Có nên đầu tư đất Cao Lãnh không? Giá giao dịch nhà đất thành phố Cao Lãnh hiện nay [Đồng Tháp]

Có nên đầu tư đất Cao Lãnh không? Giá giao dịch nhà đất thành phố Cao Lãnh hiện nay [Đồng Tháp]

Có nên đầu tư đất Cao Lãnh không tại thời điểm hiện tại là câu hỏi được rất nhiều nhà đầu tư bất động sản quan tâm. Nhà đất Cao Lãnh - Đồng Tháp là 1 từ khóa rất HOT trên mạng trong thời gian gần đây. Hãy cùng chúng tôi phân tích giá đất Cao Lãnh tháng 05 năm 2024 bao nhiêu tiền thì mua được qua bài viết này nhé!

  1. Tại sao nên đầu tư đất Cao Lãnh và không nên?
  2. Có nên mua đất Cao Lãnh không?
  3. Các khu công nghiệp tại Cao Lãnh
  4. Điều kiện kinh tế của Cao Lãnh - Đồng Tháp
  5. Điều kiện giao thông của Cao Lãnh - Đồng Tháp
  6. Thông tin về thành phố Cao Lãnh
  7. Dự báo giá đất Cao Lãnh
  8. Lời kết
  9. Biểu đồ giá đất Cao Lãnh và xu hướng
 1. Tại sao nên đầu tư đất Cao Lãnh và không nên?
 2. Có nên mua đất Cao Lãnh không?
 3. Các khu công nghiệp tại Cao Lãnh
 4. Điều kiện kinh tế của Cao Lãnh - Đồng Tháp
 5. Điều kiện giao thông của Cao Lãnh - Đồng Tháp
 6. Thông tin về thành phố Cao Lãnh
 7. Dự báo giá đất Cao Lãnh
 8. Lời kết
 9. Biểu đồ giá đất Cao Lãnh và xu hướng

Tại sao nên đầu tư đất Cao Lãnh và không nên?

Cao Lãnh là một thành phố của Đồng Tháp với diện tích tự nhiên khoảng 107km2 và dân số khoảng 164,835 người, mật độ dân số khoảng 1536 người/km2.. Cao Lãnh giáp với các địa phương như: huyện tháp mười (đồng tháp), thành phố sa đéc (đồng tháp), huyện tam nông (đồng tháp), huyện châu thành (đồng tháp), thành phố cao lãnh (đồng tháp), thành phố sa đéc (đồng tháp), huyện tam nông (đồng tháp), huyện thanh bình (đồng tháp), huyện cao lãnh (đồng tháp), huyện chợ mới (an giang), huyện lấp vò (đồng tháp), huyện lấp vò (đồng tháp), đặc biêt là Cao Lãnh giáp với cả các địa phương cấp thành phố, thị xã như thành phố sa đéc, thành phố cao lãnh, thành phố sa đéc, và đây chính là điểm cộng cho việc đầu tư nhà đất tại Cao Lãnh vì cơ hội giao thương kinh tế với các thị xã/thành phố này là rất tuyệt vời. đầu tư bất động sản gần cửa khẩu tại thành phố Cao Lãnh - Đồng Tháp cũng khá hấp dẫn, bởi lẽ Cao Lãnh có cửa khẩu: .

Có nên mua đất Cao Lãnh không?

Cao Lãnh là một thành phố có mật độ dân số tương đối đông của Đồng Tháp [1536 người/km2] do đó, đầu tư bất động sản tại Cao Lãnh sẽ có ưu điểm là khả năng sinh lời và thanh khoản khá cao, được nhiều nhà đầu tư quan tâm nhưng cũng vì thế mà giá đất ở Cao Lãnh cũng không phải quá rẻ cho nên số tiền bỏ ra để đầu tư đất Cao Lãnh cũng tương đối cao, nói chung bạn có thể xem xét đầu tư đất tại Cao Lãnh vì khả năng trong tương lai cơ sở hạ tầng nơi đây sẽ phát triển mạnh như .

