Có nên đầu tư đất Vị Thuỷ không? Giá giao dịch nhà đất huyện Vị Thuỷ hiện nay [Hậu Giang]

Có nên đầu tư đất Vị Thuỷ không? Giá giao dịch nhà đất huyện Vị Thuỷ hiện nay [Hậu Giang]

Có nên đầu tư đất Vị Thuỷ không tại thời điểm hiện tại là câu hỏi được một số ít nhà đầu tư bất động sản quan tâm. Nhà đất Vị Thuỷ - Hậu Giang là 1 từ khóa mới xuất hiện trên mạng trong thời gian gần đây. Hãy cùng chúng tôi phân tích giá đất Vị Thuỷ tháng 05 năm 2024 bao nhiêu tiền thì mua được qua bài viết này nhé!

 1. Tại sao nên đầu tư đất Vị Thuỷ và không nên?
 2. Có nên mua đất Vị Thuỷ không?
 3. Điều kiện kinh tế của Vị Thuỷ - Hậu Giang
 4. Thông tin về huyện Vị Thuỷ
 5. Dự báo giá đất Vị Thuỷ
 6. Lời kết
 7. Biểu đồ giá đất Vị Thuỷ và xu hướng

Tại sao nên đầu tư đất Vị Thuỷ và không nên?

Vị Thuỷ là một huyện của Hậu Giang với diện tích tự nhiên khoảng 230km2 và dân số khoảng 90,126 người, mật độ dân số khoảng 392 người/km2.. Vị Thuỷ giáp với các địa phương như: huyện châu thành a (hậu giang), thị xã long mỹ (hậu giang), huyện long mỹ (hậu giang), huyện giồng riềng (kiên giang), thành phố vị thanh (hậu giang), huyện phụng hiệp (hậu giang), đặc biêt là Vị Thuỷ giáp với cả các địa phương cấp thành phố, thị xã như thị xã long mỹ, thành phố vị thanh, và đây chính là điểm cộng cho việc đầu tư nhà đất tại Vị Thuỷ vì cơ hội giao thương kinh tế với các thị xã/thành phố này là rất tuyệt vời. đầu tư bất động sản gần cửa khẩu tại huyện Vị Thuỷ - Hậu Giang cũng khá hấp dẫn, bởi lẽ Vị Thuỷ có cửa khẩu: . Như chúng ta đã biết, Vị Thuỷ có các địa điểm du lịch như: Rừng tràm Vị Thủy, đây cũng là một điểm cộng cho đầu tư bất động sản tại Vị Thuỷ.

Có nên mua đất Vị Thuỷ không?

Vị Thuỷ là một huyện khá thưa dân [392 người/km2] của Hậu Giang vì đây là một huyện có địa hình, điều kiện tự nhiên và các điều kiện kinh xã hội không được thuận tiện cho lắm. Do đó, đầu tư bất động sản tại Vị Thuỷ sẽ có ưu điểm là giá đất Vị Thuỷ không cao lắm nhưng khả năng sinh lời và thanh khoản khá thấp, do đó bạn nên cân nhắc đầu tư đất tại Vị Thuỷ.

Tùy khả năng kinh tế và nhu cầu của bạn mà lựa chọn phân khúc giá nhà đất Vị Thuỷ. Đối với Vị Thuỷ là một huyện của Hậu Giang nên bạn có thể nghiên cứu mua nhà đất tại các địa phương có quy hoạch công nghiệp, du lịch... tại Vị Thuỷ và khu vực trung tâm của Vị Thuỷ như: sau đó mới nghiên cứu đầu tư tại các xã. Dù bạn mua đất Vị Thuỷ để làm gì thì cũng cần tìm hiểu trước về thông tin thửa đất như: thông tin quy hoạch, chanh chấp, thế chấp, sổ đỏ, thông tin chủ nhà đất.

Có thể bạn muốn xem thêm về giá đất đền bù khi giải phóng mặt bằng, lên thổ cư... liên quan đến huyện Vị Thuỷ:

bản đồ Hậu Giang
bản đồ huyện Vị Thuỷ Hậu Giang

bản đồ huyện Vị Thuỷ trong bản đồ Tỉnh Hậu Giang

Phân tích giá bán đất Vị Thuỷ hiện nay

Mặc dù nhu cầu về nhà đất xuất hiện ở mọi lúc mọi nơi nhưng giai đoạn tầm tháng 05 này thì các nhà đầu tư đi khảo sát và quan tâm đến thị trường đất đai hơn, trong đó không thể bỏ qua thị trường nhà đất Vị Thuỷ.

