Có nên đầu tư đất Giang Thành không? Giá giao dịch nhà đất huyện Giang Thành hiện nay [Kiên Giang]

Có nên đầu tư đất Giang Thành không? Giá giao dịch nhà đất huyện Giang Thành hiện nay [Kiên Giang]

Có nên đầu tư đất Giang Thành không tại thời điểm hiện tại là câu hỏi được một vài nhà đầu tư bất động sản quan tâm. Nhà đất Giang Thành - Kiên Giang là 1 từ khóa mới xuất hiện trên mạng trong thời gian gần đây. Hãy cùng chúng tôi phân tích giá đất Giang Thành tháng 06 năm 2024 bao nhiêu tiền thì mua được qua bài viết này nhé!

 1. Tại sao nên đầu tư đất Giang Thành và không nên?
 2. Có nên mua đất Giang Thành không?
 3. Điều kiện kinh tế của Giang Thành - Kiên Giang
 4. Điều kiện giao thông của Giang Thành - Kiên Giang
 5. Thông tin về huyện Giang Thành
 6. Dự báo giá đất Giang Thành
 7. Lời kết
 8. Biểu đồ giá đất Giang Thành và xu hướng

Tại sao nên đầu tư đất Giang Thành và không nên?

Giang Thành là một huyện của Kiên Giang với diện tích tự nhiên khoảng 413km2 và dân số khoảng 29,215 người, mật độ dân số khoảng 71 người/km2.. Giang Thành giáp với các địa phương như: huyện hòn đất (kiên giang), huyện tri tôn (an giang), thành phố hà tiên (kiên giang), huyện kiên lương (kiên giang), đặc biêt là Giang Thành giáp với cả các địa phương cấp thành phố, thị xã như thành phố hà tiên, và đây chính là điểm cộng cho việc đầu tư nhà đất tại Giang Thành vì cơ hội giao thương kinh tế với các thị xã/thành phố này là rất tuyệt vời. đầu tư bất động sản gần cửa khẩu tại huyện Giang Thành - Kiên Giang cũng khá hấp dẫn, bởi lẽ Giang Thành có cửa khẩu: cửa khẩu Giang Thành là loại cửa khẩu Đường bộ cấp Quốc gia, đi tới cửa khẩu Ton Hon của Campuchia và cửa khẩu Giang Thành có Khu kinh tế cửa khẩu; .

Có nên mua đất Giang Thành không?

Giang Thành là một huyện rất thưa dân [71 người/km2] của Kiên Giang vì đây là một huyện có địa hình, điều kiện tự nhiên, điều kiện kinh tế xã hội không thuận tiện. Do đó, đầu tư bất động sản tại Giang Thành sẽ có ưu điểm là giá đất Giang Thành rất rẻ nhưng khả năng sinh lời và thanh khoản rất thấp vì ít nhà đầu tư quan tâm, do đó bạn nên cân nhắc đầu tư đất tại Giang Thành.

Tùy khả năng kinh tế và nhu cầu của bạn mà lựa chọn phân khúc giá nhà đất Giang Thành. Đối với Giang Thành là một huyện của Kiên Giang nên bạn có thể nghiên cứu mua nhà đất tại các địa phương có quy hoạch công nghiệp, du lịch... tại Giang Thành và khu vực trung tâm của Giang Thành như: sau đó mới nghiên cứu đầu tư tại các xã Xã Phú Lợi, Xã Phú Mỹ, Xã Tân Khánh Hòa, Xã Vĩnh Điều, Xã Vĩnh Phú. Dù bạn mua đất Giang Thành để làm gì thì cũng cần tìm hiểu trước về thông tin thửa đất như: thông tin quy hoạch, chanh chấp, thế chấp, sổ đỏ, thông tin chủ nhà đất.