Tùy khả năng kinh tế và nhu cầu của bạn mà lựa chọn phân khúc giá nhà đất Cao Lãnh. Đối với Cao Lãnh là một thành phố của Đồng Tháp nên bạn có thể nghiên cứu mua nhà đất tại các địa phương có quy hoạch công nghiệp, du lịch... tại Cao Lãnh và khu vực trung tâm của Cao Lãnh như: Phường 1, Phường 11, Phường 2, Phường 3, Phường 4, Phường 6, Phường Hoà Thuận, Phường Mỹ Phú, Phường 1, Phường 11, Phường 2, Phường 3, Phường 4, Phường 6, Phường Hoà Thuận, Phường Mỹ Phú, sau đó mới nghiên cứu đầu tư tại các xã Xã Hòa An, Xã Mỹ Ngãi, Xã Mỹ Tân, Xã Mỹ Trà, Xã Tân Thuận Đông, Xã Tân Thuận Tây, Xã Tịnh Thới, Xã Hòa An, Xã Mỹ Ngãi, Xã Mỹ Tân, Xã Mỹ Trà, Xã Tân Thuận Đông, Xã Tân Thuận Tây, Xã Tịnh Thới. Dù bạn mua đất Cao Lãnh để làm gì thì cũng cần tìm hiểu trước về thông tin thửa đất như: thông tin quy hoạch, chanh chấp, thế chấp, sổ đỏ, thông tin chủ nhà đất.

Có thể bạn muốn xem thêm về giá đất đền bù khi giải phóng mặt bằng, lên thổ cư... liên quan đến thành phố Cao Lãnh:

bản đồ Đồng Tháp
bản đồ thành phố Cao Lãnh Đồng Tháp

bản đồ thành phố Cao Lãnh trong bản đồ Tỉnh Đồng Tháp

Phân tích giá bán đất Cao Lãnh hiện nay

Mặc dù nhu cầu về nhà đất xuất hiện ở mọi lúc mọi nơi nhưng giai đoạn tầm tháng 05 này thì các nhà đầu tư đi khảo sát và quan tâm đến thị trường đất đai hơn, trong đó không thể bỏ qua thị trường nhà đất Cao Lãnh.

Dự báo giá đất Cao Lãnh thời gian tới

Từ đầu năm 2022 đến nay, giá bất nhà đất có xu hướng chung là chững lại, có chăng cũng chỉ tăng ở một số vị trí, một vài loại sản phẩm nhà đất. Thậm chí ở nhiều nơi xa trung tâm, hạ tầng chưa đầy đủ giá đã giảm, nhà đầu tư dùng đi vay lãi nhiều đang phải tìm cách bán cắt lỗ để lấy vốn. Mặc dù nhu cầu về nhà đất xuất hiện ở mọi lúc mọi nơi nhưng giai đoạn tầm tháng 05 này thì các nhà đầu tư đi khảo sát và quan tâm đến thị trường đất đai hơn, trong đó không thể bỏ qua thị trường nhà đất Cao Lãnh.

Giá đất Cao Lãnh sẽ tăng mạnh trong năm nay hoặc vào năm 2025? Điều này không thể nào chắc chắn bởi lẽ giá đất biến đổi rất khó lường do vậy, chưa chắc đã có cơn sốt đất Cao Lãnh trong năm sau. Để tăng giá đất Cao Lãnh thì các dự án phải có trong quy hoạch và các dự án trong quy hoạch cần được triển khai nghiêm túc.

Có thể bạn muốn xem thêm về giá đất đền bù khi giải phóng mặt bằng, lên thổ cư... liên quan đến thành phố Cao Lãnh:

Điều kiện kinh tế của Cao Lãnh - Đồng Tháp

Kinh tế

Năm 2006, khu vực I chiếm tỷ trọng 72% trong cơ cấu kinh tế, khu vực II chiếm 9,81%, khu vực III chiếm 18,19%. Tốc độ tăng trưởng GDP đạt 14,27%. Với 21 cụm, tuyến dân cư được xây dựng, các hộ dân vùng ngập sâu, sạt lỡ đã có nơi ở ổn định. Năm 2006, thu nhập bình quân đầu người đạt 439 USD (theo giá cố định 1994), tỷ lệ hộ nghèo còn 9,8%.

