Có nên đầu tư đất Đức Linh không? Giá giao dịch nhà đất huyện Đức Linh hiện nay [Bình Thuận]

Có nên đầu tư đất Đức Linh không? Giá giao dịch nhà đất huyện Đức Linh hiện nay [Bình Thuận]

Có nên đầu tư đất Đức Linh không tại thời điểm hiện tại là câu hỏi được một vài nhà đầu tư bất động sản quan tâm. Nhà đất Đức Linh - Bình Thuận là 1 từ khóa mới xuất hiện trên mạng trong thời gian gần đây. Hãy cùng chúng tôi phân tích giá đất Đức Linh tháng 07 năm 2024 bao nhiêu tiền thì mua được qua bài viết này nhé!

 1. Tại sao nên đầu tư đất Đức Linh và không nên?
 2. Có nên mua đất Đức Linh không?
 3. Điều kiện kinh tế của Đức Linh - Bình Thuận
 4. Thông tin về huyện Đức Linh
 5. Dự báo giá đất Đức Linh
 6. Lời kết
 7. Biểu đồ giá đất Đức Linh và xu hướng

Tại sao nên đầu tư đất Đức Linh và không nên?

Đức Linh là một huyện của Bình Thuận với diện tích tự nhiên khoảng 547km2 và dân số khoảng 126,035 người, mật độ dân số khoảng 231 người/km2.. Đức Linh giáp với các địa phương như: huyện đạ huoai (lâm đồng), huyện tân phú (đồng nai), huyện định quán (đồng nai), huyện xuân lộc (đồng nai), huyện tánh linh (bình thuận), nên có điều kiện giao lưu với các huyện này, tuy nhiên do tiếp giáp toàn bộ với các huyện mà không có thành phố, thị xã nào nên cũng là điểm bất lợi cho đầu tư nhà đất tại Đức Linh. đầu tư bất động sản gần cửa khẩu tại huyện Đức Linh - Bình Thuận cũng khá hấp dẫn, bởi lẽ Đức Linh có cửa khẩu: . Đức Linh là một huyện của Bình Thuận theo quyết định: QĐ số 08/UB-QĐ ngày 04/3/1994 của BT - CN UBDT và MN, do đó đầu tư bất động sản ở đây cũng có thể tập trung vào vùng trung tâm của Đức Linh hoặc đầu tư bất động sản ven biển cũng khả quan. Như chúng ta đã biết, Đức Linh có các địa điểm du lịch như: Mỏm đá chim, Thác 3 tầng, đây cũng là một điểm cộng cho đầu tư bất động sản tại Đức Linh.

Có nên mua đất Đức Linh không?

Đức Linh là một huyện rất thưa dân [231 người/km2] của Bình Thuận vì đây là một huyện có địa hình, điều kiện tự nhiên, điều kiện kinh tế xã hội không thuận tiện. Do đó, đầu tư bất động sản tại Đức Linh sẽ có ưu điểm là giá đất Đức Linh rất rẻ nhưng khả năng sinh lời và thanh khoản rất thấp vì ít nhà đầu tư quan tâm, do đó bạn nên cân nhắc đầu tư đất tại Đức Linh.

Tùy khả năng kinh tế và nhu cầu của bạn mà lựa chọn phân khúc giá nhà đất Đức Linh. Đối với Đức Linh là một huyện của Bình Thuận nên bạn có thể nghiên cứu mua nhà đất tại các địa phương có quy hoạch công nghiệp, du lịch... tại Đức Linh và khu vực trung tâm của Đức Linh như: Thị trấn Đức Tài, Thị trấn Võ Xu, sau đó mới nghiên cứu đầu tư tại các xã Xã Đa Kai, Xã Đông Hà, Xã Đức Hạnh, Xã Đức Tín, Xã Mê Pu, Xã Nam Chính, Xã Sùng Nhơn, Xã Tân Hà, Xã Trà Tân, Xã Vũ Hoà. Dù bạn mua đất Đức Linh để làm gì thì cũng cần tìm hiểu trước về thông tin thửa đất như: thông tin quy hoạch, chanh chấp, thế chấp, sổ đỏ, thông tin chủ nhà đất.

