Có nên đầu tư đất Tứ Kỳ không? Giá giao dịch nhà đất huyện Tứ Kỳ hiện nay [Hải Dương]

Có nên đầu tư đất Tứ Kỳ không? Giá giao dịch nhà đất huyện Tứ Kỳ hiện nay [Hải Dương]

Có nên đầu tư đất Tứ Kỳ không tại thời điểm hiện tại là câu hỏi được nhiều nhà đầu tư bất động sản quan tâm. Nhà đất Tứ Kỳ - Hải Dương là 1 từ khóa khá HOT trên mạng trong thời gian gần đây. Hãy cùng chúng tôi phân tích giá đất Tứ Kỳ tháng 07 năm 2024 bao nhiêu tiền thì mua được qua bài viết này nhé!

 1. Tại sao nên đầu tư đất Tứ Kỳ và không nên?
 2. Có nên mua đất Tứ Kỳ không?
 3. Các khu công nghiệp tại Tứ Kỳ
 4. Làng nghề tại Tứ Kỳ
 5. Điều kiện giao thông của Tứ Kỳ - Hải Dương
 6. Thông tin về huyện Tứ Kỳ
 7. Dự báo giá đất Tứ Kỳ
 8. Lời kết
 9. Biểu đồ giá đất Tứ Kỳ và xu hướng

Tại sao nên đầu tư đất Tứ Kỳ và không nên?

Tứ Kỳ là một huyện của Hải Dương với diện tích tự nhiên khoảng 165km2 và dân số khoảng 152,541 người, mật độ dân số khoảng 923 người/km2.. Tứ Kỳ giáp với các địa phương như: huyện tiên lãng (thành phố hải phòng), huyện gia lộc (hải dương), huyện ninh giang (hải dương), huyện vĩnh bảo (thành phố hải phòng), huyện thanh hà (hải dương), thành phố hải dương (hải dương), đặc biêt là Tứ Kỳ giáp với cả các địa phương cấp thành phố, thị xã như thành phố hải dương, và đây chính là điểm cộng cho việc đầu tư nhà đất tại Tứ Kỳ vì cơ hội giao thương kinh tế với các thị xã/thành phố này là rất tuyệt vời. đầu tư bất động sản gần cửa khẩu tại huyện Tứ Kỳ - Hải Dương cũng khá hấp dẫn, bởi lẽ Tứ Kỳ có cửa khẩu: .

Có nên mua đất Tứ Kỳ không?

Tứ Kỳ là một huyện có dân số trung bình của Hải Dương [923 người/km2] do đó, đầu tư bất động sản tại Tứ Kỳ sẽ có ưu điểm là giá ở mức trung bình, khả năng sinh lời và thanh khoản là có nhưng không cao, do đó bạn có thể xem xét đầu tư đất tại Tứ Kỳ .

Tùy khả năng kinh tế và nhu cầu của bạn mà lựa chọn phân khúc giá nhà đất Tứ Kỳ. Đối với Tứ Kỳ là một huyện của Hải Dương nên bạn có thể nghiên cứu mua nhà đất tại các địa phương có quy hoạch công nghiệp, du lịch... tại Tứ Kỳ và khu vực trung tâm của Tứ Kỳ như: Thị trấn Tứ Kỳ, sau đó mới nghiên cứu đầu tư tại các xã Xã An Thanh, Xã Bình Lăng, Xã Chí Minh, Xã Cộng Lạc, Xã Đại Hợp, Xã Đại Sơn, Xã Dân Chủ, Xã Hà Kỳ, Xã Hà Thanh, Xã Hưng Đạo, Xã Minh Đức, Xã Ngọc Kỳ, Xã Nguyên Giáp, Xã Phượng Kỳ, Xã Quang Khải, Xã Quảng Nghiệp, Xã Quang Phục, Xã Quang Trung, Xã Tái Sơn, Xã Tân Kỳ, Xã Tiên Động, Xã Văn Tố. Dù bạn mua đất Tứ Kỳ để làm gì thì cũng cần tìm hiểu trước về thông tin thửa đất như: thông tin quy hoạch, chanh chấp, thế chấp, sổ đỏ, thông tin chủ nhà đất.

Có thể bạn muốn xem thêm về giá đất đền bù khi giải phóng mặt bằng, lên thổ cư... liên quan đến huyện Tứ Kỳ:

bản đồ Hải Dương
bản đồ huyện Tứ Kỳ Hải Dương

bản đồ huyện Tứ Kỳ trong bản đồ Tỉnh Hải Dương

Phân tích giá bán đất Tứ Kỳ hiện nay

Mặc dù nhu cầu về nhà đất xuất hiện ở mọi lúc mọi nơi nhưng giai đoạn tầm tháng 07 này thì các nhà đầu tư đi khảo sát và quan tâm đến thị trường đất đai hơn, trong đó không thể bỏ qua thị trường nhà đất Tứ Kỳ.

