Có nên đầu tư đất Cờ Đỏ không? Giá giao dịch nhà đất huyện Cờ Đỏ hiện nay [Cần Thơ]

Có nên đầu tư đất Cờ Đỏ không? Giá giao dịch nhà đất huyện Cờ Đỏ hiện nay [Cần Thơ]

Có nên đầu tư đất Cờ Đỏ không tại thời điểm hiện tại là câu hỏi được một số ít nhà đầu tư bất động sản quan tâm. Nhà đất Cờ Đỏ - Cần Thơ là 1 từ khóa mới xuất hiện trên mạng trong thời gian gần đây. Hãy cùng chúng tôi phân tích giá đất Cờ Đỏ tháng 05 năm 2024 bao nhiêu tiền thì mua được qua bài viết này nhé!

 1. Tại sao nên đầu tư đất Cờ Đỏ và không nên?
 2. Có nên mua đất Cờ Đỏ không?
 3. Điều kiện kinh tế của Cờ Đỏ - Cần Thơ
 4. Điều kiện giao thông của Cờ Đỏ - Cần Thơ
 5. Cơ sở hạ tầng tại Cờ Đỏ
 6. Thông tin về huyện Cờ Đỏ
 7. Dự báo giá đất Cờ Đỏ
 8. Lời kết
 9. Biểu đồ giá đất Cờ Đỏ và xu hướng

Tại sao nên đầu tư đất Cờ Đỏ và không nên?

Cờ Đỏ là một huyện của Cần Thơ với diện tích tự nhiên khoảng 320km2 và dân số khoảng 116,576 người, mật độ dân số khoảng 365 người/km2.. Mặc dù Cờ Đỏ chỉ là một địa phương cấp huyện của Cần Thơ, nhưng Cần Thơ là thành phố lớn, thành phố trực thuộc trung ương của nước ta nên đầu tư đất tại Cờ Đỏ cũng khá tiềm năng. Cờ Đỏ giáp với các địa phương như: quận ô môn (cần thơ), quận thốt nốt (cần thơ), huyện vĩnh thạnh (cần thơ), huyện tân hiệp (kiên giang), huyện thới lai (cần thơ), huyện giồng riềng (kiên giang), huyện vĩnh thạnh (cần thơ), quận thốt nốt (cần thơ), đặc biêt là Cờ Đỏ giáp với cả các địa phương cấp quận như quận ô môn, quận thốt nốt, quận thốt nốt, và đây chính là điểm cộng rất lớn cho việc đầu tư nhà đất tại Cờ Đỏ vì rất có thể tương lai Cờ Đỏ cũng phát triển lên quận hoặc thành phố. đầu tư bất động sản gần cửa khẩu tại huyện Cờ Đỏ - Cần Thơ cũng khá hấp dẫn, bởi lẽ Cờ Đỏ có cửa khẩu: .

Có nên mua đất Cờ Đỏ không?

Cờ Đỏ là một huyện khá thưa dân [365 người/km2] của Cần Thơ vì đây là một huyện có địa hình, điều kiện tự nhiên và các điều kiện kinh xã hội không được thuận tiện cho lắm. Do đó, đầu tư bất động sản tại Cờ Đỏ sẽ có ưu điểm là giá đất Cờ Đỏ không cao lắm nhưng khả năng sinh lời và thanh khoản khá thấp, do đó bạn nên cân nhắc đầu tư đất tại Cờ Đỏ.

Tùy khả năng kinh tế và nhu cầu của bạn mà lựa chọn phân khúc giá nhà đất Cờ Đỏ. Đối với Cờ Đỏ là một huyện của Cần Thơ nên bạn có thể nghiên cứu mua nhà đất tại các địa phương có quy hoạch công nghiệp, du lịch... tại Cờ Đỏ và khu vực trung tâm của Cờ Đỏ như: Thị trấn Cờ Đỏ, sau đó mới nghiên cứu đầu tư tại các xã Xã Đông Hiệp, Xã Đông Thắng, Xã Thạnh Phú, Xã Thới Đông, Xã Thới Hưng, Xã Thới Xuân, Xã Trung An, Xã Trung Hưng, Xã Trung Thạnh. Dù bạn mua đất Cờ Đỏ để làm gì thì cũng cần tìm hiểu trước về thông tin thửa đất như: thông tin quy hoạch, chanh chấp, thế chấp, sổ đỏ, thông tin chủ nhà đất.

