Có nên đầu tư đất Bắc Sơn không? Giá giao dịch nhà đất huyện Bắc Sơn hiện nay [Lạng Sơn]

Có nên đầu tư đất Bắc Sơn không? Giá giao dịch nhà đất huyện Bắc Sơn hiện nay [Lạng Sơn]

Có nên đầu tư đất Bắc Sơn không tại thời điểm hiện tại là câu hỏi được một vài nhà đầu tư bất động sản quan tâm. Nhà đất Bắc Sơn - Lạng Sơn là 1 từ khóa mới xuất hiện trên mạng trong thời gian gần đây. Hãy cùng chúng tôi phân tích giá đất Bắc Sơn tháng 05 năm 2024 bao nhiêu tiền thì mua được qua bài viết này nhé!

 1. Tại sao nên đầu tư đất Bắc Sơn và không nên?
 2. Có nên mua đất Bắc Sơn không?
 3. Điều kiện giao thông của Bắc Sơn - Lạng Sơn
 4. Thông tin về huyện Bắc Sơn
 5. Dự báo giá đất Bắc Sơn
 6. Lời kết
 7. Biểu đồ giá đất Bắc Sơn và xu hướng

Tại sao nên đầu tư đất Bắc Sơn và không nên?

Bắc Sơn là một huyện của Lạng Sơn với diện tích tự nhiên khoảng 699km2 và dân số khoảng 71,967 người, mật độ dân số khoảng 103 người/km2.. Bắc Sơn giáp với các địa phương như: huyện bình gia (lạng sơn), huyện văn quan (lạng sơn), huyện hữu lũng (lạng sơn), huyện võ nhai (thái nguyên), nên có điều kiện giao lưu với các huyện này, tuy nhiên do tiếp giáp toàn bộ với các huyện mà không có thành phố, thị xã nào nên cũng là điểm bất lợi cho đầu tư nhà đất tại Bắc Sơn. đầu tư bất động sản gần cửa khẩu tại huyện Bắc Sơn - Lạng Sơn cũng khá hấp dẫn, bởi lẽ Bắc Sơn có cửa khẩu: . Bắc Sơn là một huyện của Lạng Sơn theo quyết định: Quyết định số 42/UB-QĐ ngày 23/5/1997 , do đó đầu tư bất động sản ở đây cũng có thể tập trung vào vùng trung tâm của Bắc Sơn hoặc đầu tư bất động sản ven biển cũng khả quan. Như chúng ta đã biết, Bắc Sơn có các địa điểm du lịch như: Bảo tàng khởi nghĩa Bắc Sơn, Hang Thắm Hoài, Hồ Pác Mỏ, Hồ Tam Hoa, Khu du lịch Mẫu Sơn, Làng du lịch văn hóa Quỳnh Sơn, Lễ Hội Lồng Tồng, Núi Nà Lay, Suối Mỏ Mắm - hang Keng Tao, Thung lũng hoa Bắc Sơn, Vườn hoa tam giác mạch, Đèo Tam Canh, Đình Nông Lục, Đồn Mỏ Nhài, đây cũng là một điểm cộng cho đầu tư bất động sản tại Bắc Sơn.

Có nên mua đất Bắc Sơn không?

Bắc Sơn là một huyện rất thưa dân [103 người/km2] của Lạng Sơn vì đây là một huyện có địa hình, điều kiện tự nhiên, điều kiện kinh tế xã hội không thuận tiện. Do đó, đầu tư bất động sản tại Bắc Sơn sẽ có ưu điểm là giá đất Bắc Sơn rất rẻ nhưng khả năng sinh lời và thanh khoản rất thấp vì ít nhà đầu tư quan tâm, do đó bạn nên cân nhắc đầu tư đất tại Bắc Sơn.

Tùy khả năng kinh tế và nhu cầu của bạn mà lựa chọn phân khúc giá nhà đất Bắc Sơn. Đối với Bắc Sơn là một huyện của Lạng Sơn nên bạn có thể nghiên cứu mua nhà đất tại các địa phương có quy hoạch công nghiệp, du lịch... tại Bắc Sơn và khu vực trung tâm của Bắc Sơn như: Thị trấn Bắc Sơn, sau đó mới nghiên cứu đầu tư tại các xã Xã Bắc Quỳnh, Xã Chiến Thắng, Xã Chiêu Vũ, Xã Đồng ý, Xã Hưng Vũ, Xã Long Đống, Xã Nhất Hòa, Xã Nhất Tiến, Xã Tân Hương, Xã Tân Lập, Xã Tân Thành, Xã Tân Tri, Xã Trấn Yên, Xã Vạn Thủy, Xã Vũ Lăng, Xã Vũ Lễ, Xã Vũ Sơn. Dù bạn mua đất Bắc Sơn để làm gì thì cũng cần tìm hiểu trước về thông tin thửa đất như: thông tin quy hoạch, chanh chấp, thế chấp, sổ đỏ, thông tin chủ nhà đất.

Có thể bạn muốn xem thêm về giá đất đền bù khi giải phóng mặt bằng, lên thổ cư... liên quan đến huyện Bắc Sơn:

bản đồ Lạng Sơn
bản đồ huyện Bắc Sơn Lạng Sơn

bản đồ huyện Bắc Sơn trong bản đồ Tỉnh Lạng Sơn

Phân tích giá bán đất Bắc Sơn hiện nay

Mặc dù nhu cầu về nhà đất xuất hiện ở mọi lúc mọi nơi nhưng giai đoạn tầm tháng 05 này thì các nhà đầu tư đi khảo sát và quan tâm đến thị trường đất đai hơn, trong đó không thể bỏ qua thị trường nhà đất Bắc Sơn.

