Có nên đầu tư đất Tuy Phước không? Giá giao dịch nhà đất huyện Tuy Phước hiện nay [Bình Định]

Có nên đầu tư đất Tuy Phước không? Giá giao dịch nhà đất huyện Tuy Phước hiện nay [Bình Định]

Có nên đầu tư đất Tuy Phước không tại thời điểm hiện tại là câu hỏi được nhiều nhà đầu tư bất động sản quan tâm. Nhà đất Tuy Phước - Bình Định là 1 từ khóa khá HOT trên mạng trong thời gian gần đây. Hãy cùng chúng tôi phân tích giá đất Tuy Phước tháng 05 năm 2024 bao nhiêu tiền thì mua được qua bài viết này nhé!

 1. Tại sao nên đầu tư đất Tuy Phước và không nên?
 2. Có nên mua đất Tuy Phước không?
 3. Điều kiện tự nhiên của Tuy Phước - Bình Định
 4. Điều kiện kinh tế của Tuy Phước - Bình Định
 5. Điều kiện xã hội của Tuy Phước - Bình Định
 6. Điều kiện giao thông của Tuy Phước - Bình Định
 7. Thông tin về huyện Tuy Phước
 8. Dự báo giá đất Tuy Phước
 9. Lời kết
 10. Biểu đồ giá đất Tuy Phước và xu hướng

Tại sao nên đầu tư đất Tuy Phước và không nên?

Tuy Phước là một huyện của Bình Định với diện tích tự nhiên khoảng 220km2 và dân số khoảng 180,191 người, mật độ dân số khoảng 819 người/km2.. Tuy Phước giáp với các địa phương như: huyện phù cát (bình định), thị xã an nhơn (bình định), huyện vân canh (bình định), thành phố qui nhơn (bình định), đặc biêt là Tuy Phước giáp với cả các địa phương cấp thành phố, thị xã như thị xã an nhơn, thành phố qui nhơn, và đây chính là điểm cộng cho việc đầu tư nhà đất tại Tuy Phước vì cơ hội giao thương kinh tế với các thị xã/thành phố này là rất tuyệt vời. đầu tư bất động sản gần cửa khẩu tại huyện Tuy Phước - Bình Định cũng khá hấp dẫn, bởi lẽ Tuy Phước có cửa khẩu: . Như chúng ta đã biết, Tuy Phước có các địa điểm du lịch như: Khu sinh thái Cồn Chim, Mộ Đào Tấn, Nhà thờ Lòng Sông, Tháp Bánh Ít, đây cũng là một điểm cộng cho đầu tư bất động sản tại Tuy Phước.

Có nên mua đất Tuy Phước không?

Tuy Phước là một huyện có dân số trung bình của Bình Định [819 người/km2] do đó, đầu tư bất động sản tại Tuy Phước sẽ có ưu điểm là giá ở mức trung bình, khả năng sinh lời và thanh khoản là có nhưng không cao, do đó bạn có thể xem xét đầu tư đất tại Tuy Phước .

Tùy khả năng kinh tế và nhu cầu của bạn mà lựa chọn phân khúc giá nhà đất Tuy Phước. Đối với Tuy Phước là một huyện của Bình Định nên bạn có thể nghiên cứu mua nhà đất tại các địa phương có quy hoạch công nghiệp, du lịch... tại Tuy Phước và khu vực trung tâm của Tuy Phước như: Thị trấn Diêu Trì, Thị trấn Tuy Phước, sau đó mới nghiên cứu đầu tư tại các xã Xã Phước An, Xã Phước Hiệp, Xã Phước Hòa, Xã Phước Hưng, Xã Phước Lộc, Xã Phước Nghĩa, Xã Phước Quang, Xã Phước Sơn, Xã Phước Thắng, Xã Phước Thành, Xã Phước Thuận. Dù bạn mua đất Tuy Phước để làm gì thì cũng cần tìm hiểu trước về thông tin thửa đất như: thông tin quy hoạch, chanh chấp, thế chấp, sổ đỏ, thông tin chủ nhà đất.

Có thể bạn muốn xem thêm về giá đất đền bù khi giải phóng mặt bằng, lên thổ cư... liên quan đến huyện Tuy Phước:

bản đồ Bình Định
bản đồ huyện Tuy Phước Bình Định

bản đồ huyện Tuy Phước trong bản đồ Tỉnh Bình Định

Phân tích giá bán đất Tuy Phước hiện nay

Mặc dù nhu cầu về nhà đất xuất hiện ở mọi lúc mọi nơi nhưng giai đoạn tầm tháng 05 này thì các nhà đầu tư đi khảo sát và quan tâm đến thị trường đất đai hơn, trong đó không thể bỏ qua thị trường nhà đất Tuy Phước.

Dự báo giá đất Tuy Phước thời gian tới

Từ đầu năm 2022 đến nay, giá bất nhà đất có xu hướng chung là chững lại, có chăng cũng chỉ tăng ở một số vị trí, một vài loại sản phẩm nhà đất. Thậm chí ở nhiều nơi xa trung tâm, hạ tầng chưa đầy đủ giá đã giảm, nhà đầu tư dùng đi vay lãi nhiều đang phải tìm cách bán cắt lỗ để lấy vốn. Mặc dù nhu cầu về nhà đất xuất hiện ở mọi lúc mọi nơi nhưng giai đoạn tầm tháng 05 này thì các nhà đầu tư đi khảo sát và quan tâm đến thị trường đất đai hơn, trong đó không thể bỏ qua thị trường nhà đất Tuy Phước.

