Có nên đầu tư đất Cẩm Giàng không? Giá giao dịch nhà đất huyện Cẩm Giàng hiện nay [Hải Dương]

Có nên đầu tư đất Cẩm Giàng không? Giá giao dịch nhà đất huyện Cẩm Giàng hiện nay [Hải Dương]

Có nên đầu tư đất Cẩm Giàng không tại thời điểm hiện tại là câu hỏi được rất nhiều nhà đầu tư bất động sản quan tâm. Nhà đất Cẩm Giàng - Hải Dương là 1 từ khóa rất HOT trên mạng trong thời gian gần đây. Hãy cùng chúng tôi phân tích giá đất Cẩm Giàng tháng 05 năm 2024 bao nhiêu tiền thì mua được qua bài viết này nhé!

 1. Tại sao nên đầu tư đất Cẩm Giàng và không nên?
 2. Có nên mua đất Cẩm Giàng không?
 3. Các khu công nghiệp tại Cẩm Giàng
 4. Điều kiện kinh tế của Cẩm Giàng - Hải Dương
 5. Làng nghề tại Cẩm Giàng
 6. Điều kiện giao thông của Cẩm Giàng - Hải Dương
 7. Thông tin về huyện Cẩm Giàng
 8. Dự báo giá đất Cẩm Giàng
 9. Lời kết
 10. Biểu đồ giá đất Cẩm Giàng và xu hướng

Tại sao nên đầu tư đất Cẩm Giàng và không nên?

Cẩm Giàng là một huyện của Hải Dương với diện tích tự nhiên khoảng 110km2 và dân số khoảng 147,810 người, mật độ dân số khoảng 1343 người/km2.. Cẩm Giàng giáp với các địa phương như: huyện nam sách (hải dương), thành phố hải dương (hải dương), thị xã mỹ hào (hải dương), huyện văn lâm (hưng yên), huyện bình giang (hải dương), huyện gia lộc (hải dương), huyện lương tài (bắc ninh), đặc biêt là Cẩm Giàng giáp với cả các địa phương cấp thành phố, thị xã như thành phố hải dương, thị xã mỹ hào, và đây chính là điểm cộng cho việc đầu tư nhà đất tại Cẩm Giàng vì cơ hội giao thương kinh tế với các thị xã/thành phố này là rất tuyệt vời. đầu tư bất động sản gần cửa khẩu tại huyện Cẩm Giàng - Hải Dương cũng khá hấp dẫn, bởi lẽ Cẩm Giàng có cửa khẩu: . Như chúng ta đã biết, Cẩm Giàng có các địa điểm du lịch như: Chùa Giám, Cánh đồng cà rốt, Khu lưu niệm Tự lực văn đoàn, Văn Miếu Mao Đền, làng chạm khắc gỗ Đông Giao, Đền Bia, Đền Xưa, đây cũng là một điểm cộng cho đầu tư bất động sản tại Cẩm Giàng.

Có nên mua đất Cẩm Giàng không?

Cẩm Giàng là một huyện có mật độ dân số tương đối đông của Hải Dương [1343 người/km2] do đó, đầu tư bất động sản tại Cẩm Giàng sẽ có ưu điểm là khả năng sinh lời và thanh khoản khá cao, được nhiều nhà đầu tư quan tâm nhưng cũng vì thế mà giá đất ở Cẩm Giàng cũng không phải quá rẻ cho nên số tiền bỏ ra để đầu tư đất Cẩm Giàng cũng tương đối cao, nói chung bạn có thể xem xét đầu tư đất tại Cẩm Giàng vì khả năng trong tương lai cơ sở hạ tầng nơi đây sẽ phát triển mạnh như (sẽ có cơ hội được quy hoạch lên thị xã hoặc thành phố trực thuộc tỉnh) .