Dự báo giá đất Vị Thuỷ thời gian tới

Từ đầu năm 2022 đến nay, giá bất nhà đất có xu hướng chung là chững lại, có chăng cũng chỉ tăng ở một số vị trí, một vài loại sản phẩm nhà đất. Thậm chí ở nhiều nơi xa trung tâm, hạ tầng chưa đầy đủ giá đã giảm, nhà đầu tư dùng đi vay lãi nhiều đang phải tìm cách bán cắt lỗ để lấy vốn. Mặc dù nhu cầu về nhà đất xuất hiện ở mọi lúc mọi nơi nhưng giai đoạn tầm tháng 05 này thì các nhà đầu tư đi khảo sát và quan tâm đến thị trường đất đai hơn, trong đó không thể bỏ qua thị trường nhà đất Vị Thuỷ.

Giá đất Vị Thuỷ sẽ tăng mạnh trong năm nay hoặc vào năm 2025? Điều này không thể nào chắc chắn bởi lẽ giá đất biến đổi rất khó lường do vậy, chưa chắc đã có cơn sốt đất Vị Thuỷ trong năm sau. Để tăng giá đất Vị Thuỷ thì các dự án phải có trong quy hoạch và các dự án trong quy hoạch cần được triển khai nghiêm túc.

Có thể bạn muốn xem thêm về giá đất đền bù khi giải phóng mặt bằng, lên thổ cư... liên quan đến huyện Vị Thuỷ:

Điều kiện kinh tế của Vị Thuỷ - Hậu Giang

Huyện Vị Thủy có thế mạnh là sản xuất nông nghiệp với những vùng lúa chất lượng cao. Ở đây còn có giống cá thác lác nổi tiếng của Nam Bộ.

Thông tin về huyện Vị Thuỷ (Hậu Giang)

Huyện Vị Thủy có 10 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Nàng Mau (huyện lỵ) và 9 xã: Vị Bình, Vị Đông, Vị Thắng, Vị Thanh, Vị Thủy, Vị Trung, Vĩnh Thuận Tây, Vĩnh Trung, Vĩnh Tường.

Huyện Vị Thủy có vị trí địa lý:

 • Phía bắc giáp huyện Châu Thành A
 • Phía nam giáp thị xã Long Mỹ và huyện Long Mỹ
 • Phía tây giáp huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang và thành phố Vị Thanh
 • Phía đông giáp huyện Phụng Hiệp.

Lời kết cho việc có nên đầu tư đất Vị Thuỷ không?

Như đã phân tích ở bên trên trên của chúng tôi về việc có nên mua đất Vị Thuỷ không? Có nên đầu tư đất Vị Thuỷ không? Phần nào đã giúp bạn nắm được một số các thông số cơ bản để đầu tư đất tại huyện Vị Thuỷ - Hậu Giang, quý vị lưu ý, bài viết mang tính phân tích cá nhân, chúng tôi tuyên bố miễn trừ trách nhiệm với các hoạt động sử dụng thông tin của bạn. Và điều đặc biệt là khi mua đất Vị Thuỷ thì bạn cần kiểm tra lại quy hoạch xem thửa đất có vướng quy hoạch gì không nhé! Về đầu tư đất Vị Thuỷ, chúng tôi xin tóm tắt lại một số ý chính như sau:

.Vị Thuỷ giáp với các địa phương như: huyện châu thành a (hậu giang), thị xã long mỹ (hậu giang), huyện long mỹ (hậu giang), huyện giồng riềng (kiên giang), thành phố vị thanh (hậu giang), huyện phụng hiệp (hậu giang), đặc biêt là Vị Thuỷ giáp với cả các địa phương cấp thành phố, thị xã như thị xã long mỹ, thành phố vị thanh, và đây chính là điểm cộng cho việc đầu tư nhà đất tại Vị Thuỷ vì cơ hội giao thương kinh tế với các thị xã/thành phố này là rất tuyệt vời. ..đầu tư bất động sản gần cửa khẩu tại huyện Vị Thuỷ - Hậu Giang cũng khá hấp dẫn, bởi lẽ Vị Thuỷ có cửa khẩu: ..

Biểu đồ giá đất huyện Vị Thuỷ (Hậu Giang) 06/2023 đến 05/2024

Dưới đây là bản đồ thể hiện xu hướng giá nhà đất huyện Vị Thuỷ (Hậu Giang) 06/2023 đến 05/2024 trong thời gian 12 tháng gần đây, giá trung bình chúng tôi tham khảo tại một số kênh rao vặt bất động sản. Nếu tháng nào chưa thống kê được sẽ có giá trị bằng 0.

Trả lời

Hãy chọn một tỉnh thành bên dưới đây để xem thông tin về đất đai như Bảng giá đất đai, giá giao dịch đất đai hiện nay, hệ số điều chỉnh giá đất, thông tin quy hoạch... và nhiều thông tin hơn nữa về tỉnh thành đó.