Có nên đầu tư đất Cát Hải không? Giá giao dịch nhà đất huyện đảo Cát Hải hiện nay [Hải Phòng]

Có nên đầu tư đất Cát Hải không? Giá giao dịch nhà đất huyện đảo Cát Hải hiện nay [Hải Phòng]

Có nên đầu tư đất Cát Hải không tại thời điểm hiện tại là câu hỏi được nhiều nhà đầu tư bất động sản quan tâm. Nhà đất Cát Hải - Hải Phòng là 1 từ khóa rất HOT trên mạng trong thời gian gần đây. Hãy cùng chúng tôi phân tích giá đất Cát Hải tháng 05 năm 2024 bao nhiêu tiền thì mua được qua bài viết này nhé!

 1. Tại sao nên đầu tư đất Cát Hải và không nên?
 2. Có nên mua đất Cát Hải không?
 3. Điều kiện giao thông của Cát Hải - Hải Phòng
 4. Thông tin về huyện đảo Cát Hải
 5. Dự báo giá đất Cát Hải
 6. Lời kết
 7. Biểu đồ giá đất Cát Hải và xu hướng

Tại sao nên đầu tư đất Cát Hải và không nên?

Cát Hải là một huyện đảo của Hải Phòng với diện tích tự nhiên khoảng 326km2 và dân số khoảng 32,090 người, mật độ dân số khoảng 99 người/km2.. Cát Hải giáp với các địa phương như: thành phố hạ long (hải phòng), thị xã quảng yên (quảng ninh), đặc biêt là Cát Hải giáp với cả các địa phương cấp thành phố, thị xã như thành phố hạ long, thị xã quảng yên, và đây chính là điểm cộng cho việc đầu tư nhà đất tại Cát Hải vì cơ hội giao thương kinh tế với các thị xã/thành phố này là rất tuyệt vời. điều kiện đầu tư đất đai ven biển tại huyện đảo Cát Hải của Hải Phòng khá tốt vì Cát Hải giáp với biển, chắc chắn rồi, bất động sản ven biển chưa bao giờ hết hot, đặc biệt là các dự án khu du lịch, khu nghỉ dường ven biển tại Cát Hải. đầu tư bất động sản gần cửa khẩu tại huyện đảo Cát Hải - Hải Phòng cũng khá hấp dẫn, bởi lẽ Cát Hải có cửa khẩu: . Như chúng ta đã biết, Cát Hải có các địa điểm du lịch như: Vịnh Lan Hạ, Đảo Cát Bà, Đảo Long Châu, đây cũng là một điểm cộng cho đầu tư bất động sản tại Cát Hải.

Có nên mua đất Cát Hải không?

Mặc dù thưa dân nhưng Cát Hải lại được nhiều nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ven biển, bất động sản biển đào quan tâm. Chính vì vậy mà giá đất ở Cát Hải cũng không phải là rẻ. Bạn hoàn toàn có thể cân nhắc đầu tư bất động sản tại Cát Hải vì khả năng sinh lời và thanh khoản khá tốt.

Tùy khả năng kinh tế và nhu cầu của bạn mà lựa chọn phân khúc giá nhà đất Cát Hải. Đối với Cát Hải là một huyện đảo của Hải Phòng nên bạn có thể nghiên cứu mua nhà đất tại các địa phương có quy hoạch công nghiệp, du lịch... tại Cát Hải và khu vực trung tâm của Cát Hải như: Thị trấn Cát Bà, Thị trấn Cát Hải, sau đó mới nghiên cứu đầu tư tại các xã Xã Đồng Bài, Xã Gia Luận, Xã Hiền Hào, Xã Hoàng Châu, Xã Nghĩa Lộ, Xã Phù Long, Xã Trân Châu, Xã Văn Phong, Xã Việt Hải, Xã Xuân Đám. Dù bạn mua đất Cát Hải để làm gì thì cũng cần tìm hiểu trước về thông tin thửa đất như: thông tin quy hoạch, chanh chấp, thế chấp, sổ đỏ, thông tin chủ nhà đất.

Có thể bạn muốn xem thêm về giá đất đền bù khi giải phóng mặt bằng, lên thổ cư... liên quan đến huyện đảo Cát Hải:

bản đồ Hải Phòng
bản đồ huyện đảo Cát Hải Hải Phòng

bản đồ huyện đảo Cát Hải trong bản đồ Thành phố Hải Phòng

Phân tích giá bán đất Cát Hải hiện nay

Mặc dù nhu cầu về nhà đất xuất hiện ở mọi lúc mọi nơi nhưng giai đoạn tầm tháng 05 này thì các nhà đầu tư đi khảo sát và quan tâm đến thị trường đất đai hơn, trong đó không thể bỏ qua thị trường nhà đất Cát Hải.

Dự báo giá đất Cát Hải thời gian tới

Từ đầu năm 2022 đến nay, giá bất nhà đất có xu hướng chung là chững lại, có chăng cũng chỉ tăng ở một số vị trí, một vài loại sản phẩm nhà đất. Thậm chí ở nhiều nơi xa trung tâm, hạ tầng chưa đầy đủ giá đã giảm, nhà đầu tư dùng đi vay lãi nhiều đang phải tìm cách bán cắt lỗ để lấy vốn. Mặc dù nhu cầu về nhà đất xuất hiện ở mọi lúc mọi nơi nhưng giai đoạn tầm tháng 05 này thì các nhà đầu tư đi khảo sát và quan tâm đến thị trường đất đai hơn, trong đó không thể bỏ qua thị trường nhà đất Cát Hải.

