Có nên đầu tư đất Hoàng Su Phì không? Giá giao dịch nhà đất huyện Hoàng Su Phì hiện nay [Hà Giang]

Có nên đầu tư đất Hoàng Su Phì không? Giá giao dịch nhà đất huyện Hoàng Su Phì hiện nay [Hà Giang]

Có nên đầu tư đất Hoàng Su Phì không tại thời điểm hiện tại là câu hỏi được một vài nhà đầu tư bất động sản quan tâm. Nhà đất Hoàng Su Phì - Hà Giang là 1 từ khóa mới xuất hiện trên mạng trong thời gian gần đây. Hãy cùng chúng tôi phân tích giá đất Hoàng Su Phì tháng 05 năm 2024 bao nhiêu tiền thì mua được qua bài viết này nhé!

 1. Tại sao nên đầu tư đất Hoàng Su Phì và không nên?
 2. Có nên mua đất Hoàng Su Phì không?
 3. Điều kiện kinh tế của Hoàng Su Phì - Hà Giang
 4. Điều kiện xã hội của Hoàng Su Phì - Hà Giang
 5. Thông tin về huyện Hoàng Su Phì
 6. Dự báo giá đất Hoàng Su Phì
 7. Lời kết
 8. Biểu đồ giá đất Hoàng Su Phì và xu hướng

Tại sao nên đầu tư đất Hoàng Su Phì và không nên?

Hoàng Su Phì là một huyện của Hà Giang với diện tích tự nhiên khoảng 632km2 và dân số khoảng 66,683 người, mật độ dân số khoảng 105 người/km2.. Hoàng Su Phì giáp với các địa phương như: huyện vị xuyên (hà giang), huyện bắc quang (hà giang), huyện xín mần (hà giang), huyện quang bình (hà giang), nên có điều kiện giao lưu với các huyện này, tuy nhiên do tiếp giáp toàn bộ với các huyện mà không có thành phố, thị xã nào nên cũng là điểm bất lợi cho đầu tư nhà đất tại Hoàng Su Phì. đầu tư bất động sản gần cửa khẩu tại huyện Hoàng Su Phì - Hà Giang cũng khá hấp dẫn, bởi lẽ Hoàng Su Phì có cửa khẩu: . Hoàng Su Phì là một huyện của Hà Giang theo quyết định: QĐ số 21/UB-QĐ ngày 26/01/1993 của BT - CN UBDT và MN, do đó đầu tư bất động sản ở đây cũng có thể tập trung vào vùng trung tâm của Hoàng Su Phì hoặc đầu tư bất động sản ven biển cũng khả quan. Như chúng ta đã biết, Hoàng Su Phì có các địa điểm du lịch như: Hoa Tam Giác Mạch, Ruộng bậc thang Hoàng Su Phì, Tây Côn Lĩnh, Đỉnh núi Chiêu Lầu Thi, Đồn Pố Lũng, đây cũng là một điểm cộng cho đầu tư bất động sản tại Hoàng Su Phì.

Có nên mua đất Hoàng Su Phì không?

Hoàng Su Phì là một huyện rất thưa dân [105 người/km2] của Hà Giang vì đây là một huyện có địa hình, điều kiện tự nhiên, điều kiện kinh tế xã hội không thuận tiện. Do đó, đầu tư bất động sản tại Hoàng Su Phì sẽ có ưu điểm là giá đất Hoàng Su Phì rất rẻ nhưng khả năng sinh lời và thanh khoản rất thấp vì ít nhà đầu tư quan tâm, do đó bạn nên cân nhắc đầu tư đất tại Hoàng Su Phì.

