Có nên đầu tư đất Phù Cừ không? Giá giao dịch nhà đất huyện Phù Cừ hiện nay [Hưng Yên]

Có nên đầu tư đất Phù Cừ không? Giá giao dịch nhà đất huyện Phù Cừ hiện nay [Hưng Yên]

Có nên đầu tư đất Phù Cừ không tại thời điểm hiện tại là câu hỏi được nhiều nhà đầu tư bất động sản quan tâm. Nhà đất Phù Cừ - Hưng Yên là 1 từ khóa khá HOT trên mạng trong thời gian gần đây. Hãy cùng chúng tôi phân tích giá đất Phù Cừ tháng 05 năm 2024 bao nhiêu tiền thì mua được qua bài viết này nhé!

 1. Tại sao nên đầu tư đất Phù Cừ và không nên?
 2. Có nên mua đất Phù Cừ không?
 3. Điều kiện kinh tế của Phù Cừ - Hưng Yên
 4. Điều kiện xã hội của Phù Cừ - Hưng Yên
 5. Điều kiện giao thông của Phù Cừ - Hưng Yên
 6. Thông tin về huyện Phù Cừ
 7. Dự báo giá đất Phù Cừ
 8. Lời kết
 9. Biểu đồ giá đất Phù Cừ và xu hướng

Tại sao nên đầu tư đất Phù Cừ và không nên?

Phù Cừ là một huyện của Hưng Yên với diện tích tự nhiên khoảng 95km2 và dân số khoảng 79,954 người, mật độ dân số khoảng 845 người/km2.. Phù Cừ giáp với các địa phương như: huyện thanh miện (hải dương), huyện ân thi (hưng yên), huyện tiên lữ (hưng yên), huyện quỳnh phụ (hưng yên), huyện hưng hà (thái bình), nên có điều kiện giao lưu với các huyện này, tuy nhiên do tiếp giáp toàn bộ với các huyện mà không có thành phố, thị xã nào nên cũng là điểm bất lợi cho đầu tư nhà đất tại Phù Cừ. đầu tư bất động sản gần cửa khẩu tại huyện Phù Cừ - Hưng Yên cũng khá hấp dẫn, bởi lẽ Phù Cừ có cửa khẩu: . Như chúng ta đã biết, Phù Cừ có các địa điểm du lịch như: Đền Phượng Hoàng, đây cũng là một điểm cộng cho đầu tư bất động sản tại Phù Cừ.

Có nên mua đất Phù Cừ không?

Phù Cừ là một huyện có dân số trung bình của Hưng Yên [845 người/km2] do đó, đầu tư bất động sản tại Phù Cừ sẽ có ưu điểm là giá ở mức trung bình, khả năng sinh lời và thanh khoản là có nhưng không cao, do đó bạn có thể xem xét đầu tư đất tại Phù Cừ .

Tùy khả năng kinh tế và nhu cầu của bạn mà lựa chọn phân khúc giá nhà đất Phù Cừ. Đối với Phù Cừ là một huyện của Hưng Yên nên bạn có thể nghiên cứu mua nhà đất tại các địa phương có quy hoạch công nghiệp, du lịch... tại Phù Cừ và khu vực trung tâm của Phù Cừ như: Thị trấn Trần Cao, sau đó mới nghiên cứu đầu tư tại các xã Xã Đình Cao, Xã Đoàn Đào, Xã Minh Hoàng, Xã Minh Tân, Xã Minh Tiến, Xã Nguyên Hòa, Xã Nhật Quang, Xã Phan Sào Nam, Xã Quang Hưng, Xã Tam Đa, Xã Tiền Tiến, Xã Tống Phan, Xã Tống Trân. Dù bạn mua đất Phù Cừ để làm gì thì cũng cần tìm hiểu trước về thông tin thửa đất như: thông tin quy hoạch, chanh chấp, thế chấp, sổ đỏ, thông tin chủ nhà đất.

