Có nên đầu tư đất Vĩnh Cửu không? Giá giao dịch nhà đất huyện Vĩnh Cửu hiện nay [Đồng Nai]

Có nên đầu tư đất Vĩnh Cửu không? Giá giao dịch nhà đất huyện Vĩnh Cửu hiện nay [Đồng Nai]

Có nên đầu tư đất Vĩnh Cửu không tại thời điểm hiện tại là câu hỏi được một vài nhà đầu tư bất động sản quan tâm. Nhà đất Vĩnh Cửu - Đồng Nai là 1 từ khóa mới xuất hiện trên mạng trong thời gian gần đây. Hãy cùng chúng tôi phân tích giá đất Vĩnh Cửu tháng 05 năm 2024 bao nhiêu tiền thì mua được qua bài viết này nhé!

 1. Tại sao nên đầu tư đất Vĩnh Cửu và không nên?
 2. Có nên mua đất Vĩnh Cửu không?
 3. Các khu công nghiệp tại Vĩnh Cửu
 4. Điều kiện giao thông của Vĩnh Cửu - Đồng Nai
 5. Thông tin về huyện Vĩnh Cửu
 6. Dự báo giá đất Vĩnh Cửu
 7. Lời kết
 8. Biểu đồ giá đất Vĩnh Cửu và xu hướng

Tại sao nên đầu tư đất Vĩnh Cửu và không nên?

Vĩnh Cửu là một huyện của Đồng Nai với diện tích tự nhiên khoảng 1,096km2 và dân số khoảng 164,003 người, mật độ dân số khoảng 150 người/km2.. Vĩnh Cửu giáp với các địa phương như: huyện định quán (đồng nai), huyện tân phú (đồng nai), thị xã tân uyên (bình dương), huyện đồng phú (bình phước), huyện trảng bom (đồng nai), thành phố biên hoà (đồng nai), huyện bù đăng (bình phước), huyện phú giáo (bình dương), đặc biêt là Vĩnh Cửu giáp với cả các địa phương cấp thành phố, thị xã như thị xã tân uyên, thành phố biên hoà, và đây chính là điểm cộng cho việc đầu tư nhà đất tại Vĩnh Cửu vì cơ hội giao thương kinh tế với các thị xã/thành phố này là rất tuyệt vời. đầu tư bất động sản gần cửa khẩu tại huyện Vĩnh Cửu - Đồng Nai cũng khá hấp dẫn, bởi lẽ Vĩnh Cửu có cửa khẩu: . Như chúng ta đã biết, Vĩnh Cửu có các địa điểm du lịch như: Hồ thủy điện Trị An, Khu du lịch Cao Minh, Làng bưởi Năm Huệ Tân Triều, Đảo Ó, đây cũng là một điểm cộng cho đầu tư bất động sản tại Vĩnh Cửu.

Có nên mua đất Vĩnh Cửu không?

Vĩnh Cửu là một huyện rất thưa dân [150 người/km2] của Đồng Nai vì đây là một huyện có địa hình, điều kiện tự nhiên, điều kiện kinh tế xã hội không thuận tiện. Do đó, đầu tư bất động sản tại Vĩnh Cửu sẽ có ưu điểm là giá đất Vĩnh Cửu rất rẻ nhưng khả năng sinh lời và thanh khoản rất thấp vì ít nhà đầu tư quan tâm, do đó bạn nên cân nhắc đầu tư đất tại Vĩnh Cửu.

Tùy khả năng kinh tế và nhu cầu của bạn mà lựa chọn phân khúc giá nhà đất Vĩnh Cửu. Đối với Vĩnh Cửu là một huyện của Đồng Nai nên bạn có thể nghiên cứu mua nhà đất tại các địa phương có quy hoạch công nghiệp, du lịch... tại Vĩnh Cửu và khu vực trung tâm của Vĩnh Cửu như: Thị trấn Vĩnh An, sau đó mới nghiên cứu đầu tư tại các xã Xã Bình Hòa, Xã Bình Lợi, Xã Hiếu Liêm, Xã Mã Đà, Xã Phú Lý, Xã Tân An, Xã Tân Bình, Xã Thạnh Phú, Xã Thiện Tân, Xã Trị An, Xã Vĩnh Tân. Dù bạn mua đất Vĩnh Cửu để làm gì thì cũng cần tìm hiểu trước về thông tin thửa đất như: thông tin quy hoạch, chanh chấp, thế chấp, sổ đỏ, thông tin chủ nhà đất.