Có thể bạn muốn xem thêm về giá đất đền bù khi giải phóng mặt bằng, lên thổ cư... liên quan đến huyện Đức Linh:

bản đồ Bình Thuận
bản đồ huyện Đức Linh Bình Thuận

bản đồ huyện Đức Linh trong bản đồ Tỉnh Bình Thuận

Phân tích giá bán đất Đức Linh hiện nay

Mặc dù nhu cầu về nhà đất xuất hiện ở mọi lúc mọi nơi nhưng giai đoạn tầm tháng 07 này thì các nhà đầu tư đi khảo sát và quan tâm đến thị trường đất đai hơn, trong đó không thể bỏ qua thị trường nhà đất Đức Linh.

Dự báo giá đất Đức Linh thời gian tới

Từ đầu năm 2022 đến nay, giá bất nhà đất có xu hướng chung là chững lại, có chăng cũng chỉ tăng ở một số vị trí, một vài loại sản phẩm nhà đất. Thậm chí ở nhiều nơi xa trung tâm, hạ tầng chưa đầy đủ giá đã giảm, nhà đầu tư dùng đi vay lãi nhiều đang phải tìm cách bán cắt lỗ để lấy vốn. Mặc dù nhu cầu về nhà đất xuất hiện ở mọi lúc mọi nơi nhưng giai đoạn tầm tháng 07 này thì các nhà đầu tư đi khảo sát và quan tâm đến thị trường đất đai hơn, trong đó không thể bỏ qua thị trường nhà đất Đức Linh.

Giá đất Đức Linh sẽ tăng mạnh trong năm nay hoặc vào năm 2025? Điều này không thể nào chắc chắn bởi lẽ giá đất biến đổi rất khó lường do vậy, chưa chắc đã có cơn sốt đất Đức Linh trong năm sau. Để tăng giá đất Đức Linh thì các dự án phải có trong quy hoạch và các dự án trong quy hoạch cần được triển khai nghiêm túc.

Có thể bạn muốn xem thêm về giá đất đền bù khi giải phóng mặt bằng, lên thổ cư... liên quan đến huyện Đức Linh:

Điều kiện kinh tế của Đức Linh - Bình Thuận

Đức Linh là huyện miền núi của tỉnh Bình Thuận. Có nền nông nghiệp phát triển với nhiều mô hình phát triển cây lương thực và cây công nghiệp ngắn ngày như bông dâu, mía... và cây công nghiệp dài ngày như cà phê, cao su, tiêu... Chăn nuôi trâu bò, heo...

Về giao thông: ngoài các đường giao thông trên địa bàn huyện còn có các đường tỉnh lộ 713, 710 từ thị trấn Lạc Tánh đến thị trấn Võ Xu. Hầu hết các tuyến đường giao thông trong huyện đã được nhựa hóa, hệ thống cầu cống kiên cố.

Du lịch: với đặc trưng của núi rừng Đức Linh chính là hồ Biển Lạc. Đến đây du khách có thể hưởng một không khí hoàn toàn yên tĩnh và thanh bình của núi rừng Đức Linh.

Thông tin về huyện Đức Linh (Bình Thuận)

Huyện Đức Linh có 12 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 2 thị trấn Võ Xu (huyện lỵ), Đức Tài và 10 xã: Đa Kai, Đông Hà, Đức Hạnh, Đức Tín, Mê Pu, Nam Chính, Sùng Nhơn, Tân Hà, Trà Tân, Vũ Hòa.

Huyện Đức Linh nằm ở phía tây tỉnh Bình Thuận, cách thành phố Phan Thiết 120 km về phía đông nam, cách Thành phố Hồ Chí Minh 140 km về phía nam, cách thành phố Đà Lạt 200 km về hướng đông bắc, có vị trí địa lý:

 • Phía bắc giáp huyện Đạ Huoai, tỉnh Lâm Đồng
 • Phía tây bắc giáp huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai
 • Phía tây giáp huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai
 • Phía nam và phía tây nam giáp huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai
 • Phía đông giáp huyện Tánh Linh.