Tùy khả năng kinh tế và nhu cầu của bạn mà lựa chọn phân khúc giá nhà đất Cẩm Giàng. Đối với Cẩm Giàng là một huyện của Hải Dương nên bạn có thể nghiên cứu mua nhà đất tại các địa phương có quy hoạch công nghiệp, du lịch... tại Cẩm Giàng và khu vực trung tâm của Cẩm Giàng như: Thị trấn Cẩm Giang, Thị trấn Lai Cách, sau đó mới nghiên cứu đầu tư tại các xã Xã Cẩm Điền, Xã Cẩm Đoài, Xã Cẩm Đông, Xã Cẩm Hoàng, Xã Cẩm Hưng, Xã Cẩm Phúc, Xã Cẩm Văn, Xã Cẩm Vũ, Xã Cao An, Xã Định Sơn, Xã Đức Chính, Xã Lương Điền, Xã Ngọc Liên, Xã Tân Trường, Xã Thạch Lỗi. Dù bạn mua đất Cẩm Giàng để làm gì thì cũng cần tìm hiểu trước về thông tin thửa đất như: thông tin quy hoạch, chanh chấp, thế chấp, sổ đỏ, thông tin chủ nhà đất.

Có thể bạn muốn xem thêm về giá đất đền bù khi giải phóng mặt bằng, lên thổ cư... liên quan đến huyện Cẩm Giàng:

bản đồ Hải Dương
bản đồ huyện Cẩm Giàng Hải Dương

bản đồ huyện Cẩm Giàng trong bản đồ Tỉnh Hải Dương

Phân tích giá bán đất Cẩm Giàng hiện nay

Mặc dù nhu cầu về nhà đất xuất hiện ở mọi lúc mọi nơi nhưng giai đoạn tầm tháng 05 này thì các nhà đầu tư đi khảo sát và quan tâm đến thị trường đất đai hơn, trong đó không thể bỏ qua thị trường nhà đất Cẩm Giàng.

Dự báo giá đất Cẩm Giàng thời gian tới

Từ đầu năm 2022 đến nay, giá bất nhà đất có xu hướng chung là chững lại, có chăng cũng chỉ tăng ở một số vị trí, một vài loại sản phẩm nhà đất. Thậm chí ở nhiều nơi xa trung tâm, hạ tầng chưa đầy đủ giá đã giảm, nhà đầu tư dùng đi vay lãi nhiều đang phải tìm cách bán cắt lỗ để lấy vốn. Mặc dù nhu cầu về nhà đất xuất hiện ở mọi lúc mọi nơi nhưng giai đoạn tầm tháng 05 này thì các nhà đầu tư đi khảo sát và quan tâm đến thị trường đất đai hơn, trong đó không thể bỏ qua thị trường nhà đất Cẩm Giàng.

Giá đất Cẩm Giàng sẽ tăng mạnh trong năm nay hoặc vào năm 2025? Điều này không thể nào chắc chắn bởi lẽ giá đất biến đổi rất khó lường do vậy, chưa chắc đã có cơn sốt đất Cẩm Giàng trong năm sau. Để tăng giá đất Cẩm Giàng thì các dự án phải có trong quy hoạch và các dự án trong quy hoạch cần được triển khai nghiêm túc.

Có thể bạn muốn xem thêm về giá đất đền bù khi giải phóng mặt bằng, lên thổ cư... liên quan đến huyện Cẩm Giàng:

Điều kiện kinh tế của Cẩm Giàng - Hải Dương

Huyện Cẩm Giàng có vị trí địa lý, giao thông thuận lợi (quốc lộ 5A và đường sắt Hà Nội - Hải Phòng chạy qua) để phát triển kinh tế. Có tiềm năng phát triển nông nghiệp với nhiều nông sản (lúa đặc sản, hành tây, dưa chuột, cà rốt, ớt, cà chua...). Huyện có các khu công nghiệp như: Phúc Điền, Tân Trường, Đại An và có một số nhà máy lớn như Công ty giày Cẩm Bình, Nhà máy lắp ráp ôtôFord, Công ty may Venture, Công ty chế biến rau quả thực phẩm Vạn Đắc Phúc,...

Nghề truyền thống: chạm khắc gỗ mỹ nghệ Đông Giao, rượu Phú Lộc, giết mổ trâu bò Văn Thai, xay xát gạo...

