Có nên đầu tư đất Tân Hồng không? Giá giao dịch nhà đất huyện Tân Hồng hiện nay [Đồng Tháp]

Có nên đầu tư đất Tân Hồng không? Giá giao dịch nhà đất huyện Tân Hồng hiện nay [Đồng Tháp]

Có nên đầu tư đất Tân Hồng không tại thời điểm hiện tại là câu hỏi được một vài nhà đầu tư bất động sản quan tâm. Nhà đất Tân Hồng - Đồng Tháp là 1 từ khóa mới xuất hiện trên mạng trong thời gian gần đây. Hãy cùng chúng tôi phân tích giá đất Tân Hồng tháng 07 năm 2024 bao nhiêu tiền thì mua được qua bài viết này nhé!

 1. Tại sao nên đầu tư đất Tân Hồng và không nên?
 2. Có nên mua đất Tân Hồng không?
 3. Điều kiện kinh tế của Tân Hồng - Đồng Tháp
 4. Điều kiện giao thông của Tân Hồng - Đồng Tháp
 5. Thông tin về huyện Tân Hồng
 6. Dự báo giá đất Tân Hồng
 7. Lời kết
 8. Biểu đồ giá đất Tân Hồng và xu hướng

Tại sao nên đầu tư đất Tân Hồng và không nên?

Tân Hồng là một huyện của Đồng Tháp với diện tích tự nhiên khoảng 311km2 và dân số khoảng 75,456 người, mật độ dân số khoảng 243 người/km2.. Tân Hồng giáp với các địa phương như: thành phố hồng ngự (đồng tháp), huyện tam nông (đồng tháp), đặc biêt là Tân Hồng giáp với cả các địa phương cấp thành phố, thị xã như thành phố hồng ngự, và đây chính là điểm cộng cho việc đầu tư nhà đất tại Tân Hồng vì cơ hội giao thương kinh tế với các thị xã/thành phố này là rất tuyệt vời. đầu tư bất động sản gần cửa khẩu tại huyện Tân Hồng - Đồng Tháp cũng khá hấp dẫn, bởi lẽ Tân Hồng có cửa khẩu: cửa khẩu Thông Bình là loại cửa khẩu Đường bộ cấp Quốc giacửa khẩu Dinh Bà là loại cửa khẩu Đường bộ cấp Quốc tế, đi tới cửa khẩu Banteay Chakrey của Campuchia và cửa khẩu Dinh Bà không có Khu kinh tế cửa khẩu; .

Có nên mua đất Tân Hồng không?

Tân Hồng là một huyện rất thưa dân [243 người/km2] của Đồng Tháp vì đây là một huyện có địa hình, điều kiện tự nhiên, điều kiện kinh tế xã hội không thuận tiện. Do đó, đầu tư bất động sản tại Tân Hồng sẽ có ưu điểm là giá đất Tân Hồng rất rẻ nhưng khả năng sinh lời và thanh khoản rất thấp vì ít nhà đầu tư quan tâm, do đó bạn nên cân nhắc đầu tư đất tại Tân Hồng.

Tùy khả năng kinh tế và nhu cầu của bạn mà lựa chọn phân khúc giá nhà đất Tân Hồng. Đối với Tân Hồng là một huyện của Đồng Tháp nên bạn có thể nghiên cứu mua nhà đất tại các địa phương có quy hoạch công nghiệp, du lịch... tại Tân Hồng và khu vực trung tâm của Tân Hồng như: Thị trấn Sa Rài, sau đó mới nghiên cứu đầu tư tại các xã Xã An Phước, Xã Bình Phú, Xã Tân Công Chí, Xã Tân Hộ Cơ, Xã Tân Phước, Xã Tân Thành A, Xã Tân Thành B, Xã Thông Bình. Dù bạn mua đất Tân Hồng để làm gì thì cũng cần tìm hiểu trước về thông tin thửa đất như: thông tin quy hoạch, chanh chấp, thế chấp, sổ đỏ, thông tin chủ nhà đất.

