Có nên đầu tư đất Mỹ Hào không? Giá giao dịch nhà đất thị xã Mỹ Hào hiện nay [Hưng Yên]

Có nên đầu tư đất Mỹ Hào không? Giá giao dịch nhà đất thị xã Mỹ Hào hiện nay [Hưng Yên]

Có nên đầu tư đất Mỹ Hào không tại thời điểm hiện tại là câu hỏi được rất nhiều nhà đầu tư bất động sản quan tâm. Nhà đất Mỹ Hào - Hưng Yên là 1 từ khóa rất HOT trên mạng trong thời gian gần đây. Hãy cùng chúng tôi phân tích giá đất Mỹ Hào tháng 05 năm 2024 bao nhiêu tiền thì mua được qua bài viết này nhé!

 1. Tại sao nên đầu tư đất Mỹ Hào và không nên?
 2. Có nên mua đất Mỹ Hào không?
 3. Điều kiện kinh tế của Mỹ Hào - Hưng Yên
 4. Làng nghề tại Mỹ Hào
 5. Điều kiện giao thông của Mỹ Hào - Hưng Yên
 6. Thông tin về thị xã Mỹ Hào
 7. Dự báo giá đất Mỹ Hào
 8. Lời kết
 9. Biểu đồ giá đất Mỹ Hào và xu hướng

Tại sao nên đầu tư đất Mỹ Hào và không nên?

Mỹ Hào là một thị xã của Hưng Yên với diện tích tự nhiên khoảng 79km2 và dân số khoảng 158,673 người, mật độ dân số khoảng 1998 người/km2.. Mỹ Hào giáp với các địa phương như: huyện cẩm giàng (hưng yên), huyện bình giang (hải dương), huyện yên mỹ (hưng yên), huyện ân thi (hưng yên), huyện văn lâm (hưng yên), nên có điều kiện giao lưu với các huyện này, tuy nhiên do tiếp giáp toàn bộ với các huyện mà không có thành phố, thị xã nào nên cũng là điểm bất lợi cho đầu tư nhà đất tại Mỹ Hào. đầu tư bất động sản gần cửa khẩu tại thị xã Mỹ Hào - Hưng Yên cũng khá hấp dẫn, bởi lẽ Mỹ Hào có cửa khẩu: .

Có nên mua đất Mỹ Hào không?

Mỹ Hào là một thị xã có mật độ dân số tương đối đông của Hưng Yên [1998 người/km2] do đó, đầu tư bất động sản tại Mỹ Hào sẽ có ưu điểm là khả năng sinh lời và thanh khoản khá cao, được nhiều nhà đầu tư quan tâm nhưng cũng vì thế mà giá đất ở Mỹ Hào cũng không phải quá rẻ cho nên số tiền bỏ ra để đầu tư đất Mỹ Hào cũng tương đối cao, nói chung bạn có thể xem xét đầu tư đất tại Mỹ Hào vì khả năng trong tương lai cơ sở hạ tầng nơi đây sẽ phát triển mạnh như .

Tùy khả năng kinh tế và nhu cầu của bạn mà lựa chọn phân khúc giá nhà đất Mỹ Hào. Đối với Mỹ Hào là một thị xã của Hưng Yên nên bạn có thể nghiên cứu mua nhà đất tại các địa phương có quy hoạch công nghiệp, du lịch... tại Mỹ Hào và khu vực trung tâm của Mỹ Hào như: Phường Bạch Sam, Phường Bần Yên Nhân, Phường Dị Sử, Phường Minh Đức, Phường Nhân Hòa, Phường Phan Đình Phùng, Phường Phùng Chí Kiên, sau đó mới nghiên cứu đầu tư tại các xã Xã Cẩm Xá, Xã Dương Quang, Xã Hòa Phong, Xã Hưng Long, Xã Ngọc Lâm, Xã Xuân Dục. Dù bạn mua đất Mỹ Hào để làm gì thì cũng cần tìm hiểu trước về thông tin thửa đất như: thông tin quy hoạch, chanh chấp, thế chấp, sổ đỏ, thông tin chủ nhà đất.

Có thể bạn muốn xem thêm về giá đất đền bù khi giải phóng mặt bằng, lên thổ cư... liên quan đến thị xã Mỹ Hào:

bản đồ Hưng Yên
bản đồ thị xã Mỹ Hào Hưng Yên

bản đồ thị xã Mỹ Hào trong bản đồ Tỉnh Hưng Yên

Phân tích giá bán đất Mỹ Hào hiện nay

Mặc dù nhu cầu về nhà đất xuất hiện ở mọi lúc mọi nơi nhưng giai đoạn tầm tháng 05 này thì các nhà đầu tư đi khảo sát và quan tâm đến thị trường đất đai hơn, trong đó không thể bỏ qua thị trường nhà đất Mỹ Hào.