Dự báo giá đất Tứ Kỳ thời gian tới

Từ đầu năm 2022 đến nay, giá bất nhà đất có xu hướng chung là chững lại, có chăng cũng chỉ tăng ở một số vị trí, một vài loại sản phẩm nhà đất. Thậm chí ở nhiều nơi xa trung tâm, hạ tầng chưa đầy đủ giá đã giảm, nhà đầu tư dùng đi vay lãi nhiều đang phải tìm cách bán cắt lỗ để lấy vốn. Mặc dù nhu cầu về nhà đất xuất hiện ở mọi lúc mọi nơi nhưng giai đoạn tầm tháng 07 này thì các nhà đầu tư đi khảo sát và quan tâm đến thị trường đất đai hơn, trong đó không thể bỏ qua thị trường nhà đất Tứ Kỳ.

Giá đất Tứ Kỳ sẽ tăng mạnh trong năm nay hoặc vào năm 2025? Điều này không thể nào chắc chắn bởi lẽ giá đất biến đổi rất khó lường do vậy, chưa chắc đã có cơn sốt đất Tứ Kỳ trong năm sau. Để tăng giá đất Tứ Kỳ thì các dự án phải có trong quy hoạch và các dự án trong quy hoạch cần được triển khai nghiêm túc.

Có thể bạn muốn xem thêm về giá đất đền bù khi giải phóng mặt bằng, lên thổ cư... liên quan đến huyện Tứ Kỳ:

Làng nghề tại Tứ Kỳ - Hải Dương

Là huyện thuần nông ở phía Đông của tỉnh, làng nghề ít phát triển hơn các địa phương khác:

 • Rươi An Định, An Lao (xã An Thanh)
 • Thêu ren ở làng Xuân Nẻo (Nẹo) xã Hưng Đạo
 • Dệt chiếu Thanh Kỳ
 • Làng tiện cổ Khổng Lý - Bình Lãng.
 • Nghề thêu ren thôn La Xá
 • Làng có nghề rèn và mộc Kiêm thôn
 • Có nghề mây tre đan ở thị trấn Tứ Kỳ
 • Làng nghề mộc An Lại

Điều kiện giao thông của Tứ Kỳ - Hải Dương

 • Đường bộ: có đường TL 391, chạy theo hướng Tây Bắc - Đông Nam, nối thành phố Hải Dương với thị trấn Tứ Kỳ, đi Quý Cao, quốc lộ 10.
 • Có quốc lộ 10 đi Hải Phòng và Thái Bình
 • Đường 17: Từ TP Hải Dương qua huyện Gia lộc, qua huyện Tứ Kỳ (Ở đoạn xã Quảng Nghiệp, xã Quang Khải) đi huyện Ninh Giang rẽ sang đường 17B lại vào đất Tứ Kỳ (ở đoạn xã Hà Thanh, xã Tiên Động) nhập vào đường TL 391 và đường QL10 ở đoạn Quý Cao.
 • Đường thủy: Sông Thái Bình chảy từ phía TP Hải Dương qua giữa Tứ Kỳ (Ở đoạn Ngọc Sơn, Kỳ Sơn, Hưng Đạo, Đại Đồng, Bình Lãng, Đông Kỳ, Tây Kỳ, Tứ Xuyên, Văn Tố, An Thanh) và Thanh Hà (Ở đoạn Thanh Hải, Tân An, Thanh Thủy, Thanh Hồng) qua Tiên Lãng, Hải Phòng ra biển. Sông Tứ Kỳ là nhánh của sông Luộc, chảy giữa Huyện Tứ Kỳ và Huyện Ninh Giang, qua Tiên Lãng, Hải Phòng ra biển.
 • Đây cũng là địa phương có đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng đi qua.

Các khu công nghiệp, cụm công nghiệp tại huyện Tứ Kỳ (Hải Dương)

Thêm một điểm cộng cho giá đất Tứ Kỳ là có các khu công nghiệp, cụm công nghiệp đóng trên địa bàn huyện như trong danh sách thống kê dưới đây.

1KCN Hưng Đạo
Địa chỉ: huyện Tứ Kỳ
Diện tích: 200 ha
Tình trạng: quy hoạch

Lưu ý, thông số thống kê có thể chưa chính xác, nếu bạn có đóng góp xin hãy liên hệ với chúng tôi. Xin cảm ơn!

Thông tin về huyện Tứ Kỳ (Hải Dương)

Huyện Tứ Kỳ có 23 đơn vị hành chính cấp xã, bao gồm thị trấn Tứ Kỳ (huyện lỵ) và 22 xã: An Thanh, Bình Lãng, Chí Minh, Cộng Lạc, Đại Hợp, Đại Sơn, Dân Chủ, Hà Kỳ, Hà Thanh, Hưng Đạo, Minh Đức, Ngọc Kỳ, Nguyên Giáp, Phượng Kỳ, Quang Khải, Quảng Nghiệp, Quang Phục, Quang Trung, Tái Sơn, Tân Kỳ, Tiên Động, Văn Tố.