Có thể bạn muốn xem thêm về giá đất đền bù khi giải phóng mặt bằng, lên thổ cư... liên quan đến huyện Giang Thành:

bản đồ Kiên Giang
bản đồ huyện Giang Thành Kiên Giang

bản đồ huyện Giang Thành trong bản đồ Tỉnh Kiên Giang

Phân tích giá bán đất Giang Thành hiện nay

Mặc dù nhu cầu về nhà đất xuất hiện ở mọi lúc mọi nơi nhưng giai đoạn tầm tháng 06 này thì các nhà đầu tư đi khảo sát và quan tâm đến thị trường đất đai hơn, trong đó không thể bỏ qua thị trường nhà đất Giang Thành.

Dự báo giá đất Giang Thành thời gian tới

Từ đầu năm 2022 đến nay, giá bất nhà đất có xu hướng chung là chững lại, có chăng cũng chỉ tăng ở một số vị trí, một vài loại sản phẩm nhà đất. Thậm chí ở nhiều nơi xa trung tâm, hạ tầng chưa đầy đủ giá đã giảm, nhà đầu tư dùng đi vay lãi nhiều đang phải tìm cách bán cắt lỗ để lấy vốn. Mặc dù nhu cầu về nhà đất xuất hiện ở mọi lúc mọi nơi nhưng giai đoạn tầm tháng 06 này thì các nhà đầu tư đi khảo sát và quan tâm đến thị trường đất đai hơn, trong đó không thể bỏ qua thị trường nhà đất Giang Thành.

Giá đất Giang Thành sẽ tăng mạnh trong năm nay hoặc vào năm 2025? Điều này không thể nào chắc chắn bởi lẽ giá đất biến đổi rất khó lường do vậy, chưa chắc đã có cơn sốt đất Giang Thành trong năm sau. Để tăng giá đất Giang Thành thì các dự án phải có trong quy hoạch và các dự án trong quy hoạch cần được triển khai nghiêm túc.

Có thể bạn muốn xem thêm về giá đất đền bù khi giải phóng mặt bằng, lên thổ cư... liên quan đến huyện Giang Thành:

Điều kiện kinh tế của Giang Thành - Kiên Giang

Huyện Giang Thành hoạt động nông nghiệp là chủ yếu với lúa là cây chủ lực (Với năng suất 7 - 8 tấn/ha/năm). Hoạt động mua bán - dịch vụ mạnh nhất tập trung vào Đầm Chít, Giang Thành, Chợ Đình (Vĩnh Điều), Chợ Tà êm (Vĩnh Điều), và chợ Phú mỹ (phú mỹ)

Huyện Giang Thành có tiềm năng lớn về phát triển kinh tế nông nghiệp sản xuất lúa, hoa màu và nuôi trồng thủy sản. Diện tích gieo cấy đến năm 2015 là 64,180 ha, Sản lượng lương thực hàng năm đạt gần 379 tấn, bình quân 13 tấn/người/năm, tốc độ phát triển GDP hàng năm tăng tứ 9,77% đến 12,85%, thu nhập bình quân năm 2014 đạt 36,07 triệu đồng/người/năm.

Trên địa bàn huyện có 2 công ty nuôi trồng thủy sản lớn (BIM, Thông thuận), với diện tích nuôi tôm công nghiệp khoảng 750 ha, cho thu hoạch sản lượng hàng năm bình quân khoảng 7.000 tấn. Ngoài ra còn có khoảng 2000ha diện tích mặt nước được người dân đưa vào nuôi tôm quãng canh, khoảng 100 ha nuôi cá, vừa làm mô hình tôm- lúa, nuôi xen tôm-cua,... cho sản lượng bình quân hàng năm khoảng 500 tấn.

Huyện có 1 cửa khẩu quốc gia Giang Thành và 3 đường tiểu ngạch (Nha Sáp, Chợ Đình, Cây Dương) thuận tiện cho việc phát triển kinh tế mậu dịch, với giá trị kim ngạch xuất khẩu năm sau luôn cao hơn năm trước (quý IV năm 2009 là 0,495 triệu USD, năm 2010 là 2,81 triệu USD, năm 2011 là 6,56 triệu USD, năm 2014 là 10,8 triệu USD, đến 6 tháng đầu năm 2015 đạt 6,451 triệu USD). Khu kinh tế cửa khẩu Quốc gia có tổng diện tích 45,9 ha, tổng giá trị đầu tư 20 tỷ đồng (giá trị khái toán ban đầu), hiện đang triển khai thực hiện cầu bắt qua sông Giang Thành (dự kiến hoàn thành cuối năm 2015) các hạn mục khác đang huy động vốn để triển khai dự án.