Dự báo giá đất Mỹ Hào thời gian tới

Từ đầu năm 2022 đến nay, giá bất nhà đất có xu hướng chung là chững lại, có chăng cũng chỉ tăng ở một số vị trí, một vài loại sản phẩm nhà đất. Thậm chí ở nhiều nơi xa trung tâm, hạ tầng chưa đầy đủ giá đã giảm, nhà đầu tư dùng đi vay lãi nhiều đang phải tìm cách bán cắt lỗ để lấy vốn. Mặc dù nhu cầu về nhà đất xuất hiện ở mọi lúc mọi nơi nhưng giai đoạn tầm tháng 05 này thì các nhà đầu tư đi khảo sát và quan tâm đến thị trường đất đai hơn, trong đó không thể bỏ qua thị trường nhà đất Mỹ Hào.

Giá đất Mỹ Hào sẽ tăng mạnh trong năm nay hoặc vào năm 2025? Điều này không thể nào chắc chắn bởi lẽ giá đất biến đổi rất khó lường do vậy, chưa chắc đã có cơn sốt đất Mỹ Hào trong năm sau. Để tăng giá đất Mỹ Hào thì các dự án phải có trong quy hoạch và các dự án trong quy hoạch cần được triển khai nghiêm túc.

Có thể bạn muốn xem thêm về giá đất đền bù khi giải phóng mặt bằng, lên thổ cư... liên quan đến thị xã Mỹ Hào:

Điều kiện kinh tế của Mỹ Hào - Hưng Yên

Hạ tầng

Hiện nay, trên địa bàn thị xã Mỹ Hào đã và đang hình thành một số khu đô thị mới như khu đô thị Lạc Hồng, khu đô thị Phố Nối, khu đô thị V-Green City Phố Nối...

Đặc sản

Phường Bần Yên Nhân có nghề truyến thống làm tương nổi tiếng với thương hiệu "tương Bần".

Làng nghề tại Mỹ Hào - Hưng Yên

Thị xã Mỹ Hào có khá nhiều làng nghề. Các làng nghề nhóm mộc mỹ nghệ nhiều nhất với trên 10 làng, phát triển ở cả 7 thôn của xã Hòa Phong và lan sang các thôn bên thuộc xã Dương Quang, phường Minh Đức. Nhóm làng nghề thu gom và tái chế phế liệu có 3 làng thuộc phường Dị Sử và xã Cẩm Xá. Nhóm làng có nghề chế biến lương thực, thực phẩm có 4 làng ở Bần Yên Nhân và Nhân Hòa. Nhóm hoa, sinh vật cảnh 1 làng. Các làng nghề mây tre đan ở phường Nhân Hòa, Bạch Sam đang dần mai một. Nhóm nghề dịch vụ phát triển ở các phường Bần Yên Nhân, Dị Sử, Nhân Hòa. Các làng nghề thủ công truyền thống xưa, làng có nghề, làng nghề mới, nghề phụ như:

 • Làng nghề tương Bần (Bần Yên Nhân)
 • Làng nghề mộc Phúc Miếu (Hòa Phong)
 • Làng nghề tái chế phế liệu Phan Bôi (Dị Sử)
 • Làm vôi, nung vôi Thịnh Vạn (Minh Đức)
 • Làng nghề mộc Phúc Lai (Hòa Phong)
 • Làm bún bánh, thực phẩm Nguyễn Xá (Nhân Hòa)
 • Giấy, đồ hàng mã Dương Hòa
 • Thương mại dịch vụ tổng hợp Thứa (Dị Sử)
 • Nghề mộc dân dụng thôn Quan Cù (Phan Đình Phùng)
 • Làng nghề mộc mĩ nghệ Hòa Đam (Hòa Phong)
 • Mây tre đan An Tháp (Nhân Hòa)
 • Nghề mộc, làm cày bừa Vân Dương (Hòa Phong)
 • Phế liệu, điện tử, đồng nát khu vực gần Bần
 • Thực phẩm, giết mổ gia súc Lỗ Xá (Nhân Hòa)
 • Làng nghề mộc mỹ nghệ Hòa Lạc (Hòa Phong)
 • Tháo lắp đồ điện tử, sắt vụn thôn Bùi (Cẩm Xá)
 • Trồng hoa ở Phú Đa (Bần Yên Nhân)
 • Làng nghề mộc mĩ nghệ Phúc Thọ (Hòa Phong)
 • Nghề mộc, đồ gỗ Vân An (Minh Đức)
 • Sơ chế gỗ, nghề mộc Phong Cốc (xã Minh Đức)
 • Làng nghề mộc mĩ nghệ Thuần Mỹ (Hòa Phong)
 • Một số làm nghề mộc dân dụng, thợ mộc ở Bùi Bồng, Mão Chinh (Dương Quang).