Huyện Tứ Kỳ có diện tích 165,32 km², dân số năm 2018 là 152.541 người, mật độ dân số đạt 923 người/km².

Địa bàn truyền thống phía bắc tới tận Ngọc Lặc, tây tới Phong Lâm (Trắm), đuôi tới Mè.


Tứ Kỳ là một huyện ở trung tâm đồng bằng Bắc Bộ. Cũng giống như các huyện khác của tỉnh Hải Dương, Tứ Kỳ nằm hoàn toàn ở giữa vùng hạ lưu của hệ thống sông Thái Bình, đất đai của huyện được hình thành nhờ sự bồi đắp của hệ thống sông này.

Huyện Tứ Kỳ nằm ở phía đông nam tỉnh Hải Dương, có vị trí địa lý:

 • Phía đông giáp huyện Tiên Lãng, thành phố Hải Phòng
 • Phía tây giáp huyện Gia Lộc
 • Phía nam giáp huyện Ninh Giang và huyện Vĩnh Bảo, thành phố Hải Phòng
 • Phía bắc giáp huyện Thanh Hà và thành phố Hải Dương.

Ngã ba sông Luộc đổ vào sông Thái Bình nằm trên ranh giới này. Hầu như xung quanh huyện được bao bọc bởi các con sông nhỏ của hệ thống sông Thái Bình. Chính giữa địa bàn huyện là con sông Tứ Kỳ, con sông này chảy qua huyện Ninh Giang theo hướng từ Tây sang Đông, đổ vào huyện Tứ Kỳ ở địa phận xã Quảng Nghiệp rồi chạy dọc theo chiều dài của huyện theo hướng Tây Bắc - Đông nam, men theo thị trấn Tứ Kỳ ở đoạn giữa Thị trấn, xã Văn Tố với xã Minh Đức, đến đoạn giữa xã Phượng Kỳ và xã Hà Thanh tách làm hai, một nhánh chảy xuống phía nam đổ vào sông Luộc nơi tiếp giáp giữa xã Tiên Động với Vĩnh Bảo ra Cầu Quý Cao sang huyện Tiên Lãng - Hải Phòng; một nhánh qua giữa xã Nguyên Giáp và Tiên Động chảy ra Cầu Xe trước khi đổ vào sông Thái Bình tại địa phận giữa xã An Thanh và Quang Trung, đây là ngã ba ranh giới giữa các huyện Tứ Kỳ, Thanh Hà và Tiên Lãng.


Lời kết cho việc có nên đầu tư đất Tứ Kỳ không?

Như đã phân tích ở bên trên trên của chúng tôi về việc có nên mua đất Tứ Kỳ không? Có nên đầu tư đất Tứ Kỳ không? Phần nào đã giúp bạn nắm được một số các thông số cơ bản để đầu tư đất tại huyện Tứ Kỳ - Hải Dương, quý vị lưu ý, bài viết mang tính phân tích cá nhân, chúng tôi tuyên bố miễn trừ trách nhiệm với các hoạt động sử dụng thông tin của bạn. Và điều đặc biệt là khi mua đất Tứ Kỳ thì bạn cần kiểm tra lại quy hoạch xem thửa đất có vướng quy hoạch gì không nhé! Về đầu tư đất Tứ Kỳ, chúng tôi xin tóm tắt lại một số ý chính như sau:

.Tứ Kỳ giáp với các địa phương như: huyện tiên lãng (thành phố hải phòng), huyện gia lộc (hải dương), huyện ninh giang (hải dương), huyện vĩnh bảo (thành phố hải phòng), huyện thanh hà (hải dương), thành phố hải dương (hải dương), đặc biêt là Tứ Kỳ giáp với cả các địa phương cấp thành phố, thị xã như thành phố hải dương, và đây chính là điểm cộng cho việc đầu tư nhà đất tại Tứ Kỳ vì cơ hội giao thương kinh tế với các thị xã/thành phố này là rất tuyệt vời. ..đầu tư bất động sản gần cửa khẩu tại huyện Tứ Kỳ - Hải Dương cũng khá hấp dẫn, bởi lẽ Tứ Kỳ có cửa khẩu: ..

Biểu đồ giá đất huyện Tứ Kỳ (Hải Dương) 08/2023 đến 07/2024

Dưới đây là bản đồ thể hiện xu hướng giá nhà đất huyện Tứ Kỳ (Hải Dương) 08/2023 đến 07/2024 trong thời gian 12 tháng gần đây, giá trung bình chúng tôi tham khảo tại một số kênh rao vặt bất động sản. Nếu tháng nào chưa thống kê được sẽ có giá trị bằng 0.

Trả lời

Hãy chọn một tỉnh thành bên dưới đây để xem thông tin về đất đai như Bảng giá đất đai, giá giao dịch đất đai hiện nay, hệ số điều chỉnh giá đất, thông tin quy hoạch... và nhiều thông tin hơn nữa về tỉnh thành đó.