Có nên đầu tư đất Định Quán không? Giá giao dịch nhà đất huyện Định Quán hiện nay [Đồng Nai]

Có nên đầu tư đất Định Quán không? Giá giao dịch nhà đất huyện Định Quán hiện nay [Đồng Nai]

Có nên đầu tư đất Định Quán không tại thời điểm hiện tại là câu hỏi được một vài nhà đầu tư bất động sản quan tâm. Nhà đất Định Quán - Đồng Nai là 1 từ khóa mới xuất hiện trên mạng trong thời gian gần đây. Hãy cùng chúng tôi phân tích giá đất Định Quán tháng 05 năm 2024 bao nhiêu tiền thì mua được qua bài viết này nhé!

 1. Tại sao nên đầu tư đất Định Quán và không nên?
 2. Có nên mua đất Định Quán không?
 3. Các khu công nghiệp tại Định Quán
 4. Thông tin về huyện Định Quán
 5. Dự báo giá đất Định Quán
 6. Lời kết
 7. Biểu đồ giá đất Định Quán và xu hướng

Tại sao nên đầu tư đất Định Quán và không nên?

Định Quán là một huyện của Đồng Nai với diện tích tự nhiên khoảng 971km2 và dân số khoảng 187,306 người, mật độ dân số khoảng 193 người/km2.. Định Quán giáp với các địa phương như: huyện đức linh (bình thuận), huyện tân phú (đồng nai), huyện vĩnh cửu (đồng nai), thành phố long khánh (đồng nai), huyện trảng bom (đồng nai), huyện tân phú (đồng nai), huyện thống nhất (đồng nai), huyện xuân lộc (đồng nai), đặc biêt là Định Quán giáp với cả các địa phương cấp thành phố, thị xã như thành phố long khánh, và đây chính là điểm cộng cho việc đầu tư nhà đất tại Định Quán vì cơ hội giao thương kinh tế với các thị xã/thành phố này là rất tuyệt vời. đầu tư bất động sản gần cửa khẩu tại huyện Định Quán - Đồng Nai cũng khá hấp dẫn, bởi lẽ Định Quán có cửa khẩu: . Định Quán là một huyện của Đồng Nai theo quyết định: QĐ số 08/UB-QĐ ngày 04/3/1994 của BT - CN UBDT và MN, do đó đầu tư bất động sản ở đây cũng có thể tập trung vào vùng trung tâm của Định Quán hoặc đầu tư bất động sản ven biển cũng khả quan. Như chúng ta đã biết, Định Quán có các địa điểm du lịch như: Thác Ba Giọt, Thác Mai, Đá Ba Chồng, đây cũng là một điểm cộng cho đầu tư bất động sản tại Định Quán.

Có nên mua đất Định Quán không?

Định Quán là một huyện rất thưa dân [193 người/km2] của Đồng Nai vì đây là một huyện có địa hình, điều kiện tự nhiên, điều kiện kinh tế xã hội không thuận tiện. Do đó, đầu tư bất động sản tại Định Quán sẽ có ưu điểm là giá đất Định Quán rất rẻ nhưng khả năng sinh lời và thanh khoản rất thấp vì ít nhà đầu tư quan tâm, do đó bạn nên cân nhắc đầu tư đất tại Định Quán.

Tùy khả năng kinh tế và nhu cầu của bạn mà lựa chọn phân khúc giá nhà đất Định Quán. Đối với Định Quán là một huyện của Đồng Nai nên bạn có thể nghiên cứu mua nhà đất tại các địa phương có quy hoạch công nghiệp, du lịch... tại Định Quán và khu vực trung tâm của Định Quán như: Thị trấn Định Quán, sau đó mới nghiên cứu đầu tư tại các xã Xã Gia Canh, Xã La Ngà, Xã Ngọc Định, Xã Phú Cường, Xã Phú Hòa, Xã Phú Lợi, Xã Phú Ngọc, Xã Phú Tân, Xã Phú Túc, Xã Phú Vinh, Xã Suối Nho, Xã Thanh Sơn, Xã Túc Trưng. Dù bạn mua đất Định Quán để làm gì thì cũng cần tìm hiểu trước về thông tin thửa đất như: thông tin quy hoạch, chanh chấp, thế chấp, sổ đỏ, thông tin chủ nhà đất.

