Có nên đầu tư đất Đắk Tô không? Giá giao dịch nhà đất huyện Đắk Tô hiện nay [Kon Tum]

Có nên đầu tư đất Đắk Tô không? Giá giao dịch nhà đất huyện Đắk Tô hiện nay [Kon Tum]

Có nên đầu tư đất Đắk Tô không tại thời điểm hiện tại là câu hỏi được một vài nhà đầu tư bất động sản quan tâm. Nhà đất Đắk Tô - Kon Tum là 1 từ khóa mới xuất hiện trên mạng trong thời gian gần đây. Hãy cùng chúng tôi phân tích giá đất Đắk Tô tháng 05 năm 2024 bao nhiêu tiền thì mua được qua bài viết này nhé!

  1. Tại sao nên đầu tư đất Đắk Tô và không nên?
  2. Có nên mua đất Đắk Tô không?
  3. Điều kiện giao thông của Đắk Tô - Kon Tum
  4. Thông tin về huyện Đắk Tô
  5. Dự báo giá đất Đắk Tô
  6. Lời kết
  7. Biểu đồ giá đất Đắk Tô và xu hướng

Tại sao nên đầu tư đất Đắk Tô và không nên?

Đắk Tô là một huyện của Kon Tum với diện tích tự nhiên khoảng 509km2 và dân số khoảng 47,544 người, mật độ dân số khoảng 93 người/km2.. Đắk Tô giáp với các địa phương như: huyện ngọc hồi (kon tum), huyện sa thầy (kon tum), huyện đắk hà (kon tum), huyện tu mơ rông (kon tum), nên có điều kiện giao lưu với các huyện này, tuy nhiên do tiếp giáp toàn bộ với các huyện mà không có thành phố, thị xã nào nên cũng là điểm bất lợi cho đầu tư nhà đất tại Đắk Tô. đầu tư bất động sản gần cửa khẩu tại huyện Đắk Tô - Kon Tum cũng khá hấp dẫn, bởi lẽ Đắk Tô có cửa khẩu: . Đắk Tô là một huyện của Kon Tum theo quyết định: QĐ số 21/UB-QĐ ngày 26/01/1993 của BT - CN UBDT và MN, do đó đầu tư bất động sản ở đây cũng có thể tập trung vào vùng trung tâm của Đắk Tô hoặc đầu tư bất động sản ven biển cũng khả quan. Như chúng ta đã biết, Đắk Tô có các địa điểm du lịch như: Di tích Đắc Tô - Tân Cảnh, Suối nước nóng Đắc Tô, Đồi Charlie, đây cũng là một điểm cộng cho đầu tư bất động sản tại Đắk Tô.

Có nên mua đất Đắk Tô không?

Đắk Tô là một huyện rất thưa dân [93 người/km2] của Kon Tum vì đây là một huyện có địa hình, điều kiện tự nhiên, điều kiện kinh tế xã hội không thuận tiện. Do đó, đầu tư bất động sản tại Đắk Tô sẽ có ưu điểm là giá đất Đắk Tô rất rẻ nhưng khả năng sinh lời và thanh khoản rất thấp vì ít nhà đầu tư quan tâm, do đó bạn nên cân nhắc đầu tư đất tại Đắk Tô.

Tùy khả năng kinh tế và nhu cầu của bạn mà lựa chọn phân khúc giá nhà đất Đắk Tô. Đối với Đắk Tô là một huyện của Kon Tum nên bạn có thể nghiên cứu mua nhà đất tại các địa phương có quy hoạch công nghiệp, du lịch... tại Đắk Tô và khu vực trung tâm của Đắk Tô như: sau đó mới nghiên cứu đầu tư tại các xã. Dù bạn mua đất Đắk Tô để làm gì thì cũng cần tìm hiểu trước về thông tin thửa đất như: thông tin quy hoạch, chanh chấp, thế chấp, sổ đỏ, thông tin chủ nhà đất.

Có thể bạn muốn xem thêm về giá đất đền bù khi giải phóng mặt bằng, lên thổ cư... liên quan đến huyện Đắk Tô:

bản đồ Kon Tum
bản đồ huyện Đắk Tô Kon Tum

bản đồ huyện Đắk Tô trong bản đồ Tỉnh Kon Tum

Phân tích giá bán đất Đắk Tô hiện nay

Mặc dù nhu cầu về nhà đất xuất hiện ở mọi lúc mọi nơi nhưng giai đoạn tầm tháng 05 này thì các nhà đầu tư đi khảo sát và quan tâm đến thị trường đất đai hơn, trong đó không thể bỏ qua thị trường nhà đất Đắk Tô.