Nông nghiệp

Huyện có thế mạnh về sản xuất nông nghiệp toàn diện. Ngoài cây lúa với diện tích 66.300 ha, sản lượng năm 2006 đạt 347.000 tấn, còn có 4.950 ha vườn cây ăn trái, chủ yếu là xoài, nhãn, cây có múi, sản lượng 21.700 tấn; hơn 4.000 ha cây công nghiệp ngắn ngày; 1.600 ha rừng; diện tích mặt nước nuôi thủy sản 1.082 ha (cá tra, điêu hồng, cá lóc, tôm càng xanh…), sản lượng 22.200 tấn; đàn gia súc 35.000 con. Diện tích vườn cây ăn trái và phần lớn diện tích lúa được bờ bao bảo vệ khi lũ về.

Công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp - xây dựng

Huyện có các làng nghề truyền thống (dệt chiếu, thảm lục bình, làm bột, bánh tráng), các cơ sở chế biến lương thực, giá trị sản xuất năm 2006 đạt 248.239 triệu đồng; cụm công nghiệp Cần Lố và Phong Mỹ đã bàn giao mặt bằng cho các doanh nghiệp, Dự an khu công nghiệp Ba Sao cũng đang được tỉnh thông qua và tiến hành thành lập; Cầu sông Cái Nhỏ (Bình Thạnh) đầu tư theo phương.

Xã hội

Giáo dục

Hệ thống trường lớp được đầu tư, nâng cấp, chất lượng đội ngũ nhà giáo và học sinh nâng lên.

Y tế

Bệnh viện huyện, trạm y tế xã được xây dựng kiên cố, hàng năm hoàn thành tốt các chương trình y tế Quốc gia.

Điều kiện giao thông của Cao Lãnh - Đồng Tháp

Trên cơ sở các lợi thế sẵn có về giao thông thủy, bộ.

Tiếp giáp với thành phố Cao Lãnh và thành phố Sa Đéc cùng với định hướng của Trung ương và tỉnh phát triển kết cấu trên địa bàn (nối dài tuyến quốc lộ N2, đường Hồ Chí Minh và nút giao thông ở cầu Rạch Dầu thuộc xã An Bình.

Nối dài tuyến ĐT 846 từ Phương Trà đến Phong Mỹ và giáp với Quốc lộ 30.

Xây dựng mới đường ĐT 850 từ bến phà Sa Đéc nối liền Miễu Trắng thuộc xã Bình Thạnh - Vườn Hồng Sa Đéc vào Quốc lộ 30 đến Khu di tích Xẻo Quýt và xã Láng Biển thuộc huyện Tháp Mười.

Xây mới đường Quảng Khánh thuộc thành phố Cao Lãnh - Phương Trà.

Nạo vét sông Cần Lố để khai thác hết năng lực của kênh Nguyễn Văn Tiếp A liền kề, huyện Cao Lãnh đề ra mục tiêu tổng quát và những mục tiêu chủ yếu đến năm 2010 và những năm tiếp theo.

Đây cũng là địa phương có dự án Đường cao tốc Cao Lãnh - Rạch Sỏi đi qua đang được khai thác.

Các khu công nghiệp, cụm công nghiệp tại thành phố Cao Lãnh (Đồng Tháp)

Thêm một điểm cộng cho giá đất Cao Lãnh là có các khu công nghiệp, cụm công nghiệp đóng trên địa bàn thành phố như trong danh sách thống kê dưới đây.

1KHU CÔNG NGHIỆP TRẦN QUỐC TOẢN
Địa chỉ: Phường 11 – Thị Xã Cao Lãnh – Đồng Tháp
Diện tích: 180 ha
Tình trạng: chưa rõ hiện trạng

Lưu ý, thông số thống kê có thể chưa chính xác, nếu bạn có đóng góp xin hãy liên hệ với chúng tôi. Xin cảm ơn!

Thông tin về thành phố Cao Lãnh (Đồng Tháp)

Huyện Cao Lãnh có 18 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Mỹ Thọ (huyện lỵ) và 17 xã: An Bình, Ba Sao, Bình Hàng Tây, Bình Hàng Trung, Bình Thạnh, Gáo Giồng, Mỹ Hiệp, Mỹ Hội, Mỹ Long, Mỹ Thọ, Mỹ Xương, Nhị Mỹ, Phong Mỹ, Phương Thịnh, Phương Trà, Tân Hội Trung, Tân Nghĩa.