Tùy khả năng kinh tế và nhu cầu của bạn mà lựa chọn phân khúc giá nhà đất Hoàng Su Phì. Đối với Hoàng Su Phì là một huyện của Hà Giang nên bạn có thể nghiên cứu mua nhà đất tại các địa phương có quy hoạch công nghiệp, du lịch... tại Hoàng Su Phì và khu vực trung tâm của Hoàng Su Phì như: Thị trấn Vinh Quang, sau đó mới nghiên cứu đầu tư tại các xã Xã Bản Luốc, Xã Bản Máy, Xã Bản Nhùng, Xã Bản Phùng, Xã Chiến Phố, Xã Đản Ván, Xã Hồ Thầu, Xã Nậm Dịch, Xã Nậm Khòa, Xã Nam Sơn, Xã Nậm Tỵ, Xã Nàng Đôn, Xã Ngàm Đăng Vài, Xã Pố Lồ, Xã Pờ Ly Ngài, Xã Sán Xả Hồ, Xã Tả Sử Choóng, Xã Tân Tiến, Xã Thàng Tín, Xã Thèn Chu Phìn, Xã Thông Nguyên, Xã Tụ Nhân, Xã Túng Sán. Dù bạn mua đất Hoàng Su Phì để làm gì thì cũng cần tìm hiểu trước về thông tin thửa đất như: thông tin quy hoạch, chanh chấp, thế chấp, sổ đỏ, thông tin chủ nhà đất.

Có thể bạn muốn xem thêm về giá đất đền bù khi giải phóng mặt bằng, lên thổ cư... liên quan đến huyện Hoàng Su Phì:

bản đồ Hà Giang
bản đồ huyện Hoàng Su Phì Hà Giang

bản đồ huyện Hoàng Su Phì trong bản đồ Tỉnh Hà Giang

Phân tích giá bán đất Hoàng Su Phì hiện nay

Mặc dù nhu cầu về nhà đất xuất hiện ở mọi lúc mọi nơi nhưng giai đoạn tầm tháng 05 này thì các nhà đầu tư đi khảo sát và quan tâm đến thị trường đất đai hơn, trong đó không thể bỏ qua thị trường nhà đất Hoàng Su Phì.

Dự báo giá đất Hoàng Su Phì thời gian tới

Từ đầu năm 2022 đến nay, giá bất nhà đất có xu hướng chung là chững lại, có chăng cũng chỉ tăng ở một số vị trí, một vài loại sản phẩm nhà đất. Thậm chí ở nhiều nơi xa trung tâm, hạ tầng chưa đầy đủ giá đã giảm, nhà đầu tư dùng đi vay lãi nhiều đang phải tìm cách bán cắt lỗ để lấy vốn. Mặc dù nhu cầu về nhà đất xuất hiện ở mọi lúc mọi nơi nhưng giai đoạn tầm tháng 05 này thì các nhà đầu tư đi khảo sát và quan tâm đến thị trường đất đai hơn, trong đó không thể bỏ qua thị trường nhà đất Hoàng Su Phì.

Giá đất Hoàng Su Phì sẽ tăng mạnh trong năm nay hoặc vào năm 2025? Điều này không thể nào chắc chắn bởi lẽ giá đất biến đổi rất khó lường do vậy, chưa chắc đã có cơn sốt đất Hoàng Su Phì trong năm sau. Để tăng giá đất Hoàng Su Phì thì các dự án phải có trong quy hoạch và các dự án trong quy hoạch cần được triển khai nghiêm túc.

Có thể bạn muốn xem thêm về giá đất đền bù khi giải phóng mặt bằng, lên thổ cư... liên quan đến huyện Hoàng Su Phì:

Điều kiện kinh tế của Hoàng Su Phì - Hà Giang

Một phần ba dân số của huyện sống trên vùng cao nên cuộc sống rất khó khăn. Định hướng của huyện là phát triển trồng chè shan tuyết và thảo quả để cải thiện đời sống của nhân dân.

Hoàng Su Phì có 12 dân tộc sinh sống, trong đó đông nhất là dân tộc Nùng chiếm hơn 38%, tiếp đó là dân tộc Dao 22%, H’Mông 13%, còn lại là các dân tộc khác. Hoàng Su Phì là địa bàn sinh sống chính của dân tộc La Chí.

Đến năm 2012, huyện Hoàng Su Phì có 199 thôn, tổ dân phố.