Có thể bạn muốn xem thêm về giá đất đền bù khi giải phóng mặt bằng, lên thổ cư... liên quan đến huyện Tân Hồng:

bản đồ Đồng Tháp
bản đồ huyện Tân Hồng Đồng Tháp

bản đồ huyện Tân Hồng trong bản đồ Tỉnh Đồng Tháp

Phân tích giá bán đất Tân Hồng hiện nay

Mặc dù nhu cầu về nhà đất xuất hiện ở mọi lúc mọi nơi nhưng giai đoạn tầm tháng 07 này thì các nhà đầu tư đi khảo sát và quan tâm đến thị trường đất đai hơn, trong đó không thể bỏ qua thị trường nhà đất Tân Hồng.

Dự báo giá đất Tân Hồng thời gian tới

Từ đầu năm 2022 đến nay, giá bất nhà đất có xu hướng chung là chững lại, có chăng cũng chỉ tăng ở một số vị trí, một vài loại sản phẩm nhà đất. Thậm chí ở nhiều nơi xa trung tâm, hạ tầng chưa đầy đủ giá đã giảm, nhà đầu tư dùng đi vay lãi nhiều đang phải tìm cách bán cắt lỗ để lấy vốn. Mặc dù nhu cầu về nhà đất xuất hiện ở mọi lúc mọi nơi nhưng giai đoạn tầm tháng 07 này thì các nhà đầu tư đi khảo sát và quan tâm đến thị trường đất đai hơn, trong đó không thể bỏ qua thị trường nhà đất Tân Hồng.

Giá đất Tân Hồng sẽ tăng mạnh trong năm nay hoặc vào năm 2025? Điều này không thể nào chắc chắn bởi lẽ giá đất biến đổi rất khó lường do vậy, chưa chắc đã có cơn sốt đất Tân Hồng trong năm sau. Để tăng giá đất Tân Hồng thì các dự án phải có trong quy hoạch và các dự án trong quy hoạch cần được triển khai nghiêm túc.

Có thể bạn muốn xem thêm về giá đất đền bù khi giải phóng mặt bằng, lên thổ cư... liên quan đến huyện Tân Hồng:

Điều kiện kinh tế của Tân Hồng - Đồng Tháp

Kinh tế

Kinh tế chủ yếu của huyện là Nông nghiệp và nuôi trồng thủy sản.

Thương mại dịch vụ: thương mại dịch vụ của huyện còn khá khiêm tốn.

Lãnh đạo huyện và lãnh đạo của tỉnh Đồng Tháp, đang kêu gọi các nhà đầu tư, đầu tư vào Khu kinh tế cửa khẩu Quốc tế Dinh Bà của huyện. Ngoài ra huyện cũng đang hình thành khu công nghiệp Tân Thành B, ưu tiên cho sản xuất thức ăn gia súc và sản xuất công nghiệp.

Người dân Tân Hồng vui vẻ và mến khách, mời bạn hãy về thăm nơi đây thì sẽ biết.

Xã hội

Giáo dục

Các trường THPT trên địa bàn huyện:

 • THPT Tân Hồng
 • THPT Tân Thành
 • THPT Giồng Thị Đam.

Điều kiện giao thông của Tân Hồng - Đồng Tháp

Hệ thống giao thông đường thủy, gồm có các kênh: Phía Bắc giáp Biên giới Campuchia có sông Sở Hạ, phía Tây có Kinh Thống Nhất (giáp ranh huyện Hồng Ngự), phía Nam có Kênh Hồng Ngự - Vĩnh Hưng, Phía đông có Kinh Cái Cái; ngoài ra còn có các kênh như Kênh Tân Thành - Lò Gạch, kênh Sa Rài tạo thành hệ thống giao thông thủy thuận tiên cho việc giao lưu và phát triển kinh tế với các Huyện phía Nam của tỉnh và với các huyện Tân Hưng, Vĩnh hưng, Mộc Hóa của tỉnh Long An.

Hệ thống giao thông đường bộ, gồm có các tuyến đường: Quốc lộ 30 (điểm đầu tại xã An Thái Trung thuộc huyện Cái Bè tỉnh Tiền Giang, đi qua các huyện Cao Lãnh, TP Cao Lãnh, huyện Thanh Bình, huyện Tam Nông, huyện Hồng Ngự và kết thúc tại cửa khẩu Quốc tế Dinh Bà; ĐT 842, ĐT843... Hệ thống giao thông nông thôn của huyện khá hoàn chỉnh. Nếu từ Tân Hồng đi TP Hồ Chí Minh, bạn sẽ đi theo đường ĐT 842, đi qua huyện Tân Hưng thuộc tỉnh Long An, sau đó theo Quốc lộ 62, bạn sẽ đi qua các huyện Vĩnh Hưng, Mộc Hóa, Tân Thạnh rồi đến Thành phố Tân An, ra Quốc lộ N1, tiến thẳng đi TP Hồ Chí Minh, với toàn bộ quãng đường dài 180Km, nếu đi theo Quốc lộ 30, quãng đường phải đi là 230km.

