đổi rất khó lường do vậy, chưa chắc đã có cơn sốt đất Nghĩa Hành trong năm sau. Để tăng giá đất Nghĩa Hành thì các dự án phải có trong quy hoạch và các dự án trong quy hoạch cần được triển khai nghiêm túc.

Có thể bạn muốn xem thêm về giá đất đền bù khi giải phóng mặt bằng, lên thổ cư... liên quan đến huyện Nghĩa Hành:

Điều kiện kinh tế của Nghĩa Hành - Quảng Ngãi

 • Thuần nông.
 • Thế mạnh của huyện là sản xuất hoa màu và cây kiểng.

Điều kiện giao thông của Nghĩa Hành - Quảng Ngãi

Đây cũng là địa phương có dự án Đường cao tốc Quảng Ngãi – Hoài Nhơn đi qua đang được xây dựng.

Thông tin về huyện Nghĩa Hành (Quảng Ngãi)

Huyện Nghĩa Hành được chia làm 12 đơn vị hành chính gồm thị trấn Chợ Chùa (huyện lỵ) và 11 xã: Hành Đức, Hành Dũng, Hành Minh, Hành Nhân, Hành Phước, Hành Thiện, Hành Thịnh, Hành Thuận, Hành Tín Đông, Hành Tín Tây, Hành Trung.

 • Thôn của các xã:

-Xã Hành Minh có 4 thôn: Long Bàn Nam, Long Bàn Bắc, Tình Phú Nam, Tình Phú Bắc;

-Xã Hành Đức có 5 thôn: Kỳ Thọ Nam 1, Kỳ Thọ Nam 2, Kỳ Thọ Bắc, Phú Châu, thôn Xuân Vinh;

-Xã Hành Trung có 4 thôn: Hiệp Phổ Nam, Hiệp Phổ Bắc, Hiệp Phổ Trung, Hiệp Phổ Tây;

-Xã Hành Phước có 9 thôn: Hòa Vinh, Đề An, Thuận Hòa, An Chỉ Đông, An Chỉ Tây, Hòa Mỹ, Vinh Thọ, Hòa Sơn, Hòa Thọ;

-Xã Hành Thuận có 7 thôn: Đại An Đông 1, Đại An Đông 2, Đại An Tây 1, Đại An Tây 2, Phúc Minh, Phú Định, Xuân An;

-Xã Hành Dũng có 7 thôn: Kim Thành Hạ, Trung Mỹ, An Hòa, An Sơn, An Phước, An Định, An Tân;

-Xã Hành Nhân có 8 thôn: Đồng Vinh, Kim Thành Thượng, Đông Trúc Lâm, Tân Thành, Bình Thành, Nghĩa Lâm, Phước Lâm, Tân Lập;

-Xã Hành Tín Tây có 9 thôn: Phú Khương, Phú Thọ, Long Bình, Tân Phú 1, Tân Phú 2, Tân Hòa, Đồng Miếu, Trũng Kè 1, Trũng Kè 2;

-Xã Hành Tín Đông có 7 thôn: Thiên Xuân, Nguyên Hòa, Đồng Giữa, Nhơn Lộc 1, Nhơn Lộc 2, Khánh Giang, Trường Lệ;

-Xã Hành Thiện có 7 thôn: Bàn Thới, Ngọc Sơn (Theo chính sách mới thì Ủy ban Nhân dân xã Hành Thiện đã hợp nhất thôn Ngọc Dạ và thôn Mễ Sơn lại với nhau, cái tên Ngọc Sơn là hình thức ghép chữ giữa chữ "Ngọc" trong "Ngọc Dạ" và chữ "Sơn" trong "Mễ Sơn"), Vạn Xuân 1, Vạn Xuân 2, Phú Lâm Đông, Phú Lâm Tây;

-Xã Hành Thịnh có 11 thôn: An Ba, Châu Me, châu Mỹ, Xuân Ba, Mỹ Hưng, Đồng Xuân, Ba Bình, Xuân Đình, Thuận Hòa, Hòa Huân, Xuân Hòa;