Huyện Cao Lãnh nằm ở phía bắc sông Tiền, cách thành phố Cao Lãnh 8 km về phía đông nam, có vị trí địa lý:

 • Phía đông giáp huyện Tháp Mười và tỉnh Tiền Giang
 • Phía tây giáp huyện Thanh Bình, thành phố Cao Lãnh và tỉnh An Giang
 • Phía nam giáp thành phố Sa Đéc và hai huyện Lấp Vò, Châu Thành qua sông Tiền
 • Phía bắc giáp huyện Tam Nông.

Huyện Cao Lãnh có diện tích 491,61 km², dân số năm 2019 là 197.614 người, mật độ dân số đạt 403 người/km².

Nằm trong vùng kinh tế phía Bắc của tỉnh, huyện Cao Lãnh có hệ thống đường thuỷ dài 170 km gồm sông Tiền, sông Cần Lố, các kênh đào Nguyễn Văn Tiếp, An Phong-Mỹ Hoà, An Long và nhiều sông rạch nhỏ; đường bộ dài 464 km, trong đó có 70 km tuyến đường chính, gồm 3 tuyến Tỉnh lộ ĐT 844, ĐT 846, ĐT 847, đặc biệt có 36 km đường Quốc lộ 30 là cửa ngõ quan trọng của tỉnh đi Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh trong khu vực.

Trên địa bàn huyện có di tích lịch sử cấp quốc gia là Khu di tích Xẻo Quýt và 4 di tích lịch sử-văn hóa cấp tỉnh (căn cứ của Huyện ủy Cao Lãnh, Sự kiện chống lấn chiếm Vàm Xáng Mỹ Thọ, chùa cổ Bửu Lâm và Đình Thần Mỹ Long).

Lời kết cho việc có nên đầu tư đất Cao Lãnh không?

Như đã phân tích ở bên trên trên của chúng tôi về việc có nên mua đất Cao Lãnh không? Có nên đầu tư đất Cao Lãnh không? Phần nào đã giúp bạn nắm được một số các thông số cơ bản để đầu tư đất tại thành phố Cao Lãnh - Đồng Tháp, quý vị lưu ý, bài viết mang tính phân tích cá nhân, chúng tôi tuyên bố miễn trừ trách nhiệm với các hoạt động sử dụng thông tin của bạn. Và điều đặc biệt là khi mua đất Cao Lãnh thì bạn cần kiểm tra lại quy hoạch xem thửa đất có vướng quy hoạch gì không nhé! Về đầu tư đất Cao Lãnh, chúng tôi xin tóm tắt lại một số ý chính như sau:

.Cao Lãnh giáp với các địa phương như: huyện tháp mười (đồng tháp), thành phố sa đéc (đồng tháp), huyện tam nông (đồng tháp), huyện châu thành (đồng tháp), thành phố cao lãnh (đồng tháp), thành phố sa đéc (đồng tháp), huyện tam nông (đồng tháp), huyện thanh bình (đồng tháp), huyện cao lãnh (đồng tháp), huyện chợ mới (an giang), huyện lấp vò (đồng tháp), huyện lấp vò (đồng tháp), đặc biêt là Cao Lãnh giáp với cả các địa phương cấp thành phố, thị xã như thành phố sa đéc, thành phố cao lãnh, thành phố sa đéc, và đây chính là điểm cộng cho việc đầu tư nhà đất tại Cao Lãnh vì cơ hội giao thương kinh tế với các thị xã/thành phố này là rất tuyệt vời. ..đầu tư bất động sản gần cửa khẩu tại thành phố Cao Lãnh - Đồng Tháp cũng khá hấp dẫn, bởi lẽ Cao Lãnh có cửa khẩu: ..

Biểu đồ giá đất thành phố Cao Lãnh (Đồng Tháp) 06/2023 đến 05/2024

Dưới đây là bản đồ thể hiện xu hướng giá nhà đất thành phố Cao Lãnh (Đồng Tháp) 06/2023 đến 05/2024 trong thời gian 12 tháng gần đây, giá trung bình chúng tôi tham khảo tại một số kênh rao vặt bất động sản. Nếu tháng nào chưa thống kê được sẽ có giá trị bằng 0.

Trả lời

Hãy chọn một tỉnh thành bên dưới đây để xem thông tin về đất đai như Bảng giá đất đai, giá giao dịch đất đai hiện nay, hệ số điều chỉnh giá đất, thông tin quy hoạch... và nhiều thông tin hơn nữa về tỉnh thành đó.