Có thể bạn muốn xem thêm về giá đất đền bù khi giải phóng mặt bằng, lên thổ cư... liên quan đến huyện Cờ Đỏ:

bản đồ Cần Thơ
bản đồ huyện Cờ Đỏ Cần Thơ

bản đồ huyện Cờ Đỏ trong bản đồ Thành phố Cần Thơ

Phân tích giá bán đất Cờ Đỏ hiện nay

Mặc dù nhu cầu về nhà đất xuất hiện ở mọi lúc mọi nơi nhưng giai đoạn tầm tháng 05 này thì các nhà đầu tư đi khảo sát và quan tâm đến thị trường đất đai hơn, trong đó không thể bỏ qua thị trường nhà đất Cờ Đỏ.

Dự báo giá đất Cờ Đỏ thời gian tới

Từ đầu năm 2022 đến nay, giá bất nhà đất có xu hướng chung là chững lại, có chăng cũng chỉ tăng ở một số vị trí, một vài loại sản phẩm nhà đất. Thậm chí ở nhiều nơi xa trung tâm, hạ tầng chưa đầy đủ giá đã giảm, nhà đầu tư dùng đi vay lãi nhiều đang phải tìm cách bán cắt lỗ để lấy vốn. Mặc dù nhu cầu về nhà đất xuất hiện ở mọi lúc mọi nơi nhưng giai đoạn tầm tháng 05 này thì các nhà đầu tư đi khảo sát và quan tâm đến thị trường đất đai hơn, trong đó không thể bỏ qua thị trường nhà đất Cờ Đỏ.

Giá đất Cờ Đỏ sẽ tăng mạnh trong năm nay hoặc vào năm 2025? Điều này không thể nào chắc chắn bởi lẽ giá đất biến đổi rất khó lường do vậy, chưa chắc đã có cơn sốt đất Cờ Đỏ trong năm sau. Để tăng giá đất Cờ Đỏ thì các dự án phải có trong quy hoạch và các dự án trong quy hoạch cần được triển khai nghiêm túc.

Có thể bạn muốn xem thêm về giá đất đền bù khi giải phóng mặt bằng, lên thổ cư... liên quan đến huyện Cờ Đỏ:

Điều kiện kinh tế của Cờ Đỏ - Cần Thơ

Kinh tế

Huyện Cờ Đỏ là vùng đất có nhiều tiềm năng, lợi thế về phát triển sản xuất nông nghiệp với 26.491,22 ha đất sản xuất cây hàng năm, trong đó tập trung nhiều nhất là trồng lúa.

Địa bàn huyện Cụm công nghiệp Cờ Đỏ và có Công ty trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Nông nghiệp Cờ Đỏ, Nông trường Sông Hậu, Trại giống trực thuộc Công ty giống cây trồng miền Nam – là những đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng và nhân rộng các tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sản xuất nông nghiệp, góp phần nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm. Thực hiện chủ trương đa dạng hóa các loại cây trồng vật nuôi, mô hình đưa cây màu xuống ruộng, nuôi cá trên ruộng lúa, nuôi cá ao thâm canh, chuyên canh, sản xuất cá giống từng bước được mở rộng; giữ vững quy mô đàn gia súc, gia cầm trên 450.000 con, … đã đưa giá trị sản xuất bình quân toàn huyện cuối năm 2010 đạt trên 68 triệu đồng/ha.

Giáo dục

Toàn huyện có 49 trường học gồm các bậc học từ mầm non đến trung học phổ thông với hơn 18.570 học sinh các cấp theo học. Chất lượng giáo dục hàng năm đều tăng. Trong đó trường trung học phổ thông Hà Huy Giáp trong những năm gần đây luôn là một trong những đơn vị dẫn đầu các trường trung học phổ thông toàn thành phố về tỷ lệ học sinh tốt nghiệp cuối cấp. Đến nay huyện cũng đã có 07 trường được công nhận đạt chuẩn quốc gia và duy trì thành tích đạt chuẩn quốc gia về xóa mù chữ, phổ cập giáo dục bậc trung học cơ sở.

Y tế

Về y tế hiện nay trên địa bàn huyện có:

• Bệnh viện Quân Dân Y TP. Cần Thơ

• Bệnh viện Đa khoa huyện Cờ Đỏ

•Trung tâm y tế huyện và 10 trạm y tế xã. Hiện nay đã có 07/10 trạm y tế đạt chuẩn quốc gia.