Điều kiện giao thông của Mỹ Hào - Hưng Yên

Các tuyến đường trên địa bàn thị xã:

 • Đường Nguyễn Văn Linh chạy từ Hà Nội, qua phường Bần Yên Nhân rồi xuyên qua giữa thị xã để sang tỉnh Hải Dương. Đây là con đường có nhiều số nhà nhất Việt Nam. Số nhà cao nhất là 3413.
 • Quốc lộ 39 xuất phát từ ngã ba với Đường Nguyễn Văn Linh (QL5) tại phường Nhân Hòa đi thành phố Hưng Yên rồi sang Thái Bình.
 • Phía đông có quốc lộ 38 chạy ghé qua, giao với Đường Nguyễn Văn Linh (QL5) tại ngã tư Quán Gỏi, phường Minh Đức gần ranh giới với huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương.
 • Các tuyến đường tỉnh gồm Đường Nguyễn Thiện Thuật, ĐT387, ĐT380,...

Thông tin về thị xã Mỹ Hào (Hưng Yên)

Thị xã Mỹ Hào có 13 đơn vị hành chính trực thuộc, gồm 7 phường: Bạch Sam, Bần Yên Nhân, Dị Sử, Minh Đức, Nhân Hòa, Phan Đình Phùng, Phùng Chí Kiên và 6 xã: Cẩm Xá, Dương Quang, Hòa Phong, Hưng Long, Ngọc Lâm, Xuân Dục.

Thị xã Mỹ Hào nằm ở phía đông bắc tỉnh Hưng Yên, cách thành phố Hưng Yên 36 km về phía bắc, cách trung tâm thủ đô Hà Nội 28 km về phía đông nam và cách trung tâm thành phố Hải Phòng 72 km, có vị trí địa lý:

 • Phía đông giáp huyện Cẩm Giàng và huyện Bình Giang thuộc tỉnh Hải Dương
 • Phía tây giáp huyện Yên Mỹ
 • Phía nam giáp huyện Ân Thi
 • Phía bắc giáp huyện Văn Lâm.

Thị xã Mỹ Hào có diện tích 79,38 km², dân số năm 2020 là 115.608 người, mật độ dân số đạt 1.456 người/km²

Lời kết cho việc có nên đầu tư đất Mỹ Hào không?

Như đã phân tích ở bên trên trên của chúng tôi về việc có nên mua đất Mỹ Hào không? Có nên đầu tư đất Mỹ Hào không? Phần nào đã giúp bạn nắm được một số các thông số cơ bản để đầu tư đất tại thị xã Mỹ Hào - Hưng Yên, quý vị lưu ý, bài viết mang tính phân tích cá nhân, chúng tôi tuyên bố miễn trừ trách nhiệm với các hoạt động sử dụng thông tin của bạn. Và điều đặc biệt là khi mua đất Mỹ Hào thì bạn cần kiểm tra lại quy hoạch xem thửa đất có vướng quy hoạch gì không nhé! Về đầu tư đất Mỹ Hào, chúng tôi xin tóm tắt lại một số ý chính như sau:

.Mỹ Hào giáp với các địa phương như: huyện cẩm giàng (hưng yên), huyện bình giang (hải dương), huyện yên mỹ (hưng yên), huyện ân thi (hưng yên), huyện văn lâm (hưng yên), nên có điều kiện giao lưu với các huyện này, tuy nhiên do tiếp giáp toàn bộ với các huyện mà không có thành phố, thị xã nào nên cũng là điểm bất lợi cho đầu tư nhà đất tại Mỹ Hào. ..đầu tư bất động sản gần cửa khẩu tại thị xã Mỹ Hào - Hưng Yên cũng khá hấp dẫn, bởi lẽ Mỹ Hào có cửa khẩu: ..

Biểu đồ giá đất thị xã Mỹ Hào (Hưng Yên) 06/2023 đến 05/2024

Dưới đây là bản đồ thể hiện xu hướng giá nhà đất thị xã Mỹ Hào (Hưng Yên) 06/2023 đến 05/2024 trong thời gian 12 tháng gần đây, giá trung bình chúng tôi tham khảo tại một số kênh rao vặt bất động sản. Nếu tháng nào chưa thống kê được sẽ có giá trị bằng 0.

Trả lời

Hãy chọn một tỉnh thành bên dưới đây để xem thông tin về đất đai như Bảng giá đất đai, giá giao dịch đất đai hiện nay, hệ số điều chỉnh giá đất, thông tin quy hoạch... và nhiều thông tin hơn nữa về tỉnh thành đó.