Có thể bạn muốn xem thêm về giá đất đền bù khi giải phóng mặt bằng, lên thổ cư... liên quan đến huyện Định Quán:

bản đồ Đồng Nai
bản đồ huyện Định Quán Đồng Nai

bản đồ huyện Định Quán trong bản đồ Tỉnh Đồng Nai

Phân tích giá bán đất Định Quán hiện nay

Mặc dù nhu cầu về nhà đất xuất hiện ở mọi lúc mọi nơi nhưng giai đoạn tầm tháng 05 này thì các nhà đầu tư đi khảo sát và quan tâm đến thị trường đất đai hơn, trong đó không thể bỏ qua thị trường nhà đất Định Quán.

Dự báo giá đất Định Quán thời gian tới

Từ đầu năm 2022 đến nay, giá bất nhà đất có xu hướng chung là chững lại, có chăng cũng chỉ tăng ở một số vị trí, một vài loại sản phẩm nhà đất. Thậm chí ở nhiều nơi xa trung tâm, hạ tầng chưa đầy đủ giá đã giảm, nhà đầu tư dùng đi vay lãi nhiều đang phải tìm cách bán cắt lỗ để lấy vốn. Mặc dù nhu cầu về nhà đất xuất hiện ở mọi lúc mọi nơi nhưng giai đoạn tầm tháng 05 này thì các nhà đầu tư đi khảo sát và quan tâm đến thị trường đất đai hơn, trong đó không thể bỏ qua thị trường nhà đất Định Quán.

Giá đất Định Quán sẽ tăng mạnh trong năm nay hoặc vào năm 2025? Điều này không thể nào chắc chắn bởi lẽ giá đất biến đổi rất khó lường do vậy, chưa chắc đã có cơn sốt đất Định Quán trong năm sau. Để tăng giá đất Định Quán thì các dự án phải có trong quy hoạch và các dự án trong quy hoạch cần được triển khai nghiêm túc.

Có thể bạn muốn xem thêm về giá đất đền bù khi giải phóng mặt bằng, lên thổ cư... liên quan đến huyện Định Quán:

Các khu công nghiệp, cụm công nghiệp tại huyện Định Quán (Đồng Nai)

Thêm một điểm cộng cho giá đất Định Quán là có các khu công nghiệp, cụm công nghiệp đóng trên địa bàn huyện như trong danh sách thống kê dưới đây.

1KCN Định Quán
Địa chỉ: Xã La Ngà, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai.
Diện tích: 54,35 ha
Tình trạng: đang hoạt đông

Lưu ý, thông số thống kê có thể chưa chính xác, nếu bạn có đóng góp xin hãy liên hệ với chúng tôi. Xin cảm ơn!

Thông tin về huyện Định Quán (Đồng Nai)

Huyện Định Quán có 14 đơn vị hành chính cấp xã, bao gồm thị trấn Định Quán (huyện lị) và 13 xã: Gia Canh, La Ngà, Ngọc Định, Phú Cường, Phú Hòa, Phú Lợi, Phú Ngọc, Phú Tân, Phú Túc, Phú Vinh, Suối Nho, Thanh Sơn, Túc Trưng.

Định Quán là một huyện miền núi nằm ở phía đông bắc tỉnh, cách xa trung tâm thành phố Biên Hòa khoảng 80 km và cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 110 km. Huyện có vị trí địa lý:

 • Phía đông giáp huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận và huyện Tân Phú
 • Phía tây giáp huyện Vĩnh Cửu
 • Phía nam giáp thành phố Long Khánh và các huyện Xuân Lộc, Thống Nhất, Trảng Bom
 • Phía bắc giáp huyện Tân Phú.

Quốc lộ 20 là tuyến giao thông chính trên địa bàn huyện. Ngoài ra, tỉnh lộ 763 (nối hai huyện Định Quán và Xuân Lộc) cũng đi qua các xã Phú Túc, Suối Nho ở phía nam huyện.