Điều kiện giao thông của Giang Thành - Kiên Giang

Tuyến đường được quy hoạch giao thông ổn định nhất từ xã vĩnh phú tới ấp tà êm xã Vĩnh Điều.

Thông tin về huyện Giang Thành (Kiên Giang)

Huyện Giang Thành có 5 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 5 xã: Phú Lợi, Phú Mỹ, Tân Khánh Hòa (huyện lỵ), Vĩnh Điều và Vĩnh Phú.

Huyện Giang Thành nằm ở phía tây bắc tỉnh Kiên Giang, có vị trí địa lý:

 • Phía đông giáp huyện Hòn Đất và huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang
 • Phía tây và phía bắc giáp Campuchia
 • Phía nam giáp thành phố Hà Tiên và huyện Kiên Lương.

Huyện Giang Thành có diện tích 412,84 km², dân số năm 2020 là 29.308 người, mật độ dân số đạt 71 người/km².

Huyện Giang Thành có đường biên giới với Campuchia về phía bắc và tây bắc, có cửa khẩu Giang Thành.

Lời kết cho việc có nên đầu tư đất Giang Thành không?

Như đã phân tích ở bên trên trên của chúng tôi về việc có nên mua đất Giang Thành không? Có nên đầu tư đất Giang Thành không? Phần nào đã giúp bạn nắm được một số các thông số cơ bản để đầu tư đất tại huyện Giang Thành - Kiên Giang, quý vị lưu ý, bài viết mang tính phân tích cá nhân, chúng tôi tuyên bố miễn trừ trách nhiệm với các hoạt động sử dụng thông tin của bạn. Và điều đặc biệt là khi mua đất Giang Thành thì bạn cần kiểm tra lại quy hoạch xem thửa đất có vướng quy hoạch gì không nhé! Về đầu tư đất Giang Thành, chúng tôi xin tóm tắt lại một số ý chính như sau:

.Giang Thành giáp với các địa phương như: huyện hòn đất (kiên giang), huyện tri tôn (an giang), thành phố hà tiên (kiên giang), huyện kiên lương (kiên giang), đặc biêt là Giang Thành giáp với cả các địa phương cấp thành phố, thị xã như thành phố hà tiên, và đây chính là điểm cộng cho việc đầu tư nhà đất tại Giang Thành vì cơ hội giao thương kinh tế với các thị xã/thành phố này là rất tuyệt vời. ..đầu tư bất động sản gần cửa khẩu tại huyện Giang Thành - Kiên Giang cũng khá hấp dẫn, bởi lẽ Giang Thành có cửa khẩu: cửa khẩu Giang Thành là loại cửa khẩu Đường bộ cấp Quốc gia, đi tới cửa khẩu Ton Hon của Campuchia và cửa khẩu Giang Thành có Khu kinh tế cửa khẩu; ..

Biểu đồ giá đất huyện Giang Thành (Kiên Giang) 07/2023 đến 06/2024

Dưới đây là bản đồ thể hiện xu hướng giá nhà đất huyện Giang Thành (Kiên Giang) 07/2023 đến 06/2024 trong thời gian 12 tháng gần đây, giá trung bình chúng tôi tham khảo tại một số kênh rao vặt bất động sản. Nếu tháng nào chưa thống kê được sẽ có giá trị bằng 0.

Trả lời

Hãy chọn một tỉnh thành bên dưới đây để xem thông tin về đất đai như Bảng giá đất đai, giá giao dịch đất đai hiện nay, hệ số điều chỉnh giá đất, thông tin quy hoạch... và nhiều thông tin hơn nữa về tỉnh thành đó.