Điều kiện xã hội của Hoàng Su Phì - Hà Giang

Văn hoá nổi bật

Hoàng Su Phì là nơi tập trung nhiều lễ hội của các dân tộc như:

 • Lễ hội Khu Cù Tê của dân tộc La Chí
 • Cấp sắc
 • Nhảy lửa
 • Cầu mùa của dân tộc Dao đỏ
 • Lồng Tồng của dân tộc Tày
 • Cúng rừng của dân tộc Nùng

Thông tin về huyện Hoàng Su Phì (Hà Giang)

Huyện Hoàng Su Phì có 24 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Vinh Quang (huyện lỵ) và 23 xã: Bản Luốc, Bản Máy, Bản Nhùng, Bản Phùng, Chiến Phố, Đản Ván, Hồ Thầu, Nam Sơn, Nàng Đôn, Nậm Dịch, Nậm Khòa, Nậm Ty, Ngàm Đăng Vài, Pố Lồ, Pờ Ly Ngài, Sán Xả Hồ, Tả Sử Choóng, Tân Tiến, Thàng Tín, Thèn Chu Phìn, Thông Nguyên, Tụ Nhân, Túng Sán.

Huyện Hoàng Su Phì nằm ở phía tây tỉnh Hà Giang, nằm trên thượng nguồn sông Chảy và sông Bạc, cách thành phố Hà Giang 100 km về phía tây, có vị trí địa lý:

 • Phía đông giáp huyện Vị Xuyên và huyện Bắc Quang
 • Phía tây giáp huyện Xín Mần
 • Phía nam giáp huyện Quang Bình
 • Phía bắc giáp Trung Quốc với đường biên giới 41,421 km.

Huyện Hoàng Su Phì có diện tích 632,38 km², dân số năm 2019 là 66.683 người, mật độ dân số đạt 105 người/km².

Lời kết cho việc có nên đầu tư đất Hoàng Su Phì không?

Như đã phân tích ở bên trên trên của chúng tôi về việc có nên mua đất Hoàng Su Phì không? Có nên đầu tư đất Hoàng Su Phì không? Phần nào đã giúp bạn nắm được một số các thông số cơ bản để đầu tư đất tại huyện Hoàng Su Phì - Hà Giang, quý vị lưu ý, bài viết mang tính phân tích cá nhân, chúng tôi tuyên bố miễn trừ trách nhiệm với các hoạt động sử dụng thông tin của bạn. Và điều đặc biệt là khi mua đất Hoàng Su Phì thì bạn cần kiểm tra lại quy hoạch xem thửa đất có vướng quy hoạch gì không nhé! Về đầu tư đất Hoàng Su Phì, chúng tôi xin tóm tắt lại một số ý chính như sau:

.Hoàng Su Phì giáp với các địa phương như: huyện vị xuyên (hà giang), huyện bắc quang (hà giang), huyện xín mần (hà giang), huyện quang bình (hà giang), nên có điều kiện giao lưu với các huyện này, tuy nhiên do tiếp giáp toàn bộ với các huyện mà không có thành phố, thị xã nào nên cũng là điểm bất lợi cho đầu tư nhà đất tại Hoàng Su Phì. ..đầu tư bất động sản gần cửa khẩu tại huyện Hoàng Su Phì - Hà Giang cũng khá hấp dẫn, bởi lẽ Hoàng Su Phì có cửa khẩu: ..Hoàng Su Phì là một huyện của Hà Giang theo quyết định: QĐ số 21/UB-QĐ ngày 26/01/1993 của BT - CN UBDT và MN, do đó đầu tư bất động sản ở đây cũng có thể tập trung vào vùng trung tâm của Hoàng Su Phì hoặc đầu tư bất động sản ven biển cũng khả quan.

Biểu đồ giá đất huyện Hoàng Su Phì (Hà Giang) 06/2023 đến 05/2024

Dưới đây là bản đồ thể hiện xu hướng giá nhà đất huyện Hoàng Su Phì (Hà Giang) 06/2023 đến 05/2024 trong thời gian 12 tháng gần đây, giá trung bình chúng tôi tham khảo tại một số kênh rao vặt bất động sản. Nếu tháng nào chưa thống kê được sẽ có giá trị bằng 0.

Trả lời

Hãy chọn một tỉnh thành bên dưới đây để xem thông tin về đất đai như Bảng giá đất đai, giá giao dịch đất đai hiện nay, hệ số điều chỉnh giá đất, thông tin quy hoạch... và nhiều thông tin hơn nữa về tỉnh thành đó.