Dự báo giá đất Đắk Tô thời gian tới

Từ đầu năm 2022 đến nay, giá bất nhà đất có xu hướng chung là chững lại, có chăng cũng chỉ tăng ở một số vị trí, một vài loại sản phẩm nhà đất. Thậm chí ở nhiều nơi xa trung tâm, hạ tầng chưa đầy đủ giá đã giảm, nhà đầu tư dùng đi vay lãi nhiều đang phải tìm cách bán cắt lỗ để lấy vốn. Mặc dù nhu cầu về nhà đất xuất hiện ở mọi lúc mọi nơi nhưng giai đoạn tầm tháng 05 này thì các nhà đầu tư đi khảo sát và quan tâm đến thị trường đất đai hơn, trong đó không thể bỏ qua thị trường nhà đất Đắk Tô.

Giá đất Đắk Tô sẽ tăng mạnh trong năm nay hoặc vào năm 2025? Điều này không thể nào chắc chắn bởi lẽ giá đất biến đổi rất khó lường do vậy, chưa chắc đã có cơn sốt đất Đắk Tô trong năm sau. Để tăng giá đất Đắk Tô thì các dự án phải có trong quy hoạch và các dự án trong quy hoạch cần được triển khai nghiêm túc.

Có thể bạn muốn xem thêm về giá đất đền bù khi giải phóng mặt bằng, lên thổ cư... liên quan đến huyện Đắk Tô:

Điều kiện giao thông của Đắk Tô - Kon Tum

Đường bộ có Quốc lộ 14, chạy xuyên qua huyện theo hướng Tây Bắc-Đông Nam, từ huyện Ngọc Hồi tới huyện Đắk Hà. Thị trấn Đắk Tô nằm trên con đường này. Quốc lộ 40B dài 209 km Điểm đầu chạy từ Tam Thanh-Tam Kì-Quảng Nam qua huyện Tu Mơ Rông đến điểm cuối là thị trấn Đăk Tô-Kon Tum.

Thông tin về huyện Đắk Tô (Kon Tum)

Huyện Đắk Tô có 9 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm có thị trấn Đăk Tô (huyện lỵ) và 8 xã: Diên Bình, Đăk Rơ Nga, Đăk Trăm, Kon Đào, Ngọk Tụ, Pô Kô, Tân Cảnh, Văn Lem.

Huyện Đăk Tô nằm ở phía bắc tỉnh Kon Tum, có vị trí địa lý:

  • Phía tây giáp huyện Ngọc Hồi
  • Phía nam giáp huyện Sa Thầy
  • Phía đông giáp huyện Đăk Hà
  • Phía bắc giáp huyện Tu Mơ Rông.

Huyện Đăk Tô có diện tích 509,24 km², dân số năm 2019 là 47.544 người, mật độ dân số đạt 93 người/km².

Lời kết cho việc có nên đầu tư đất Đắk Tô không?

Như đã phân tích ở bên trên trên của chúng tôi về việc có nên mua đất Đắk Tô không? Có nên đầu tư đất Đắk Tô không? Phần nào đã giúp bạn nắm được một số các thông số cơ bản để đầu tư đất tại huyện Đắk Tô - Kon Tum, quý vị lưu ý, bài viết mang tính phân tích cá nhân, chúng tôi tuyên bố miễn trừ trách nhiệm với các hoạt động sử dụng thông tin của bạn. Và điều đặc biệt là khi mua đất Đắk Tô thì bạn cần kiểm tra lại quy hoạch xem thửa đất có vướng quy hoạch gì không nhé! Về đầu tư đất Đắk Tô, chúng tôi xin tóm tắt lại một số ý chính như sau:

.Đắk Tô giáp với các địa phương như: huyện ngọc hồi (kon tum), huyện sa thầy (kon tum), huyện đắk hà (kon tum), huyện tu mơ rông (kon tum), nên có điều kiện giao lưu với các huyện này, tuy nhiên do tiếp giáp toàn bộ với các huyện mà không có thành phố, thị xã nào nên cũng là điểm bất lợi cho đầu tư nhà đất tại Đắk Tô. ..đầu tư bất động sản gần cửa khẩu tại huyện Đắk Tô - Kon Tum cũng khá hấp dẫn, bởi lẽ Đắk Tô có cửa khẩu: ..Đắk Tô là một huyện của Kon Tum theo quyết định: QĐ số 21/UB-QĐ ngày 26/01/1993 của BT - CN UBDT và MN, do đó đầu tư bất động sản ở đây cũng có thể tập trung vào vùng trung tâm của Đắk Tô hoặc đầu tư bất động sản ven biển cũng khả quan.

Biểu đồ giá đất huyện Đắk Tô (Kon Tum) 06/2023 đến 05/2024

Dưới đây là bản đồ thể hiện xu hướng giá nhà đất huyện Đắk Tô (Kon Tum) 06/2023 đến 05/2024 trong thời gian 12 tháng gần đây, giá trung bình chúng tôi tham khảo tại một số kênh rao vặt bất động sản. Nếu tháng nào chưa thống kê được sẽ có giá trị bằng 0.

Trả lời

Hãy chọn một tỉnh thành bên dưới đây để xem thông tin về đất đai như Bảng giá đất đai, giá giao dịch đất đai hiện nay, hệ số điều chỉnh giá đất, thông tin quy hoạch... và nhiều thông tin hơn nữa về tỉnh thành đó.