Có thể bạn muốn xem thêm về giá đất đền bù khi giải phóng mặt bằng, lên thổ cư... liên quan đến huyện Phù Cừ:

bản đồ Hưng Yên
bản đồ huyện Phù Cừ Hưng Yên

bản đồ huyện Phù Cừ trong bản đồ Tỉnh Hưng Yên

Phân tích giá bán đất Phù Cừ hiện nay

Mặc dù nhu cầu về nhà đất xuất hiện ở mọi lúc mọi nơi nhưng giai đoạn tầm tháng 05 này thì các nhà đầu tư đi khảo sát và quan tâm đến thị trường đất đai hơn, trong đó không thể bỏ qua thị trường nhà đất Phù Cừ.

Dự báo giá đất Phù Cừ thời gian tới

Từ đầu năm 2022 đến nay, giá bất nhà đất có xu hướng chung là chững lại, có chăng cũng chỉ tăng ở một số vị trí, một vài loại sản phẩm nhà đất. Thậm chí ở nhiều nơi xa trung tâm, hạ tầng chưa đầy đủ giá đã giảm, nhà đầu tư dùng đi vay lãi nhiều đang phải tìm cách bán cắt lỗ để lấy vốn. Mặc dù nhu cầu về nhà đất xuất hiện ở mọi lúc mọi nơi nhưng giai đoạn tầm tháng 05 này thì các nhà đầu tư đi khảo sát và quan tâm đến thị trường đất đai hơn, trong đó không thể bỏ qua thị trường nhà đất Phù Cừ.

Giá đất Phù Cừ sẽ tăng mạnh trong năm nay hoặc vào năm 2025? Điều này không thể nào chắc chắn bởi lẽ giá đất biến đổi rất khó lường do vậy, chưa chắc đã có cơn sốt đất Phù Cừ trong năm sau. Để tăng giá đất Phù Cừ thì các dự án phải có trong quy hoạch và các dự án trong quy hoạch cần được triển khai nghiêm túc.

Có thể bạn muốn xem thêm về giá đất đền bù khi giải phóng mặt bằng, lên thổ cư... liên quan đến huyện Phù Cừ:

Điều kiện kinh tế của Phù Cừ - Hưng Yên

Trong tổng số 14 xã và thị trấn toàn huyện thì tiềm lực kinh tế mạnh nhất phải kể đến đó là thị trấn Trần Cao. Các xã còn lại có nền kinh tế khác nhau, top trên là Minh Tân, Đình Cao, Đoàn Đào, Quang Hưng, các xã còn lại tương đồng nhau.

Kinh tế nông nghiệp là chủ yếu, về mặt công nghiệp có một số dự án quan trọng là Công ty may Phố Cao, CCN làng nghề Đình Cao và một số nhà máy tại xã Đoàn Đào, Quang Hưng, Minh Tân, Nhật Quang, Tam Đa.

Kinh tế trang trại các xã: Nhật Quang, Tam Đa,...

Kinh tế làng nghề thủ công không có gì nổi bật.

Tương lai KCN Quán Đỏ (giáp gianh hai huyện Phù Cừ - Tiên Lữ) sẽ tạo sức bật và sự đột phá cho kinh tế huyện thuần nông và trở thành huyện công nghiệp.

Huyện có tài nguyên than nâu với trữ lượng khá lớn.

Huyện có cây ăn quả đặc sản nhãn, vải, chủ yếu ở xã Minh Tiến và Tam Đa có giá trị kinh tế cao, là thị trường phát triển kinh tế và xuất khẩu tiềm năng.

Lao động

Toàn huyện có khoảng 43.477người trong độ tuổi lao động, có hơn 1200 người đi XKLD tại nước ngoài mỗi năm đem lại trên 400 tỷ kiều hối, nhiều nhất là các xã Minh Tân và Nhật Quang. Đây là nguồn ngoại tệ quan trọng giúp thay đổi nhanh chóng bộ mặt nông thôn các xã.

