Có nên đầu tư đất Thanh Sơn không? Giá giao dịch nhà đất huyện Thanh Sơn hiện nay [Phú Thọ]

Có nên đầu tư đất Thanh Sơn không? Giá giao dịch nhà đất huyện Thanh Sơn hiện nay [Phú Thọ]

Có nên đầu tư đất Thanh Sơn không tại thời điểm hiện tại là câu hỏi được một vài nhà đầu tư bất động sản quan tâm. Nhà đất Thanh Sơn - Phú Thọ là 1 từ khóa mới xuất hiện trên mạng trong thời gian gần đây. Hãy cùng chúng tôi phân tích giá đất Thanh Sơn tháng 05 năm 2024 bao nhiêu tiền thì mua được qua bài viết này nhé!

 1. Tại sao nên đầu tư đất Thanh Sơn và không nên?
 2. Có nên mua đất Thanh Sơn không?
 3. Điều kiện xã hội của Thanh Sơn - Phú Thọ
 4. Thông tin về huyện Thanh Sơn
 5. Dự báo giá đất Thanh Sơn
 6. Lời kết
 7. Biểu đồ giá đất Thanh Sơn và xu hướng

Tại sao nên đầu tư đất Thanh Sơn và không nên?

Thanh Sơn là một huyện của Phú Thọ với diện tích tự nhiên khoảng 621km2 và dân số khoảng 133,132 người, mật độ dân số khoảng 214 người/km2.. Thanh Sơn giáp với các địa phương như: huyện thanh thủy (phú thọ), huyện tân sơn (phú thọ), huyện yên lập (phú thọ), huyện đà bắc (phú thọ), thành phố hoà bình (hoà bình), huyện tam nông (phú thọ), đặc biêt là Thanh Sơn giáp với cả các địa phương cấp thành phố, thị xã như thành phố hoà bình, và đây chính là điểm cộng cho việc đầu tư nhà đất tại Thanh Sơn vì cơ hội giao thương kinh tế với các thị xã/thành phố này là rất tuyệt vời. đầu tư bất động sản gần cửa khẩu tại huyện Thanh Sơn - Phú Thọ cũng khá hấp dẫn, bởi lẽ Thanh Sơn có cửa khẩu: . Như chúng ta đã biết, Thanh Sơn có các địa điểm du lịch như: Thác Chòi, Thác Mây, Thác Mơ, đây cũng là một điểm cộng cho đầu tư bất động sản tại Thanh Sơn.

Có nên mua đất Thanh Sơn không?

Thanh Sơn là một huyện rất thưa dân [214 người/km2] của Phú Thọ vì đây là một huyện có địa hình, điều kiện tự nhiên, điều kiện kinh tế xã hội không thuận tiện. Do đó, đầu tư bất động sản tại Thanh Sơn sẽ có ưu điểm là giá đất Thanh Sơn rất rẻ nhưng khả năng sinh lời và thanh khoản rất thấp vì ít nhà đầu tư quan tâm, do đó bạn nên cân nhắc đầu tư đất tại Thanh Sơn.

Tùy khả năng kinh tế và nhu cầu của bạn mà lựa chọn phân khúc giá nhà đất Thanh Sơn. Đối với Thanh Sơn là một huyện của Phú Thọ nên bạn có thể nghiên cứu mua nhà đất tại các địa phương có quy hoạch công nghiệp, du lịch... tại Thanh Sơn và khu vực trung tâm của Thanh Sơn như: Thị trấn Thanh Sơn, sau đó mới nghiên cứu đầu tư tại các xã Xã Cự Đồng, Xã Cự Thắng, Xã Địch Quả, Xã Đông Cửu, Xã Giáp Lai, Xã Hương Cần, Xã Khả Cửu, Xã Lương Nha, Xã Sơn Hùng, Xã Tân Lập, Xã Tân Minh, Xã Tất Thắng, Xã Thạch Khoán, Xã Thắng Sơn, Xã Thục Luyện, Xã Thượng Cửu, Xã Tinh Nhuệ, Xã Văn Miếu, Xã Võ Miếu, Xã Yên Lãng, Xã Yên Lương, Xã Yên Sơn. Dù bạn mua đất Thanh Sơn để làm gì thì cũng cần tìm hiểu trước về thông tin thửa đất như: thông tin quy hoạch, chanh chấp, thế chấp, sổ đỏ, thông tin chủ nhà đất.

Có thể bạn muốn xem thêm về giá đất đền bù khi giải phóng mặt bằng, lên thổ cư... liên quan đến huyện Thanh Sơn:

bản đồ Phú Thọ
bản đồ huyện Thanh Sơn Phú Thọ

bản đồ huyện Thanh Sơn trong bản đồ Tỉnh Phú Thọ

Phân tích giá bán đất Thanh Sơn hiện nay

Mặc dù nhu cầu về nhà đất xuất hiện ở mọi lúc mọi nơi nhưng giai đoạn tầm tháng 05 này thì các nhà đầu tư đi khảo sát và quan tâm đến thị trường đất đai hơn, trong đó không thể bỏ qua thị trường nhà đất Thanh Sơn.