Dự báo giá đất Bắc Sơn thời gian tới

Từ đầu năm 2022 đến nay, giá bất nhà đất có xu hướng chung là chững lại, có chăng cũng chỉ tăng ở một số vị trí, một vài loại sản phẩm nhà đất. Thậm chí ở nhiều nơi xa trung tâm, hạ tầng chưa đầy đủ giá đã giảm, nhà đầu tư dùng đi vay lãi nhiều đang phải tìm cách bán cắt lỗ để lấy vốn. Mặc dù nhu cầu về nhà đất xuất hiện ở mọi lúc mọi nơi nhưng giai đoạn tầm tháng 05 này thì các nhà đầu tư đi khảo sát và quan tâm đến thị trường đất đai hơn, trong đó không thể bỏ qua thị trường nhà đất Bắc Sơn.

Giá đất Bắc Sơn sẽ tăng mạnh trong năm nay hoặc vào năm 2025? Điều này không thể nào chắc chắn bởi lẽ giá đất biến đổi rất khó lường do vậy, chưa chắc đã có cơn sốt đất Bắc Sơn trong năm sau. Để tăng giá đất Bắc Sơn thì các dự án phải có trong quy hoạch và các dự án trong quy hoạch cần được triển khai nghiêm túc.

Có thể bạn muốn xem thêm về giá đất đền bù khi giải phóng mặt bằng, lên thổ cư... liên quan đến huyện Bắc Sơn:

Điều kiện giao thông của Bắc Sơn - Lạng Sơn

Quốc lộ 1B chạy qua địa bàn huyện theo hướng tây nam - đông bắc, men theo phía tây bắc huyện, nối thị trấn Đình Cả, huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên với huyện Bình Gia.

Thông tin về huyện Bắc Sơn (Lạng Sơn)

Huyện Bắc Sơn có 18 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Bắc Sơn (huyện lỵ) và 17 xã: Bắc Quỳnh, Chiến Thắng, Chiêu Vũ, Đồng Ý, Hưng Vũ, Long Đống, Nhất Hòa, Nhất Tiến, Tân Hương, Tân Lập, Tân Thành, Tân Tri, Trấn Yên, Vạn Thủy, Vũ Lăng, Vũ Lễ, Vũ Sơn.

Huyện Bắc Sơn nằm ở phía tây tỉnh Lạng Sơn, có vị trí địa lý:

 • Phía bắc giáp huyện Bình Gia
 • Phía đông giáp huyện Văn Quan
 • Phía nam giáp huyện Hữu Lũng
 • Phía tây giáp huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên.

Huyện Bắc Sơn có diện tích 695,52 km², dân số năm 2019 là 71.967 người.

Bắc Sơn là huyện miền núi, thuộc cánh cung Bắc Sơn của vùng Đông Bắc. Trên địa bàn huyện có các ngọn núi cao 500 - 1.200m, như ngọn núi Khau Bao (cao 1.107m), ngọn núi Pa Lét (503m),...

Lời kết cho việc có nên đầu tư đất Bắc Sơn không?

Như đã phân tích ở bên trên trên của chúng tôi về việc có nên mua đất Bắc Sơn không? Có nên đầu tư đất Bắc Sơn không? Phần nào đã giúp bạn nắm được một số các thông số cơ bản để đầu tư đất tại huyện Bắc Sơn - Lạng Sơn, quý vị lưu ý, bài viết mang tính phân tích cá nhân, chúng tôi tuyên bố miễn trừ trách nhiệm với các hoạt động sử dụng thông tin của bạn. Và điều đặc biệt là khi mua đất Bắc Sơn thì bạn cần kiểm tra lại quy hoạch xem thửa đất có vướng quy hoạch gì không nhé! Về đầu tư đất Bắc Sơn, chúng tôi xin tóm tắt lại một số ý chính như sau:

.Bắc Sơn giáp với các địa phương như: huyện bình gia (lạng sơn), huyện văn quan (lạng sơn), huyện hữu lũng (lạng sơn), huyện võ nhai (thái nguyên), nên có điều kiện giao lưu với các huyện này, tuy nhiên do tiếp giáp toàn bộ với các huyện mà không có thành phố, thị xã nào nên cũng là điểm bất lợi cho đầu tư nhà đất tại Bắc Sơn. ..đầu tư bất động sản gần cửa khẩu tại huyện Bắc Sơn - Lạng Sơn cũng khá hấp dẫn, bởi lẽ Bắc Sơn có cửa khẩu: ..Bắc Sơn là một huyện của Lạng Sơn theo quyết định: Quyết định số 42/UB-QĐ ngày 23/5/1997 , do đó đầu tư bất động sản ở đây cũng có thể tập trung vào vùng trung tâm của Bắc Sơn hoặc đầu tư bất động sản ven biển cũng khả quan.

Biểu đồ giá đất huyện Bắc Sơn (Lạng Sơn) 06/2023 đến 05/2024

Dưới đây là bản đồ thể hiện xu hướng giá nhà đất huyện Bắc Sơn (Lạng Sơn) 06/2023 đến 05/2024 trong thời gian 12 tháng gần đây, giá trung bình chúng tôi tham khảo tại một số kênh rao vặt bất động sản. Nếu tháng nào chưa thống kê được sẽ có giá trị bằng 0.

Trả lời

Hãy chọn một tỉnh thành bên dưới đây để xem thông tin về đất đai như Bảng giá đất đai, giá giao dịch đất đai hiện nay, hệ số điều chỉnh giá đất, thông tin quy hoạch... và nhiều thông tin hơn nữa về tỉnh thành đó.