Hiện nay huyện Cẩm Giàng đang triển khai đầu tư xây dựng khu đô thị TNR Star Tân Trường nằm trên địa bàn xã Tân Trường.

Cẩm Giàng là huyện có nhiều lợi thế để phát triển với vị trí chỉ cách thủ đô hơn 20 km.

Làng nghề tại Cẩm Giàng - Hải Dương

Các làng nghề, làng có nghề, công việc, nghề phụ tại các địa phương trong huyện như:

 • Nghề nấu rượu ở thôn Phú Lộc (Cẩm Vũ)
 • Giết mổ gia súc ở Văn Thai (Cẩm Văn)
 • Làm Bột Lọc ở thôn Quý Dương (Tân Trường)
 • Trồng và muối Dưa Kiệu (Ngọc Liên)
 • Nghề mộc, chạm khắc Ngọc Quyết (Ngọc Liên)
 • Nghề làm nón ở thôn Nghĩa Phú (Cẩm Vũ)
 • Một số làm nghề sắt vụn ở Tràng Kênh (thị trấn Cẩm Giang)
 • Nghề mộc, chạm khắc ở Đông Giao (Lương Điền)
 • Nghề mộc ở thôn Lê Xá (Cẩm Phúc)
 • Cà rốt (Đức Chính)
 • Thợ mộc, nề, lao động, chăn nuôi trong nước và ngoài nước...

Điều kiện giao thông của Cẩm Giàng - Hải Dương

Cẩm Giàng nằm ở gần giữa hai thành phố là Hà Nội và Hải Phòng có hệ thống giao thông khá thuận lợi. Huyện lỵ cách trung tâm thành phố Hà Nội 48 km về phía đông và cách trung tâm thành phố Hải Dương 7 km về phía tây theo quốc lộ 5A. Một số đường giao thông chính:

- Đường bộ: Quốc lộ 5 (qua các xã, thị trấn Cẩm Điền, Cẩm Phúc, Tân Trường, Lai Cách và đi qua các khu dân cư chính như Mao, Ghẽ, Lai Cách), tuyến đường đi qua huyện có cầu Ghẽ là cây cầu vượt sông tại lý trình km39 + 831; Quốc lộ 38 (qua các xã Cẩm Hưng, Ngọc Liên, Lương Điền). Ngoài ra còn có các trục đường tỉnh, huyện lộ như 394, 394B, 394C, 5B...

- Đường sắt: Tuyến đường sắt Hà Nội - Hải Phòng chạy qua với ga Cẩm Giàng và ga Cao Xá.

- Đường sông: một phần hữu ngạn sông Thái Bình thuộc các xã Cẩm Văn, Đức Chính.

Các khu công nghiệp, cụm công nghiệp tại huyện Cẩm Giàng (Hải Dương)

Thêm một điểm cộng cho giá đất Cẩm Giàng là có các khu công nghiệp, cụm công nghiệp đóng trên địa bàn huyện như trong danh sách thống kê dưới đây.

1KHU CÔNG NGHIỆP PHÚC ĐIỀN
Địa chỉ: Xã Cẩm Phúc, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương.
Diện tích: 82,88ha
Tình trạng: đang hoạt đông

Ngành nghề mua bán thiết bị chế tạo khuôn mẫu; Sản xuất, kinh doanh các sản phẩm nhựa trong văn phòng phẩm, chế phẩm thiết bị điện; Sản xuất kinh doanh tem nhãn các loại; Sản xuất kinh doanh các sản phẩm cáp điện; Kinh doanh kho bãi.