Dự báo giá đất Thanh Sơn thời gian tới

Từ đầu năm 2022 đến nay, giá bất nhà đất có xu hướng chung là chững lại, có chăng cũng chỉ tăng ở một số vị trí, một vài loại sản phẩm nhà đất. Thậm chí ở nhiều nơi xa trung tâm, hạ tầng chưa đầy đủ giá đã giảm, nhà đầu tư dùng đi vay lãi nhiều đang phải tìm cách bán cắt lỗ để lấy vốn. Mặc dù nhu cầu về nhà đất xuất hiện ở mọi lúc mọi nơi nhưng giai đoạn tầm tháng 05 này thì các nhà đầu tư đi khảo sát và quan tâm đến thị trường đất đai hơn, trong đó không thể bỏ qua thị trường nhà đất Thanh Sơn.

Giá đất Thanh Sơn sẽ tăng mạnh trong năm nay hoặc vào năm 2025? Điều này không thể nào chắc chắn bởi lẽ giá đất biến đổi rất khó lường do vậy, chưa chắc đã có cơn sốt đất Thanh Sơn trong năm sau. Để tăng giá đất Thanh Sơn thì các dự án phải có trong quy hoạch và các dự án trong quy hoạch cần được triển khai nghiêm túc.

Có thể bạn muốn xem thêm về giá đất đền bù khi giải phóng mặt bằng, lên thổ cư... liên quan đến huyện Thanh Sơn:

Điều kiện xã hội của Thanh Sơn - Phú Thọ

Đặc sản nổi tiếng

Thanh Sơn nổi tiếng với đặc sản thịt chua, rêu đá, cơm lam và cá gỏi người mường

Thông tin về huyện Thanh Sơn (Phú Thọ)

Huyện Thanh Sơn có 23 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Thanh Sơn (huyện lỵ) và 22 xã: Cự Đồng, Cự Thắng, Địch Quả, Đông Cửu, Giáp Lai, Hương Cần, Khả Cửu, Lương Nha, Sơn Hùng, Tân Lập, Tân Minh, Tất Thắng, Thạch Khoán, Thắng Sơn, Thục Luyện, Thượng Cửu, Tinh Nhuệ, Văn Miếu, Võ Miếu, Yên Lãng, Yên Lương, Yên Sơn.

Huyện Thanh Sơn nằm ở phía nam tỉnh Phú Thọ, có vị trí địa lý:

 • Phía đông giáp huyện Thanh Thủy
 • Phía tây giáp huyện Tân Sơn và huyện Yên Lập
 • Phía nam giáp huyện Đà Bắc và thành phố Hòa Bình thuộc tỉnh Hòa Bình
 • Phía bắc giáp huyện Tam Nông.

Huyện Thanh Sơn có diện tích tự nhiên là 62.063 ha và dân số năm 2013 là 120.229 người.

Lời kết cho việc có nên đầu tư đất Thanh Sơn không?

Như đã phân tích ở bên trên trên của chúng tôi về việc có nên mua đất Thanh Sơn không? Có nên đầu tư đất Thanh Sơn không? Phần nào đã giúp bạn nắm được một số các thông số cơ bản để đầu tư đất tại huyện Thanh Sơn - Phú Thọ, quý vị lưu ý, bài viết mang tính phân tích cá nhân, chúng tôi tuyên bố miễn trừ trách nhiệm với các hoạt động sử dụng thông tin của bạn. Và điều đặc biệt là khi mua đất Thanh Sơn thì bạn cần kiểm tra lại quy hoạch xem thửa đất có vướng quy hoạch gì không nhé! Về đầu tư đất Thanh Sơn, chúng tôi xin tóm tắt lại một số ý chính như sau:

.Thanh Sơn giáp với các địa phương như: huyện thanh thủy (phú thọ), huyện tân sơn (phú thọ), huyện yên lập (phú thọ), huyện đà bắc (phú thọ), thành phố hoà bình (hoà bình), huyện tam nông (phú thọ), đặc biêt là Thanh Sơn giáp với cả các địa phương cấp thành phố, thị xã như thành phố hoà bình, và đây chính là điểm cộng cho việc đầu tư nhà đất tại Thanh Sơn vì cơ hội giao thương kinh tế với các thị xã/thành phố này là rất tuyệt vời. ..đầu tư bất động sản gần cửa khẩu tại huyện Thanh Sơn - Phú Thọ cũng khá hấp dẫn, bởi lẽ Thanh Sơn có cửa khẩu: ..

Biểu đồ giá đất huyện Thanh Sơn (Phú Thọ) 06/2023 đến 05/2024

Dưới đây là bản đồ thể hiện xu hướng giá nhà đất huyện Thanh Sơn (Phú Thọ) 06/2023 đến 05/2024 trong thời gian 12 tháng gần đây, giá trung bình chúng tôi tham khảo tại một số kênh rao vặt bất động sản. Nếu tháng nào chưa thống kê được sẽ có giá trị bằng 0.

Trả lời

Hãy chọn một tỉnh thành bên dưới đây để xem thông tin về đất đai như Bảng giá đất đai, giá giao dịch đất đai hiện nay, hệ số điều chỉnh giá đất, thông tin quy hoạch... và nhiều thông tin hơn nữa về tỉnh thành đó.