Có nên đầu tư đất Sơn Hoà không? Giá giao dịch nhà đất huyện Sơn Hoà hiện nay [Phú Yên]

Có nên đầu tư đất Sơn Hoà không? Giá giao dịch nhà đất huyện Sơn Hoà hiện nay [Phú Yên]

Có nên đầu tư đất Sơn Hoà không tại thời điểm hiện tại là câu hỏi được một vài nhà đầu tư bất động sản quan tâm. Nhà đất Sơn Hoà - Phú Yên là 1 từ khóa mới xuất hiện trên mạng trong thời gian gần đây. Hãy cùng chúng tôi phân tích giá đất Sơn Hoà tháng 05 năm 2024 bao nhiêu tiền thì mua được qua bài viết này nhé!

  1. Tại sao nên đầu tư đất Sơn Hoà và không nên?
  2. Có nên mua đất Sơn Hoà không?
  3. Thông tin về huyện Sơn Hoà
  4. Dự báo giá đất Sơn Hoà
  5. Lời kết
  6. Biểu đồ giá đất Sơn Hoà và xu hướng

Tại sao nên đầu tư đất Sơn Hoà và không nên?

Sơn Hoà là một huyện của Phú Yên với diện tích tự nhiên khoảng 938km2 và dân số khoảng 59,497 người, mật độ dân số khoảng 63 người/km2.. Sơn Hoà giáp với các địa phương như: huyện đồng xuân (phú yên), huyện sông hinh (phú yên), huyện tuy an (phú yên), thành phố tuy hoà (phú yên), huyện krông pa (gia lai), đặc biêt là Sơn Hoà giáp với cả các địa phương cấp thành phố, thị xã như thành phố tuy hoà, và đây chính là điểm cộng cho việc đầu tư nhà đất tại Sơn Hoà vì cơ hội giao thương kinh tế với các thị xã/thành phố này là rất tuyệt vời. đầu tư bất động sản gần cửa khẩu tại huyện Sơn Hoà - Phú Yên cũng khá hấp dẫn, bởi lẽ Sơn Hoà có cửa khẩu: . Như chúng ta đã biết, Sơn Hoà có các địa điểm du lịch như: Cao Nguyên Vân Hòa, Khu du lịch Hồ Long Vân, đây cũng là một điểm cộng cho đầu tư bất động sản tại Sơn Hoà.

Có nên mua đất Sơn Hoà không?

Sơn Hoà là một huyện rất thưa dân [63 người/km2] của Phú Yên vì đây là một huyện có địa hình, điều kiện tự nhiên, điều kiện kinh tế xã hội không thuận tiện. Do đó, đầu tư bất động sản tại Sơn Hoà sẽ có ưu điểm là giá đất Sơn Hoà rất rẻ nhưng khả năng sinh lời và thanh khoản rất thấp vì ít nhà đầu tư quan tâm, do đó bạn nên cân nhắc đầu tư đất tại Sơn Hoà.

Tùy khả năng kinh tế và nhu cầu của bạn mà lựa chọn phân khúc giá nhà đất Sơn Hoà. Đối với Sơn Hoà là một huyện của Phú Yên nên bạn có thể nghiên cứu mua nhà đất tại các địa phương có quy hoạch công nghiệp, du lịch... tại Sơn Hoà và khu vực trung tâm của Sơn Hoà như: sau đó mới nghiên cứu đầu tư tại các xã. Dù bạn mua đất Sơn Hoà để làm gì thì cũng cần tìm hiểu trước về thông tin thửa đất như: thông tin quy hoạch, chanh chấp, thế chấp, sổ đỏ, thông tin chủ nhà đất.

Có thể bạn muốn xem thêm về giá đất đền bù khi giải phóng mặt bằng, lên thổ cư... liên quan đến huyện Sơn Hoà:

bản đồ Phú Yên
bản đồ huyện Sơn Hoà Phú Yên

bản đồ huyện Sơn Hoà trong bản đồ Tỉnh Phú Yên

Phân tích giá bán đất Sơn Hoà hiện nay

Mặc dù nhu cầu về nhà đất xuất hiện ở mọi lúc mọi nơi nhưng giai đoạn tầm tháng 05 này thì các nhà đầu tư đi khảo sát và quan tâm đến thị trường đất đai hơn, trong đó không thể bỏ qua thị trường nhà đất Sơn Hoà.