Huyện Đức Linh có tổng diện tích 546,57 km², dân số năm 2020 là 126.184 người, mật độ dân số đạt 231 người/km².

Huyện Đức Linh nằm tại ngã ba ranh giới giữa Bình Thuận với hai tỉnh Lâm Đồng và Đồng Nai, cũng là ranh giới của vùng Đông Nam Bộ và Nam Trung Bộ, địa hình bán sơn địa, sông La Ngà chảy cắt ngang huyện rồi men theo ranh giới với tỉnh Đồng Nai đổ nước vào hồ Trị An. Huyện có tổng diện tích 534,91 km²; trong đó, đất nông nghiệp là 45.697 ha, đất phi nông nghiệp là 7.513 ha và đất chưa sử dụng là 281 ha.

Chùa Quảng Minh, Đức Linh

Toàn huyện có 83 thôn, khu phố, dân số năm 2009 là 141.279 người, mật độ dân số đạt 264 người/km². Ngoài người Kinh còn có 13 dân tộc thiểu số khác nhau sống rải rác trên địa bàn toàn huyện như:, K'Ho, Châu Ro, Tày, Nùng, Mường, Hoa...

Lời kết cho việc có nên đầu tư đất Đức Linh không?

Như đã phân tích ở bên trên trên của chúng tôi về việc có nên mua đất Đức Linh không? Có nên đầu tư đất Đức Linh không? Phần nào đã giúp bạn nắm được một số các thông số cơ bản để đầu tư đất tại huyện Đức Linh - Bình Thuận, quý vị lưu ý, bài viết mang tính phân tích cá nhân, chúng tôi tuyên bố miễn trừ trách nhiệm với các hoạt động sử dụng thông tin của bạn. Và điều đặc biệt là khi mua đất Đức Linh thì bạn cần kiểm tra lại quy hoạch xem thửa đất có vướng quy hoạch gì không nhé! Về đầu tư đất Đức Linh, chúng tôi xin tóm tắt lại một số ý chính như sau:

.Đức Linh giáp với các địa phương như: huyện đạ huoai (lâm đồng), huyện tân phú (đồng nai), huyện định quán (đồng nai), huyện xuân lộc (đồng nai), huyện tánh linh (bình thuận), nên có điều kiện giao lưu với các huyện này, tuy nhiên do tiếp giáp toàn bộ với các huyện mà không có thành phố, thị xã nào nên cũng là điểm bất lợi cho đầu tư nhà đất tại Đức Linh. ..đầu tư bất động sản gần cửa khẩu tại huyện Đức Linh - Bình Thuận cũng khá hấp dẫn, bởi lẽ Đức Linh có cửa khẩu: ..Đức Linh là một huyện của Bình Thuận theo quyết định: QĐ số 08/UB-QĐ ngày 04/3/1994 của BT - CN UBDT và MN, do đó đầu tư bất động sản ở đây cũng có thể tập trung vào vùng trung tâm của Đức Linh hoặc đầu tư bất động sản ven biển cũng khả quan.

Biểu đồ giá đất huyện Đức Linh (Bình Thuận) 08/2023 đến 07/2024

Dưới đây là bản đồ thể hiện xu hướng giá nhà đất huyện Đức Linh (Bình Thuận) 08/2023 đến 07/2024 trong thời gian 12 tháng gần đây, giá trung bình chúng tôi tham khảo tại một số kênh rao vặt bất động sản. Nếu tháng nào chưa thống kê được sẽ có giá trị bằng 0.

Trả lời

Hãy chọn một tỉnh thành bên dưới đây để xem thông tin về đất đai như Bảng giá đất đai, giá giao dịch đất đai hiện nay, hệ số điều chỉnh giá đất, thông tin quy hoạch... và nhiều thông tin hơn nữa về tỉnh thành đó.