Có thể bạn muốn xem thêm về giá đất đền bù khi giải phóng mặt bằng, lên thổ cư... liên quan đến huyện Vĩnh Cửu:

bản đồ Đồng Nai
bản đồ huyện Vĩnh Cửu Đồng Nai

bản đồ huyện Vĩnh Cửu trong bản đồ Tỉnh Đồng Nai

Phân tích giá bán đất Vĩnh Cửu hiện nay

Mặc dù nhu cầu về nhà đất xuất hiện ở mọi lúc mọi nơi nhưng giai đoạn tầm tháng 05 này thì các nhà đầu tư đi khảo sát và quan tâm đến thị trường đất đai hơn, trong đó không thể bỏ qua thị trường nhà đất Vĩnh Cửu.

Dự báo giá đất Vĩnh Cửu thời gian tới

Từ đầu năm 2022 đến nay, giá bất nhà đất có xu hướng chung là chững lại, có chăng cũng chỉ tăng ở một số vị trí, một vài loại sản phẩm nhà đất. Thậm chí ở nhiều nơi xa trung tâm, hạ tầng chưa đầy đủ giá đã giảm, nhà đầu tư dùng đi vay lãi nhiều đang phải tìm cách bán cắt lỗ để lấy vốn. Mặc dù nhu cầu về nhà đất xuất hiện ở mọi lúc mọi nơi nhưng giai đoạn tầm tháng 05 này thì các nhà đầu tư đi khảo sát và quan tâm đến thị trường đất đai hơn, trong đó không thể bỏ qua thị trường nhà đất Vĩnh Cửu.

Giá đất Vĩnh Cửu sẽ tăng mạnh trong năm nay hoặc vào năm 2025? Điều này không thể nào chắc chắn bởi lẽ giá đất biến đổi rất khó lường do vậy, chưa chắc đã có cơn sốt đất Vĩnh Cửu trong năm sau. Để tăng giá đất Vĩnh Cửu thì các dự án phải có trong quy hoạch và các dự án trong quy hoạch cần được triển khai nghiêm túc.

Có thể bạn muốn xem thêm về giá đất đền bù khi giải phóng mặt bằng, lên thổ cư... liên quan đến huyện Vĩnh Cửu:

Điều kiện giao thông của Vĩnh Cửu - Đồng Nai

Tỉnh lộ 768 kết nối với thành phố Biên Hòa. Đây cũng là tuyến đường huyết mạch dài nhất huyện nối các xã với thị trấn.

Tỉnh lộ 767 kết nối huyện với Trảng Bom đi qua xã Vĩnh Tân. Tuyến đường này cùng với tỉnh lộ 768 là hai con đường huyết mạch của vùng.

Hương lộ 15 nối tỉnh lộ 768 với xã Bình Lợi hay xa hơn là trung tâm thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương (qua sông Đồng Nai). Tuyến đường đi qua xã Thạnh Phú và xã Bình Lợi. Trong tương lai đây sẽ là con đường đắc đỏ nhất nhì huyện khi Bình Dương trở thành thành phố trực thuộc trung ương. Đường này sẽ kẹp giữa 2 thành phố lớn là Biên Hòa và Bình Dương.

Tỉnh lộ 761 kết nối với tỉnh Bình Phước. Đây cũng chính là tuyến đường duy nhất mà tỉnh Đồng Nai có thể đi thẳng qua Bình Phước.

Đường Đồng Khởi kết nối KCN Thạnh Phú của huyện với KCN AMATA của thành phố Biên Hòa và Quốc lộ 1 và được xem là con đường có giá trị của tỉnh nói chung.