 • Thị trấn huyện lị Chợ Chùa có 6 tổ dân phố: Phú Vinh Đông, Phú Vinh Tây, Phú Vinh Trung, Phú Bình Tây, Phú Bình Đông, Phú Bình Trung. Thị trấn Chợ Chùa cách tỉnh lỵ Quảng Ngãi 9 km về phía tây nam.
 • Là huyện đầu tiên ở tỉnh Quảng Ngãi đạt " Huyện Nông thôn Mới "
 • Phía bắc giáp huyện Tư Nghĩa
 • Phía nam giáp huyện Ba Tơ và thị xã Đức Phổ
 • Phía tây giáp huyện Minh Long
 • Phía đông giáp huyện Mộ Đức và Tư Nghĩa

Địa hình trung dung chuyển tiếp từ vùng núi phía Tây đến đồng bằng ở phía Đông. Đồi gò thấp và thoải cao từ 25-200m. Sông Vệ chảy qua huyện với chiều dài khoảng 30 km, sông Phước Giang khoảng 20 km. Đường tỉnh 627 qua suốt chiều dọc huyện, 14 tuyến đường huyện dài 74 km. Đường xe lửa Bắc Nam qua địa phận huyện hai đoạn ngắn.

 • Diện tích: 234,12 km²
 • Dân số: 100.444 người. Mật độ 429 người/km² (năm 2006)
 • Dân tộc: Kinh (Việt), H're, CaDong.

Lời kết cho việc có nên đầu tư đất Nghĩa Hành không?

Như đã phân tích ở bên trên trên của chúng tôi về việc có nên mua đất Nghĩa Hành không? Có nên đầu tư đất Nghĩa Hành không? Phần nào đã giúp bạn nắm được một số các thông số cơ bản để đầu tư đất tại huyện Nghĩa Hành - Quảng Ngãi, quý vị lưu ý, bài viết mang tính phân tích cá nhân, chúng tôi tuyên bố miễn trừ trách nhiệm với các hoạt động sử dụng thông tin của bạn. Và điều đặc biệt là khi mua đất Nghĩa Hành thì bạn cần kiểm tra lại quy hoạch xem thửa đất có vướng quy hoạch gì không nhé! Về đầu tư đất Nghĩa Hành, chúng tôi xin tóm tắt lại một số ý chính như sau:

.Nghĩa Hành giáp với các địa phương như: huyện tư nghĩa (quảng ngãi), huyện ba tơ (quảng ngãi), thị xã đức phổ (quảng ngãi), huyện minh long (quảng ngãi), huyện mộ đức (quảng ngãi), đặc biêt là Nghĩa Hành giáp với cả các địa phương cấp thành phố, thị xã như thị xã đức phổ, và đây chính là điểm cộng cho việc đầu tư nhà đất tại Nghĩa Hành vì cơ hội giao thương kinh tế với các thị xã/thành phố này là rất tuyệt vời. ..đầu tư bất động sản gần cửa khẩu tại huyện Nghĩa Hành - Quảng Ngãi cũng khá hấp dẫn, bởi lẽ Nghĩa Hành có cửa khẩu: ..

Biểu đồ giá đất huyện Nghĩa Hành (Quảng Ngãi) 06/2023 đến 05/2024

Dưới đây là bản đồ thể hiện xu hướng giá nhà đất huyện Nghĩa Hành (Quảng Ngãi) 06/2023 đến 05/2024 trong thời gian 12 tháng gần đây, giá trung bình chúng tôi tham khảo tại một số kênh rao vặt bất động sản. Nếu tháng nào chưa thống kê được sẽ có giá trị bằng 0.

Trả lời

Hãy chọn một tỉnh thành bên dưới đây để xem thông tin về đất đai như Bảng giá đất đai, giá giao dịch đất đai hiện nay, hệ số điều chỉnh giá đất, thông tin quy hoạch... và nhiều thông tin hơn nữa về tỉnh thành đó.