Làng nghề

Là một huyện phía Nam tỉnh Hưng Yên. Các làng có nghề trong huyện khá ít như:

 • Làng mộc Tống Xá
 • Làng nghề sản xuất vật liệu xây dựng Viên Quang
 • Nghề nấu cháo dinh dưỡng thôn Hà Linh
 • Làng XKLD, Minh Tân, Nhật Quang.

Điều kiện xã hội của Phù Cừ - Hưng Yên

Văn hoá nổi bật

Di tích lịch sử

 • Đền Bà (còn gọi là Chùa Bà) tọa lạc tại thôn Tân An, xã Nhật Quang, huyện Phù Cừ, thờ Nguyên Phi Ỷ LanHoàng Thái Hậu triều nhà Lý, có phong cảnh và giá trị kiến trúc cao, được xếp hạng di tích lịch sử văn hóa cấp Quốc gia, hàng năm mở hội từ ngày 20 đến 25 tháng 7 âm lịch. Bà là một người đức hạnh vẹn toàn đáng lưu vào sử sách.
 • Nhà thờ giáo xứ Cao Xá,trước đây là tháp chuông cao nhất Huyện。
 • Đậu Trà Bồ tại xã PSN cũng là một công trình kiến trúc độc đáo, có giá trị lịch sử to lớn.
 • Chùa Nai tọa lạc tai thôn Nại khê xã Tiên Tiến có Pho tượng Phật A Di Đà bằng đá trắng Ngũ Hành Sơn, cao 5,2m, nặng 12,5 tấn do phật tử quyên góp là một tác phẩm Nghệ thuật có giá trị trong tỉnh Hưng Yên.
 • Đền thờ Tống Trân tại xã Tống Trân. Tống Trân là "Lưỡng quốc trạng nguyên" của Việt Nam.
 • Đền Thờ Cúc Hoa tại xã Minh Tiến. Cúc Hoa là Phù oanh công chúa hay Công Chúa phù oanh được vua phong tặng. Vợ của Tống Trân.
 • Chùa Đình Cao tại xã Đình Cao, đây là nơi đã họp bàn phát lệnh khởi nghĩa của xã Đình Cao.

Cây di sản

Huyện còn gìn giữ được một số cây cổ thụ có giá trị lịch sử to lớn như: cây đa La Tiến, cây đề làng Đình Cao, cây lộc vừng chùa Nhật Lệ,...

Điều kiện giao thông của Phù Cừ - Hưng Yên

Trên địa bàn huyện có 2 tuyến quốc lộ (QL38B và QL38B mới) kết hợp với các tỉnh lộ tạo thành hệ thống giao thông hoàn chỉnh:

 • Quốc lộ 38B: từ Ninh Bình – Hà Nam – thành phố Hưng Yên – thị trấn Trần Cao – Thanh Miện (Hải Dương)
 • TL. 386 chạy dọc huyện qua tỉnh Thái Bình là huyết mạch giao thông nối Thái Bình và Ân Thi đi Hà Nội. Dự kiến sau khi hoàn tất việc xây dựng cầu La Tiến (nối Hưng Yên - Thái Bình) thì sẽ nâng cấp tỉnh lộ 386 thành quốc lộ (lộ trình bến xe La Tiến - Nhật Quang - Trần Cao - Minh Tân - Đa Lộc- thị trấn Ân Thi)
 • QL 38B mới : Điểm đầu Chu Mạnh Trinh (TP Hưng Yên) - Điểm cuối Cầu Dao - Nhật Quang - nối QL37 Hải Dương đi QL 38B, QL 39A, cầu Yên Lệnh (thành phố Hưng Yên).
 • Tỉnh lộ 378: đường đê tả sông Luộc từ Tam Đa qua các xã Nguyên Hòa, Tống Trân đi cống Xuân Quan, huyện Văn Giang.
 • Cầu La Tiến nối Hưng Yên và Thái Bình.
 • Đường nối cao tốc Hà Nội-Hải Phòng (nút giao Tân Phúc - Ân Thi) với vành đai 5 tại địa phận huyện Quỳnh Phụ,
 • Đường Trục 60M Tân Phúc -Võng Phan sẽ trở thành trục đô thị công nghiệp mạnh của vùng phía nam Tỉnh.
 • Bến xe La Tiến nâng cấp thành bến xe cấp tỉnh.
 • Hệ thống đường huyện: DH 64, DH 80, DH 81, DH 82, DH 83, DH 85 ,DH 87 và đường liên xã kết nối hoàn chỉnh và đang đầu tư nâng cấp.

