Có nên đầu tư đất Thuận Nam không? Giá giao dịch nhà đất huyện Thuận Nam hiện nay [Ninh Thuận]

Có nên đầu tư đất Thuận Nam không? Giá giao dịch nhà đất huyện Thuận Nam hiện nay [Ninh Thuận]

Có nên đầu tư đất Thuận Nam không tại thời điểm hiện tại là câu hỏi được một vài nhà đầu tư bất động sản quan tâm. Nhà đất Thuận Nam - Ninh Thuận là 1 từ khóa mới xuất hiện trên mạng trong thời gian gần đây. Hãy cùng chúng tôi phân tích giá đất Thuận Nam tháng 05 năm 2024 bao nhiêu tiền thì mua được qua bài viết này nhé!

  1. Tại sao nên đầu tư đất Thuận Nam và không nên?
  2. Có nên mua đất Thuận Nam không?
  3. Thông tin về huyện Thuận Nam
  4. Dự báo giá đất Thuận Nam
  5. Lời kết
  6. Biểu đồ giá đất Thuận Nam và xu hướng

Tại sao nên đầu tư đất Thuận Nam và không nên?

Thuận Nam là một huyện của Ninh Thuận với diện tích tự nhiên khoảng 563km2 và dân số khoảng 57,006 người, mật độ dân số khoảng 101 người/km2.. Thuận Nam giáp với các địa phương như: huyện ninh phước (ninh thuận), huyện ninh sơn (ninh thuận), huyện tuy phong (bình thuận), nên có điều kiện giao lưu với các huyện này, tuy nhiên do tiếp giáp toàn bộ với các huyện mà không có thành phố, thị xã nào nên cũng là điểm bất lợi cho đầu tư nhà đất tại Thuận Nam. điều kiện đầu tư đất đai ven biển tại huyện Thuận Nam của Ninh Thuận khá tốt vì Thuận Nam giáp với biển, chắc chắn rồi, bất động sản ven biển chưa bao giờ hết hot, đặc biệt là các dự án khu du lịch, khu nghỉ dường ven biển tại Thuận Nam. đầu tư bất động sản gần cửa khẩu tại huyện Thuận Nam - Ninh Thuận cũng khá hấp dẫn, bởi lẽ Thuận Nam có cửa khẩu: . Như chúng ta đã biết, Thuận Nam có các địa điểm du lịch như: Cánh đồng điện gió Mũi Dinh, đây cũng là một điểm cộng cho đầu tư bất động sản tại Thuận Nam.

Có nên mua đất Thuận Nam không?

Thuận Nam là một huyện rất thưa dân [101 người/km2] của Ninh Thuận vì đây là một huyện có địa hình, điều kiện tự nhiên, điều kiện kinh tế xã hội không thuận tiện. Do đó, đầu tư bất động sản tại Thuận Nam sẽ có ưu điểm là giá đất Thuận Nam rất rẻ nhưng khả năng sinh lời và thanh khoản rất thấp vì ít nhà đầu tư quan tâm, do đó bạn nên cân nhắc đầu tư đất tại Thuận Nam.

Tùy khả năng kinh tế và nhu cầu của bạn mà lựa chọn phân khúc giá nhà đất Thuận Nam. Đối với Thuận Nam là một huyện của Ninh Thuận nên bạn có thể nghiên cứu mua nhà đất tại các địa phương có quy hoạch công nghiệp, du lịch... tại Thuận Nam và khu vực trung tâm của Thuận Nam như: sau đó mới nghiên cứu đầu tư tại các xã Xã Cà Ná, Xã Nhị Hà, Xã Phước Diêm, Xã Phước Dinh, Xã Phước Hà, Xã Phước Minh, Xã Phước Nam, Xã Phước Ninh. Dù bạn mua đất Thuận Nam để làm gì thì cũng cần tìm hiểu trước về thông tin thửa đất như: thông tin quy hoạch, chanh chấp, thế chấp, sổ đỏ, thông tin chủ nhà đất.

Có thể bạn muốn xem thêm về giá đất đền bù khi giải phóng mặt bằng, lên thổ cư... liên quan đến huyện Thuận Nam:

bản đồ Ninh Thuận
bản đồ huyện Thuận Nam Ninh Thuận

bản đồ huyện Thuận Nam trong bản đồ Tỉnh Ninh Thuận

Phân tích giá bán đất Thuận Nam hiện nay

Mặc dù nhu cầu về nhà đất xuất hiện ở mọi lúc mọi nơi nhưng giai đoạn tầm tháng 05 này thì các nhà đầu tư đi khảo sát và quan tâm đến thị trường đất đai hơn, trong đó không thể bỏ qua thị trường nhà đất Thuận Nam.