Đây cũng là địa phương có dự án Đường cao tốc Dầu Giây – Đà Lạt đi qua đang được đầu tư xây dựng.

Huyện có sông Đồng Nai và một phụ lưu phía tả ngạn là sông La Ngà chảy qua, có hồ nước nhân tạo là hồ Trị An dọc theo ranh giới phía tây và tây nam huyện.

Địa hình gò đồi là chính, đất đỏ bazan phù hợp nhiều loại cây lương thực, cây công nghiệp như: cà phê, hồ tiêu, mía, bắp, thuốc lá,...[cần dẫn nguồn]

Huyện có diện tích 970,5 km², dân số năm 2019 là 225.160 người, gồm nhiều dân tộc sinh sống: Kinh, Thái, Hoa, Tày, Khmer, Chơ Ro, Chăm, Ê Đê, Sán Dìu, Châu Mạ, Dao, nhưng chủ yếu vẫn là dân tộc Kinh.

Dân tộc Châu Mạ, Chơ Ro và Xtiêng được xác định là dân tộc bản địa ở nơi đây, với những nét văn hóa đặc trưng của dân tộc bản địa như đâm trâu, lễ cúng thần lúa... đã làm nên những nét chấm phá cho một bức tranh xuyên suốt lịch sử của vùng đất.[cần dẫn nguồn]

Lời kết cho việc có nên đầu tư đất Định Quán không?

Như đã phân tích ở bên trên trên của chúng tôi về việc có nên mua đất Định Quán không? Có nên đầu tư đất Định Quán không? Phần nào đã giúp bạn nắm được một số các thông số cơ bản để đầu tư đất tại huyện Định Quán - Đồng Nai, quý vị lưu ý, bài viết mang tính phân tích cá nhân, chúng tôi tuyên bố miễn trừ trách nhiệm với các hoạt động sử dụng thông tin của bạn. Và điều đặc biệt là khi mua đất Định Quán thì bạn cần kiểm tra lại quy hoạch xem thửa đất có vướng quy hoạch gì không nhé! Về đầu tư đất Định Quán, chúng tôi xin tóm tắt lại một số ý chính như sau:

.Định Quán giáp với các địa phương như: huyện đức linh (bình thuận), huyện tân phú (đồng nai), huyện vĩnh cửu (đồng nai), thành phố long khánh (đồng nai), huyện trảng bom (đồng nai), huyện tân phú (đồng nai), huyện thống nhất (đồng nai), huyện xuân lộc (đồng nai), đặc biêt là Định Quán giáp với cả các địa phương cấp thành phố, thị xã như thành phố long khánh, và đây chính là điểm cộng cho việc đầu tư nhà đất tại Định Quán vì cơ hội giao thương kinh tế với các thị xã/thành phố này là rất tuyệt vời. ..đầu tư bất động sản gần cửa khẩu tại huyện Định Quán - Đồng Nai cũng khá hấp dẫn, bởi lẽ Định Quán có cửa khẩu: ..Định Quán là một huyện của Đồng Nai theo quyết định: QĐ số 08/UB-QĐ ngày 04/3/1994 của BT - CN UBDT và MN, do đó đầu tư bất động sản ở đây cũng có thể tập trung vào vùng trung tâm của Định Quán hoặc đầu tư bất động sản ven biển cũng khả quan.

Biểu đồ giá đất huyện Định Quán (Đồng Nai) 06/2023 đến 05/2024

Dưới đây là bản đồ thể hiện xu hướng giá nhà đất huyện Định Quán (Đồng Nai) 06/2023 đến 05/2024 trong thời gian 12 tháng gần đây, giá trung bình chúng tôi tham khảo tại một số kênh rao vặt bất động sản. Nếu tháng nào chưa thống kê được sẽ có giá trị bằng 0.

Trả lời

Hãy chọn một tỉnh thành bên dưới đây để xem thông tin về đất đai như Bảng giá đất đai, giá giao dịch đất đai hiện nay, hệ số điều chỉnh giá đất, thông tin quy hoạch... và nhiều thông tin hơn nữa về tỉnh thành đó.