Thông tin về huyện Phù Cừ (Hưng Yên)

Huyện Phù Cừ có 14 đơn vị bành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Trần Cao (huyện lỵ) và 13 xã: Đình Cao, Đoàn Đào, Minh Hoàng, Minh Tân, Minh Tiến, Nguyên Hòa, Nhật Quang, Phan Sào Nam, Quang Hưng, Tam Đa, Tiên Tiến, Tống Phan, Tống Trân.

Huyện Phù Cừ là huyện cực đông của tỉnh Hưng Yên, nằm trong đồng bằng sông Hồng, có vị trí địa lý:

 • Phía đông và phía bắc giáp huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương
 • Phía tây giáp huyện Ân Thi và huyện Tiên Lữ
 • Phía nam giáp huyện Quỳnh Phụ và huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình.

Huyện Phù Cừ có diện tích 94,64 km², dân số năm 2020 là 80.329 người, mật độ dân số đạt 849 người/km².

Sông Luộc là ranh giới giữa huyện với tỉnh Thái Bình và sông Cửu An là ranh giới giữa huyện với tỉnh Hải Dương. Ngoài ra, trên địa bàn huyện còn có sông Nghĩa Lý chảy qua.

Lời kết cho việc có nên đầu tư đất Phù Cừ không?

Như đã phân tích ở bên trên trên của chúng tôi về việc có nên mua đất Phù Cừ không? Có nên đầu tư đất Phù Cừ không? Phần nào đã giúp bạn nắm được một số các thông số cơ bản để đầu tư đất tại huyện Phù Cừ - Hưng Yên, quý vị lưu ý, bài viết mang tính phân tích cá nhân, chúng tôi tuyên bố miễn trừ trách nhiệm với các hoạt động sử dụng thông tin của bạn. Và điều đặc biệt là khi mua đất Phù Cừ thì bạn cần kiểm tra lại quy hoạch xem thửa đất có vướng quy hoạch gì không nhé! Về đầu tư đất Phù Cừ, chúng tôi xin tóm tắt lại một số ý chính như sau:

.Phù Cừ giáp với các địa phương như: huyện thanh miện (hải dương), huyện ân thi (hưng yên), huyện tiên lữ (hưng yên), huyện quỳnh phụ (hưng yên), huyện hưng hà (thái bình), nên có điều kiện giao lưu với các huyện này, tuy nhiên do tiếp giáp toàn bộ với các huyện mà không có thành phố, thị xã nào nên cũng là điểm bất lợi cho đầu tư nhà đất tại Phù Cừ. ..đầu tư bất động sản gần cửa khẩu tại huyện Phù Cừ - Hưng Yên cũng khá hấp dẫn, bởi lẽ Phù Cừ có cửa khẩu: ..

Biểu đồ giá đất huyện Phù Cừ (Hưng Yên) 06/2023 đến 05/2024

Dưới đây là bản đồ thể hiện xu hướng giá nhà đất huyện Phù Cừ (Hưng Yên) 06/2023 đến 05/2024 trong thời gian 12 tháng gần đây, giá trung bình chúng tôi tham khảo tại một số kênh rao vặt bất động sản. Nếu tháng nào chưa thống kê được sẽ có giá trị bằng 0.

Trả lời

Hãy chọn một tỉnh thành bên dưới đây để xem thông tin về đất đai như Bảng giá đất đai, giá giao dịch đất đai hiện nay, hệ số điều chỉnh giá đất, thông tin quy hoạch... và nhiều thông tin hơn nữa về tỉnh thành đó.