Dự báo giá đất Thuận Nam thời gian tới

Từ đầu năm 2022 đến nay, giá bất nhà đất có xu hướng chung là chững lại, có chăng cũng chỉ tăng ở một số vị trí, một vài loại sản phẩm nhà đất. Thậm chí ở nhiều nơi xa trung tâm, hạ tầng chưa đầy đủ giá đã giảm, nhà đầu tư dùng đi vay lãi nhiều đang phải tìm cách bán cắt lỗ để lấy vốn. Mặc dù nhu cầu về nhà đất xuất hiện ở mọi lúc mọi nơi nhưng giai đoạn tầm tháng 05 này thì các nhà đầu tư đi khảo sát và quan tâm đến thị trường đất đai hơn, trong đó không thể bỏ qua thị trường nhà đất Thuận Nam.

Giá đất Thuận Nam sẽ tăng mạnh trong năm nay hoặc vào năm 2025? Điều này không thể nào chắc chắn bởi lẽ giá đất biến đổi rất khó lường do vậy, chưa chắc đã có cơn sốt đất Thuận Nam trong năm sau. Để tăng giá đất Thuận Nam thì các dự án phải có trong quy hoạch và các dự án trong quy hoạch cần được triển khai nghiêm túc.

Có thể bạn muốn xem thêm về giá đất đền bù khi giải phóng mặt bằng, lên thổ cư... liên quan đến huyện Thuận Nam:

Thông tin về huyện Thuận Nam (Ninh Thuận)

Huyện Thuận Nam có 8 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 8 xã: Cà Ná, Nhị Hà, Phước Diêm, Phước Dinh, Phước Hà, Phước Minh, Phước Nam (huyện lỵ) và Phước Ninh.

Huyện cách thành phố Hồ Chí Minh 290km theo quốc lộ 1A, cách thành phố Phan Rang khoảng 40km, cách thành phố Nha Trang khoảng 120km. Huyện Thuận Nam nằm ở phía nam tỉnh Ninh Thuận, có vị trí địa lý:

  • Phía bắc giáp huyện Ninh Phước
  • Phía tây giáp huyện Ninh Sơn
  • Phía nam giáp huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận
  • Phía đông giáp Biển Đông.

Huyện Thuận Nam có diện tích là 563,33 km², dân số năm 2019 là 54.768 người, mật độ dân số đạt 101 người/km².

Đây cũng là địa phương có dự án Đường cao tốc Nha Trang – Phan Thiết đi qua đang được xây dựng.

Lời kết cho việc có nên đầu tư đất Thuận Nam không?

Như đã phân tích ở bên trên trên của chúng tôi về việc có nên mua đất Thuận Nam không? Có nên đầu tư đất Thuận Nam không? Phần nào đã giúp bạn nắm được một số các thông số cơ bản để đầu tư đất tại huyện Thuận Nam - Ninh Thuận, quý vị lưu ý, bài viết mang tính phân tích cá nhân, chúng tôi tuyên bố miễn trừ trách nhiệm với các hoạt động sử dụng thông tin của bạn. Và điều đặc biệt là khi mua đất Thuận Nam thì bạn cần kiểm tra lại quy hoạch xem thửa đất có vướng quy hoạch gì không nhé! Về đầu tư đất Thuận Nam, chúng tôi xin tóm tắt lại một số ý chính như sau:

.Thuận Nam giáp với các địa phương như: huyện ninh phước (ninh thuận), huyện ninh sơn (ninh thuận), huyện tuy phong (bình thuận), nên có điều kiện giao lưu với các huyện này, tuy nhiên do tiếp giáp toàn bộ với các huyện mà không có thành phố, thị xã nào nên cũng là điểm bất lợi cho đầu tư nhà đất tại Thuận Nam. . điều kiện đầu tư đất đai ven biển tại huyện Thuận Nam của Ninh Thuận khá tốt vì Thuận Nam giáp với biển, chắc chắn rồi, bất động sản ven biển chưa bao giờ hết hot, đặc biệt là các dự án khu du lịch, khu nghỉ dường ven biển tại Thuận Nam..đầu tư bất động sản gần cửa khẩu tại huyện Thuận Nam - Ninh Thuận cũng khá hấp dẫn, bởi lẽ Thuận Nam có cửa khẩu: ..

Biểu đồ giá đất huyện Thuận Nam (Ninh Thuận) 06/2023 đến 05/2024

Dưới đây là bản đồ thể hiện xu hướng giá nhà đất huyện Thuận Nam (Ninh Thuận) 06/2023 đến 05/2024 trong thời gian 12 tháng gần đây, giá trung bình chúng tôi tham khảo tại một số kênh rao vặt bất động sản. Nếu tháng nào chưa thống kê được sẽ có giá trị bằng 0.

Trả lời

Hãy chọn một tỉnh thành bên dưới đây để xem thông tin về đất đai như Bảng giá đất đai, giá giao dịch đất đai hiện nay, hệ số điều chỉnh giá đất, thông tin quy hoạch... và nhiều thông tin hơn nữa về tỉnh thành đó.