Giá đất Cát Hải sẽ tăng mạnh trong năm nay hoặc vào năm 2025? Điều này không thể nào chắc chắn bởi lẽ giá đất biến đổi rất khó lường do vậy, chưa chắc đã có cơn sốt đất Cát Hải trong năm sau. Để tăng giá đất Cát Hải thì các dự án phải có trong quy hoạch và các dự án trong quy hoạch cần được triển khai nghiêm túc.

Có thể bạn muốn xem thêm về giá đất đền bù khi giải phóng mặt bằng, lên thổ cư... liên quan đến huyện đảo Cát Hải:

Điều kiện giao thông của Cát Hải - Hải Phòng

Các đường phố

 • Cái Bèo
 • Cát Bà
 • Cát Tiên
 • Đoàn Đức Thái
 • Dốc Bèo
 • Hà Sen
 • Hoa Phong
 • Hùng Sơn
 • Núi Ngọc
 • Tùng Dinh

Thông tin về huyện đảo Cát Hải (Hải Phòng)

Huyện Cát Hải có 12 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 2 thị trấn: Cát Bà (huyện lỵ), Cát Hải và 10 xã: Đồng Bài, Gia Luận, Hiền Hào, Hoàng Châu, Nghĩa Lộ, Phù Long, Trân Châu, Văn Phong, Việt Hải, Xuân Đám.

Tuyến đường ven biển tại thị trấn Cát Bà
Quang cảnh một phần vườn quốc gia Cát Bà trên đảo Cát Bà

Cát Hải là huyện đảo nằm ở phía đông thành phố Hải Phòng, có địa giới hành chính bao gồm đảo Cát Hải và hai quần đảo đá vôi thuộc vịnh Bắc Bộ là quần đảo Cát Bà và quần đảo Long Châu. Trong đó, đảo Cát Hải chỉ ngăn cách với đảo Hà Nam thuộc tỉnh Quảng Ninh qua hai kênh đào là kênh Cái Tráp và kênh Hà Nam. Quần đảo Cát Bà là một cụm đảo gần bờ gồm 366 đảo, trong đó đảo lớn nhất là đảo Cát Bà (cũng là hòn đảo lớn nhất của huyện), huyện lỵ của huyện là thị trấn Cát Bà nằm ở phía đông nam của đảo này. Quần đảo Cát Bà được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới vào năm 2004. Quần đảo Long Châu bao gồm 22 đảo đá vôi nhỏ nằm cách thị trấn Cát Bà 15 km về phía đông nam. Trong đó đảo lớn nhất là đảo Long Châu với diện tích 1 km², trên đảo này có ngọn hải đăng do người Pháp xây dựng vào năm 1895.

Huyện Cát Hải có vị trí địa lý:

 • Phía đông và phía nam giáp vùng biển ngoài khơi vịnh Bắc Bộ
 • Phía tây ngăn cách với quận Hải An qua cửa Nam Triệu, cửa biển của sông Bạch Đằng
 • Phía bắc giáp thành phố Hạ Long và thị xã Quảng Yên thuộc tỉnh Quảng Ninh.

Huyện có diện tích 325,6 km², dân số năm 2019 là 32.090 người, mật độ dân số đạt 98 người/km².

Lời kết cho việc có nên đầu tư đất Cát Hải không?

Như đã phân tích ở bên trên trên của chúng tôi về việc có nên mua đất Cát Hải không? Có nên đầu tư đất Cát Hải không? Phần nào đã giúp bạn nắm được một số các thông số cơ bản để đầu tư đất tại huyện đảo Cát Hải - Hải Phòng, quý vị lưu ý, bài viết mang tính phân tích cá nhân, chúng tôi tuyên bố miễn trừ trách nhiệm với các hoạt động sử dụng thông tin của bạn. Và điều đặc biệt là khi mua đất Cát Hải thì bạn cần kiểm tra lại quy hoạch xem thửa đất có vướng quy hoạch gì không nhé! Về đầu tư đất Cát Hải, chúng tôi xin tóm tắt lại một số ý chính như sau:

.Cát Hải giáp với các địa phương như: thành phố hạ long (hải phòng), thị xã quảng yên (quảng ninh), đặc biêt là Cát Hải giáp với cả các địa phương cấp thành phố, thị xã như thành phố hạ long, thị xã quảng yên, và đây chính là điểm cộng cho việc đầu tư nhà đất tại Cát Hải vì cơ hội giao thương kinh tế với các thị xã/thành phố này là rất tuyệt vời. . điều kiện đầu tư đất đai ven biển tại huyện đảo Cát Hải của Hải Phòng khá tốt vì Cát Hải giáp với biển, chắc chắn rồi, bất động sản ven biển chưa bao giờ hết hot, đặc biệt là các dự án khu du lịch, khu nghỉ dường ven biển tại Cát Hải..đầu tư bất động sản gần cửa khẩu tại huyện đảo Cát Hải - Hải Phòng cũng khá hấp dẫn, bởi lẽ Cát Hải có cửa khẩu: ..

Biểu đồ giá đất huyện đảo Cát Hải (Hải Phòng) 06/2023 đến 05/2024

Dưới đây là bản đồ thể hiện xu hướng giá nhà đất huyện đảo Cát Hải (Hải Phòng) 06/2023 đến 05/2024 trong thời gian 12 tháng gần đây, giá trung bình chúng tôi tham khảo tại một số kênh rao vặt bất động sản. Nếu tháng nào chưa thống kê được sẽ có giá trị bằng 0.

Trả lời

Hãy chọn một tỉnh thành bên dưới đây để xem thông tin về đất đai như Bảng giá đất đai, giá giao dịch đất đai hiện nay, hệ số điều chỉnh giá đất, thông tin quy hoạch... và nhiều thông tin hơn nữa về tỉnh thành đó.