Điều kiện giao thông của Cờ Đỏ - Cần Thơ

Các đường phố

 • Hà Huy Giáp
 • Lê Đức Thọ
 • Nguyễn Trọng Quyền
 • Nguyễn Văn Nhung
 • Trần Ngọc Hoằng

Cơ sở hạ tầng của Cờ Đỏ - Cần Thơ

Các dự án khu đô thị, khu dân cư và tái định cư trên địa bàn huyện Cờ Đỏ

 • Khu đô thị thị trấn Cờ Đỏ 1 quy mô 40,1ha ( ấp Thới Hoà )
 • Khu đô thị thị trấn Cờ Đỏ 2 quy mô 47,8ha ( ấp Thới Trung )
 • Khu dân cư ấp Thới Hoà ( thị trấn Cờ Đỏ )
 • Khu TDC ấp Thới Hoà ( thị trấn Cờ Đỏ )
 • Khu đô thị Thiên Minh (TT. Cờ Đỏ) quy mô 129,06ha
 • Khu dân cư xã Trung An quy mô 14,2ha
 • Khu dân cư xã Trung Thạnh quy mô 8,10ha

Thông tin về huyện Cờ Đỏ (Cần Thơ)

Huyện Cờ Đỏ có 10 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Cờ Đỏ (huyện lỵ) và 9 xã: Đông Hiệp, Đông Thắng, Thạnh Phú, Thới Đông, Thới Hưng, Thới Xuân, Trung An, Trung Hưng, Trung Thạnh.

Huyện Cờ Đỏ là huyện vùng ven nằm ở phía tây thành phố Cần Thơ, nằm cách trung tâm thành phố 41 km , có vị trí địa lý:

 • Phía đông giáp quận Ô Môn và quận Thốt Nốt
 • Phía tây giáp huyện Vĩnh Thạnh và giáp huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang
 • Phía nam giáp huyện Thới Lai và giáp huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang
 • Phía bắc giáp huyện Vĩnh Thạnh và quận Thốt Nốt.

Huyện có diện tích 319,81 km², dân số năm 2019 là 116.576 người, mật độ dân số đạt 486 người/km².

Đây là huyện có diện tích lớn nhất trong các đơn vị hành chính của thành phố và là huyện có dân số đông nhất trong 4 huyện.

Lời kết cho việc có nên đầu tư đất Cờ Đỏ không?

Như đã phân tích ở bên trên trên của chúng tôi về việc có nên mua đất Cờ Đỏ không? Có nên đầu tư đất Cờ Đỏ không? Phần nào đã giúp bạn nắm được một số các thông số cơ bản để đầu tư đất tại huyện Cờ Đỏ - Cần Thơ, quý vị lưu ý, bài viết mang tính phân tích cá nhân, chúng tôi tuyên bố miễn trừ trách nhiệm với các hoạt động sử dụng thông tin của bạn. Và điều đặc biệt là khi mua đất Cờ Đỏ thì bạn cần kiểm tra lại quy hoạch xem thửa đất có vướng quy hoạch gì không nhé! Về đầu tư đất Cờ Đỏ, chúng tôi xin tóm tắt lại một số ý chính như sau:

Mặc dù Cờ Đỏ chỉ là một địa phương cấp huyện của Cần Thơ, nhưng Cần Thơ là thành phố lớn, thành phố trực thuộc trung ương của nước ta nên đầu tư đất tại Cờ Đỏ cũng khá tiềm năng. Cờ Đỏ giáp với các địa phương như: quận ô môn (cần thơ), quận thốt nốt (cần thơ), huyện vĩnh thạnh (cần thơ), huyện tân hiệp (kiên giang), huyện thới lai (cần thơ), huyện giồng riềng (kiên giang), huyện vĩnh thạnh (cần thơ), quận thốt nốt (cần thơ), đặc biêt là Cờ Đỏ giáp với cả các địa phương cấp quận như quận ô môn, quận thốt nốt, quận thốt nốt, và đây chính là điểm cộng rất lớn cho việc đầu tư nhà đất tại Cờ Đỏ vì rất có thể tương lai Cờ Đỏ cũng phát triển lên quận hoặc thành phố. ..đầu tư bất động sản gần cửa khẩu tại huyện Cờ Đỏ - Cần Thơ cũng khá hấp dẫn, bởi lẽ Cờ Đỏ có cửa khẩu: ..

Biểu đồ giá đất huyện Cờ Đỏ (Cần Thơ) 06/2023 đến 05/2024

Dưới đây là bản đồ thể hiện xu hướng giá nhà đất huyện Cờ Đỏ (Cần Thơ) 06/2023 đến 05/2024 trong thời gian 12 tháng gần đây, giá trung bình chúng tôi tham khảo tại một số kênh rao vặt bất động sản. Nếu tháng nào chưa thống kê được sẽ có giá trị bằng 0.

Trả lời

Hãy chọn một tỉnh thành bên dưới đây để xem thông tin về đất đai như Bảng giá đất đai, giá giao dịch đất đai hiện nay, hệ số điều chỉnh giá đất, thông tin quy hoạch... và nhiều thông tin hơn nữa về tỉnh thành đó.