2KHU CÔNG NGHIỆP TÂN TRƯỜNG
Địa chỉ: Xã Tân Trường, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương
Diện tích: 198,06ha
Tình trạng: đang hoạt đông

3KHU CÔNG NGHIỆP CẨM ĐIỀN – LƯƠNG ĐIỀN
Địa chỉ: Xã Lương Điền và Cẩm Điền, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương
Diện tích: 183,96ha
Tình trạng: đang hoạt đông

4KCN Tân Trường mở rộng
Địa chỉ: huyện Cẩm Giàng
Diện tích: 112,6 ha
Tình trạng: chưa rõ hiện trạng

5KCN Lương Điền – Ngọc Liên
Địa chỉ: huyện Cẩm Giàng
Diện tích: 150 ha
Tình trạng: quy hoạch

Lưu ý, thông số thống kê có thể chưa chính xác, nếu bạn có đóng góp xin hãy liên hệ với chúng tôi. Xin cảm ơn!

Thông tin về huyện Cẩm Giàng (Hải Dương)

Huyện Cẩm Giàng có 17 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 2 thị trấn: Lai Cách (huyện lỵ), Cẩm Giang và 15 xã: Cẩm Điền, Cẩm Đoài, Cẩm Đông, Cẩm Hoàng, Cẩm Hưng, Cẩm Phúc, Cẩm Văn, Cẩm Vũ, Cao An, Định Sơn, Đức Chính, Lương Điền, Ngọc Liên, Tân Trường, Thạch Lỗi.

Huyện Cẩm Giàng nằm ở phía tây tỉnh Hải Dương, có vị trí địa lý:

 • Phía đông giáp huyện Nam Sách và thành phố Hải Dương
 • Phía tây giáp thị xã Mỹ Hào và huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên và huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh
 • Phía nam giáp huyện Bình Giang và huyện Gia Lộc
 • Phía bắc giáp huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh.

Lời kết cho việc có nên đầu tư đất Cẩm Giàng không?

Như đã phân tích ở bên trên trên của chúng tôi về việc có nên mua đất Cẩm Giàng không? Có nên đầu tư đất Cẩm Giàng không? Phần nào đã giúp bạn nắm được một số các thông số cơ bản để đầu tư đất tại huyện Cẩm Giàng - Hải Dương, quý vị lưu ý, bài viết mang tính phân tích cá nhân, chúng tôi tuyên bố miễn trừ trách nhiệm với các hoạt động sử dụng thông tin của bạn. Và điều đặc biệt là khi mua đất Cẩm Giàng thì bạn cần kiểm tra lại quy hoạch xem thửa đất có vướng quy hoạch gì không nhé! Về đầu tư đất Cẩm Giàng, chúng tôi xin tóm tắt lại một số ý chính như sau:

.Cẩm Giàng giáp với các địa phương như: huyện nam sách (hải dương), thành phố hải dương (hải dương), thị xã mỹ hào (hải dương), huyện văn lâm (hưng yên), huyện bình giang (hải dương), huyện gia lộc (hải dương), huyện lương tài (bắc ninh), đặc biêt là Cẩm Giàng giáp với cả các địa phương cấp thành phố, thị xã như thành phố hải dương, thị xã mỹ hào, và đây chính là điểm cộng cho việc đầu tư nhà đất tại Cẩm Giàng vì cơ hội giao thương kinh tế với các thị xã/thành phố này là rất tuyệt vời. ..đầu tư bất động sản gần cửa khẩu tại huyện Cẩm Giàng - Hải Dương cũng khá hấp dẫn, bởi lẽ Cẩm Giàng có cửa khẩu: ..

Biểu đồ giá đất huyện Cẩm Giàng (Hải Dương) 06/2023 đến 05/2024

Dưới đây là bản đồ thể hiện xu hướng giá nhà đất huyện Cẩm Giàng (Hải Dương) 06/2023 đến 05/2024 trong thời gian 12 tháng gần đây, giá trung bình chúng tôi tham khảo tại một số kênh rao vặt bất động sản. Nếu tháng nào chưa thống kê được sẽ có giá trị bằng 0.

Trả lời

Hãy chọn một tỉnh thành bên dưới đây để xem thông tin về đất đai như Bảng giá đất đai, giá giao dịch đất đai hiện nay, hệ số điều chỉnh giá đất, thông tin quy hoạch... và nhiều thông tin hơn nữa về tỉnh thành đó.