Hương lộ 7 bắt đầu từ nút giao ngã 4 Bến Cá (xã Tân Bình) đến nơi giao cắt với hương lộ 15 ở xã Bình Lợi. Tuyến đường đi qua xã Tân Bình và Bình Lợi.

Hương lộ 9 bắt đầu từ nút giao ngã 4 Bến Cá (xã Tân Bình) qua cầu Tân Triều và đi vào vùng cù lao Tân Triều.

Đường trục 16 nằm ở địa phận xã Thạnh Phú. Theo quy hoạch, xã sẽ trở thành khu đô thị Thạnh Phú đóng vai trò là khu đô thị công nghiệp phía Nam. Tuyến đường kết nối tỉnh lộ 768 với đường Đồng Khởi. Vì thế người dân ở khu vực xã Thạnh Phú đặc biệt là ở trung tâm xã có thể đi tắt đường này lên Biên Hòa thay vì phải đi thẳng rồi quẹo phải ở ngã 3 đèn vàng. Tuyến đường nhằm góp phần giảm ách tách giao thông và giúp người dân đi nhanh hơn. Tuyến đường hiện nay đã nhựa hóa 100% tuy nhiên buổi tối vẫn chưa có đèn đường khoảng 2/3.

Huyện còn có một số con đường dân sinh như: Lò Thổi; Bàu Sen; Gò Xoài; Bình Hòa - Cây Dương. Ngoài ra còn một số công trình giao thông của Đông Nam Bộ cũng đi qua Vĩnh Cửu như đường vành đai 4... Các bến phà, đò hoạt động thường xuyên vì là nơi giáp với sông Đồng Nai như: bến đò Bà Miêu, bến đò Thới Sơn, bến đò Tân Uyên,...

Xe buýt công

Huyện có tuyến xe buýt số 7, số 8 và số 19 đi qua kết nối Biên Hòa với Vĩnh Cửu. Lộ trình của 3 tuyến xe như sau:

1. Tuyến số 7: Bến xe Biên Hòa - Bến xe Vĩnh Cửu.

 • Lộ trình: Bến xe Biên Hòa - Đường Nguyễn Ái Quốc (QL1K) - Trường Ngô Quyền - Công viên Biên Hùng - Đường Hà Huy Giáp - Mũi Tàu - CMT8 - Ngã 4 cầu Mới - Bửu Long - Ngã 3 Tân Triều - Cây xăng Thạnh Phú - Công ty Changshin - Bến xe Vĩnh Cửu.
 • Thời gian: 5h15 đến 18h00
 • Giãn cách: 15 phút/chuyến.

2. Tuyến số 8: Siêu thị Big C - Bến xe Vĩnh Cửu.

 • Lộ trình: Big C Đồng Nai - Quốc lộ 1 - Ngã 4 Tam Hiệp - Lotte Đồng Nai - Ngã 4 AMATA - Bệnh viện đa khoa Đồng Nai -Hải Quan Đồng Nai - Trường Lương Thế Vinh - Mầm non Hoa Sen - Ngã 4 Tân Phong - Cây xăng E26 - Thạnh Phú - Bến xe Vĩnh Cửu.
 • Thời gian: 5h15 đến 18h00
 • Giãn cách: 15 phút/chuyến.

3. Tuyến số 19: Ngã 3 Trị An – Thị trấn Vĩnh An.

 • Lộ trình: Ngã 3 Trị An– chợ An Chu– đường ĐT.767 – ngã 4 bệnh viện Vĩnh An đến khu phố 8 (nhà văn hoá Trung Tâm huyện), thị trấn Vĩnh An, huyện Vĩnh Cửu
 • Thời gian: 5h15 đến 18h00
 • Giãn cách: 15 phút/chuyến.

Các khu công nghiệp, cụm công nghiệp tại huyện Vĩnh Cửu (Đồng Nai)

Thêm một điểm cộng cho giá đất Vĩnh Cửu là có các khu công nghiệp, cụm công nghiệp đóng trên địa bàn huyện như trong danh sách thống kê dưới đây.