Thông tin về huyện Tân Hồng (Đồng Tháp)

Huyện Tân Hồng có 9 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Sa Rài (huyện lỵ) và 8 xã: An Phước, Bình Phú, Tân Công Chí, Tân Hộ Cơ, Tân Phước, Tân Thành A, Tân Thành B, Thông Bình.

Huyện Tân Hồng nằm ở phía bắc tỉnh Đồng Tháp, có vị trí địa lý:

 • Phía đông giáp tỉnh Long An
 • Phía tây giáp thành phố Hồng Ngự
 • Phía nam giáp huyện Tam Nông
 • Phía bắc giáp Vương Quốc Campuchia.

Xã có diện tích 311 km², dân số năm 2019 là 75.456 người, mật độ dân số đạt 243 người/km².

Diện tích toàn huyện là 311 km². Địa hình huyện chủ yếu là đồng bằng phù sa cổ,thềm tích tụ-xâm thực. Có kênh Trung ương, Thày Ba Đàn, Thống Nhất chảy qua; phía bắc huyện có đường biên giới với Campuchia.

Lời kết cho việc có nên đầu tư đất Tân Hồng không?

Như đã phân tích ở bên trên trên của chúng tôi về việc có nên mua đất Tân Hồng không? Có nên đầu tư đất Tân Hồng không? Phần nào đã giúp bạn nắm được một số các thông số cơ bản để đầu tư đất tại huyện Tân Hồng - Đồng Tháp, quý vị lưu ý, bài viết mang tính phân tích cá nhân, chúng tôi tuyên bố miễn trừ trách nhiệm với các hoạt động sử dụng thông tin của bạn. Và điều đặc biệt là khi mua đất Tân Hồng thì bạn cần kiểm tra lại quy hoạch xem thửa đất có vướng quy hoạch gì không nhé! Về đầu tư đất Tân Hồng, chúng tôi xin tóm tắt lại một số ý chính như sau:

.Tân Hồng giáp với các địa phương như: thành phố hồng ngự (đồng tháp), huyện tam nông (đồng tháp), đặc biêt là Tân Hồng giáp với cả các địa phương cấp thành phố, thị xã như thành phố hồng ngự, và đây chính là điểm cộng cho việc đầu tư nhà đất tại Tân Hồng vì cơ hội giao thương kinh tế với các thị xã/thành phố này là rất tuyệt vời. ..đầu tư bất động sản gần cửa khẩu tại huyện Tân Hồng - Đồng Tháp cũng khá hấp dẫn, bởi lẽ Tân Hồng có cửa khẩu: cửa khẩu Thông Bình là loại cửa khẩu Đường bộ cấp Quốc giacửa khẩu Dinh Bà là loại cửa khẩu Đường bộ cấp Quốc tế, đi tới cửa khẩu Banteay Chakrey của Campuchia và cửa khẩu Dinh Bà không có Khu kinh tế cửa khẩu; ..

Biểu đồ giá đất huyện Tân Hồng (Đồng Tháp) 08/2023 đến 07/2024

Dưới đây là bản đồ thể hiện xu hướng giá nhà đất huyện Tân Hồng (Đồng Tháp) 08/2023 đến 07/2024 trong thời gian 12 tháng gần đây, giá trung bình chúng tôi tham khảo tại một số kênh rao vặt bất động sản. Nếu tháng nào chưa thống kê được sẽ có giá trị bằng 0.

Trả lời

Hãy chọn một tỉnh thành bên dưới đây để xem thông tin về đất đai như Bảng giá đất đai, giá giao dịch đất đai hiện nay, hệ số điều chỉnh giá đất, thông tin quy hoạch... và nhiều thông tin hơn nữa về tỉnh thành đó.