Dự báo giá đất Sơn Hoà thời gian tới

Từ đầu năm 2022 đến nay, giá bất nhà đất có xu hướng chung là chững lại, có chăng cũng chỉ tăng ở một số vị trí, một vài loại sản phẩm nhà đất. Thậm chí ở nhiều nơi xa trung tâm, hạ tầng chưa đầy đủ giá đã giảm, nhà đầu tư dùng đi vay lãi nhiều đang phải tìm cách bán cắt lỗ để lấy vốn. Mặc dù nhu cầu về nhà đất xuất hiện ở mọi lúc mọi nơi nhưng giai đoạn tầm tháng 05 này thì các nhà đầu tư đi khảo sát và quan tâm đến thị trường đất đai hơn, trong đó không thể bỏ qua thị trường nhà đất Sơn Hoà.

Giá đất Sơn Hoà sẽ tăng mạnh trong năm nay hoặc vào năm 2025? Điều này không thể nào chắc chắn bởi lẽ giá đất biến đổi rất khó lường do vậy, chưa chắc đã có cơn sốt đất Sơn Hoà trong năm sau. Để tăng giá đất Sơn Hoà thì các dự án phải có trong quy hoạch và các dự án trong quy hoạch cần được triển khai nghiêm túc.

Có thể bạn muốn xem thêm về giá đất đền bù khi giải phóng mặt bằng, lên thổ cư... liên quan đến huyện Sơn Hoà:

Thông tin về huyện Sơn Hoà (Phú Yên)

Bản đồ hành chính huyện Sơn Hòa

Huyện Sơn Hòa có 14 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Củng Sơn (huyện lỵ) và 13 xã: Cà Lúi, Ea Chà Rang, Krông Pa, Phước Tân, Sơn Định, Sơn Hà, Sơn Hội, Sơn Long, Sơn Nguyên, Sơn Phước, Sơn Xuân, Suối Bạc, Suối Trai.

Huyện Sơn Hòa nằm ở phía tây tỉnh Phú Yên, có vị trí địa lý:

  • Phía bắc và tây giáp huyện Đồng Xuân
  • Phía nam giáp huyện Sông Hinh
  • Phía đông giáp huyện Tuy An và thành phố Tuy Hòa
  • Phía tây giáp huyện Krông Pa, tỉnh Gia Lai.

Huyện Sơn Hòa có diện tích 950,33 km2 và dân số năm 2013 là 60.290 người. Huyện lỵ là thị trấn Củng Sơn nằm trên tỉnh lộ 642, cách thành phố Tuy Hòa 40 km về hướng tây. Quốc lộ 25 theo hướng tây bắc đi Gia Lai và hướng đông đi thành phố Tuy Hòa.

Lời kết cho việc có nên đầu tư đất Sơn Hoà không?

Như đã phân tích ở bên trên trên của chúng tôi về việc có nên mua đất Sơn Hoà không? Có nên đầu tư đất Sơn Hoà không? Phần nào đã giúp bạn nắm được một số các thông số cơ bản để đầu tư đất tại huyện Sơn Hoà - Phú Yên, quý vị lưu ý, bài viết mang tính phân tích cá nhân, chúng tôi tuyên bố miễn trừ trách nhiệm với các hoạt động sử dụng thông tin của bạn. Và điều đặc biệt là khi mua đất Sơn Hoà thì bạn cần kiểm tra lại quy hoạch xem thửa đất có vướng quy hoạch gì không nhé! Về đầu tư đất Sơn Hoà, chúng tôi xin tóm tắt lại một số ý chính như sau:

.Sơn Hoà giáp với các địa phương như: huyện đồng xuân (phú yên), huyện sông hinh (phú yên), huyện tuy an (phú yên), thành phố tuy hoà (phú yên), huyện krông pa (gia lai), đặc biêt là Sơn Hoà giáp với cả các địa phương cấp thành phố, thị xã như thành phố tuy hoà, và đây chính là điểm cộng cho việc đầu tư nhà đất tại Sơn Hoà vì cơ hội giao thương kinh tế với các thị xã/thành phố này là rất tuyệt vời. ..đầu tư bất động sản gần cửa khẩu tại huyện Sơn Hoà - Phú Yên cũng khá hấp dẫn, bởi lẽ Sơn Hoà có cửa khẩu: ..

Biểu đồ giá đất huyện Sơn Hoà (Phú Yên) 06/2023 đến 05/2024

Dưới đây là bản đồ thể hiện xu hướng giá nhà đất huyện Sơn Hoà (Phú Yên) 06/2023 đến 05/2024 trong thời gian 12 tháng gần đây, giá trung bình chúng tôi tham khảo tại một số kênh rao vặt bất động sản. Nếu tháng nào chưa thống kê được sẽ có giá trị bằng 0.

Trả lời

Hãy chọn một tỉnh thành bên dưới đây để xem thông tin về đất đai như Bảng giá đất đai, giá giao dịch đất đai hiện nay, hệ số điều chỉnh giá đất, thông tin quy hoạch... và nhiều thông tin hơn nữa về tỉnh thành đó.