1KCN Thạnh Phú
Địa chỉ: Xã Thạnh Phú, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai
Diện tích: 177,2 ha
Tình trạng: đang hoạt đông

Lưu ý, thông số thống kê có thể chưa chính xác, nếu bạn có đóng góp xin hãy liên hệ với chúng tôi. Xin cảm ơn!

Thông tin về huyện Vĩnh Cửu (Đồng Nai)

Huyện Vĩnh Cửu có 12 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Vĩnh An (huyện lỵ) và 11 xã: Bình Hòa, Bình Lợi, Hiếu Liêm, Mã Đà, Phú Lý, Tân An, Tân Bình, Thạnh Phú, Thiện Tân, Trị An, Vĩnh Tân.

Cầu Chiến Khu D

Huyện Vĩnh Cửu nằm ở phía tây bắc tỉnh Đồng Nai, trải dài từ vườn quốc gia Cát Tiên đến thành phố Biên Hòa và có vị trí địa lý:

 • Phía đông giáp huyện Định Quán và huyện Tân Phú
 • Phía tây giáp thị xã Tân Uyên, huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương và huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước
 • Phía nam giáp huyện Trảng Bom và thành phố Biên Hòa
 • Phía bắc giáp huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước.

Huyện có diện tích 1.095,70 km², dân số năm 2019 là 367.377 người, mật độ dân số đạt 355 người/km². Huyện lỵ của huyện là thị trấn Vĩnh An nằm ở phía tây nam hồ Trị An, trên đường tỉnh lộ 767 và cách thành phố Biên Hòa 30 km về hướng tây bắc.

Lời kết cho việc có nên đầu tư đất Vĩnh Cửu không?

Như đã phân tích ở bên trên trên của chúng tôi về việc có nên mua đất Vĩnh Cửu không? Có nên đầu tư đất Vĩnh Cửu không? Phần nào đã giúp bạn nắm được một số các thông số cơ bản để đầu tư đất tại huyện Vĩnh Cửu - Đồng Nai, quý vị lưu ý, bài viết mang tính phân tích cá nhân, chúng tôi tuyên bố miễn trừ trách nhiệm với các hoạt động sử dụng thông tin của bạn. Và điều đặc biệt là khi mua đất Vĩnh Cửu thì bạn cần kiểm tra lại quy hoạch xem thửa đất có vướng quy hoạch gì không nhé! Về đầu tư đất Vĩnh Cửu, chúng tôi xin tóm tắt lại một số ý chính như sau:

.Vĩnh Cửu giáp với các địa phương như: huyện định quán (đồng nai), huyện tân phú (đồng nai), thị xã tân uyên (bình dương), huyện đồng phú (bình phước), huyện trảng bom (đồng nai), thành phố biên hoà (đồng nai), huyện bù đăng (bình phước), huyện phú giáo (bình dương), đặc biêt là Vĩnh Cửu giáp với cả các địa phương cấp thành phố, thị xã như thị xã tân uyên, thành phố biên hoà, và đây chính là điểm cộng cho việc đầu tư nhà đất tại Vĩnh Cửu vì cơ hội giao thương kinh tế với các thị xã/thành phố này là rất tuyệt vời. ..đầu tư bất động sản gần cửa khẩu tại huyện Vĩnh Cửu - Đồng Nai cũng khá hấp dẫn, bởi lẽ Vĩnh Cửu có cửa khẩu: ..

Biểu đồ giá đất huyện Vĩnh Cửu (Đồng Nai) 06/2023 đến 05/2024

Dưới đây là bản đồ thể hiện xu hướng giá nhà đất huyện Vĩnh Cửu (Đồng Nai) 06/2023 đến 05/2024 trong thời gian 12 tháng gần đây, giá trung bình chúng tôi tham khảo tại một số kênh rao vặt bất động sản. Nếu tháng nào chưa thống kê được sẽ có giá trị bằng 0.

Trả lời

Hãy chọn một tỉnh thành bên dưới đây để xem thông tin về đất đai như Bảng giá đất đai, giá giao dịch đất đai hiện nay, hệ số điều chỉnh giá đất, thông tin quy hoạch... và nhiều thông tin hơn nữa về tỉnh thành đó.