Giá đất Tuy Phước sẽ tăng mạnh trong năm nay hoặc vào năm 2025? Điều này không thể nào chắc chắn bởi lẽ giá đất biến đổi rất khó lường do vậy, chưa chắc đã có cơn sốt đất Tuy Phước trong năm sau. Để tăng giá đất Tuy Phước thì các dự án phải có trong quy hoạch và các dự án trong quy hoạch cần được triển khai nghiêm túc.

Có thể bạn muốn xem thêm về giá đất đền bù khi giải phóng mặt bằng, lên thổ cư... liên quan đến huyện Tuy Phước:

Điều kiện tự nhiên của Tuy Phước - Bình Định

Địa hình của huyện là địa hình đồng bằng tích tụ ven sông và đồng bằng duyên hải ở phía đông huyện. Đầm Thị Nại nằm ở phía đông huyện.

Điều kiện kinh tế của Tuy Phước - Bình Định

Tuy Phước là huyện thuần nông, trồng lúa, màu, rau câu, mía, cây ăn quả, chăn nuôi bò, gia cầm, cá, tôm, đánh bắt và chế biến hải sản. Công nghiệp khá phát triển, chủ yếu là sản xuất xi măng, đá xây dựng, khai thác cao lanh.

Điều kiện xã hội của Tuy Phước - Bình Định

Văn hoá nổi bật

Tuy Phước là vùng đất có truyền thống văn hóa, là nơi sản sinh ra các nhân vật văn hóa như ông tú Nguyễn Diêu, danh nhân văn hóa Đào Tấn, nhà thơ Xuân Diệu...

Nhân dân Tuy Phước sớm có mặt trong cuộc đấu tranh chống thực dân Pháp. Từ phong trào Cần Vương cuối thế kỷ XIX cho đến các phong trào đòi dân sinh, dân chủ những năm 1936-1939, phong trào chống Nhật, Pháp và giành chính quyền 1939-1945, Tuy Phước đã đóng góp vào công cuộc đánh đuổi giặc ngoại xâm của dân tộc với những cái tên: Đào Doãn Địch, Lê Tuyên, Võ Trứ,...

Điều kiện giao thông của Tuy Phước - Bình Định

Về giao thông có các tuyến Quốc lộ 1, 19, đường sắt Thống Nhất chạy qua.

Đây cũng là địa phương có dự án Đường cao tốc Quy Nhơn – Chí Thạnh đi qua đang được đầu tư xây dựng.

Thông tin về huyện Tuy Phước (Bình Định)

Huyện Tuy Phước có 13 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 2 thị trấn: Tuy Phước (huyện lỵ), Diêu Trì và 11 xã: Phước An, Phước Hiệp, Phước Hòa, Phước Hưng, Phước Lộc, Phước Nghĩa, Phước Quang, Phước Sơn, Phước Thắng, Phước Thành, Phước Thuận.

Huyện Tuy Phước nằm ở phía nam tỉnh Bình Định, có vị trí địa lý:

 • Phía bắc giáp huyện Phù Cát
 • Phía tây giáp thị xã An Nhơn
 • Phía tây nam giáp huyện Vân Canh
 • Phía đông và đông nam giáp thành phố Quy Nhơn.

Theo thống kê năm 2019, huyện có diện tích 216,77 km², dân số là 180.191 người, mật độ dân số đạt 831 người/km².

Địa hình

Địa hình của huyện là địa hình đồng bằng tích tụ ven sông và đồng bằng duyên hải ở phía đông huyện. Đầm Thị Nại nằm ở phía đông huyện.

Lời kết cho việc có nên đầu tư đất Tuy Phước không?

Như đã phân tích ở bên trên trên của chúng tôi về việc có nên mua đất Tuy Phước không? Có nên đầu tư đất Tuy Phước không? Phần nào đã giúp bạn nắm được một số các thông số cơ bản để đầu tư đất tại huyện Tuy Phước - Bình Định, quý vị lưu ý, bài viết mang tính phân tích cá nhân, chúng tôi tuyên bố miễn trừ trách nhiệm với các hoạt động sử dụng thông tin của bạn. Và điều đặc biệt là khi mua đất Tuy Phước thì bạn cần kiểm tra lại quy hoạch xem thửa đất có vướng quy hoạch gì không nhé! Về đầu tư đất Tuy Phước, chúng tôi xin tóm tắt lại một số ý chính như sau:

.Tuy Phước giáp với các địa phương như: huyện phù cát (bình định), thị xã an nhơn (bình định), huyện vân canh (bình định), thành phố qui nhơn (bình định), đặc biêt là Tuy Phước giáp với cả các địa phương cấp thành phố, thị xã như thị xã an nhơn, thành phố qui nhơn, và đây chính là điểm cộng cho việc đầu tư nhà đất tại Tuy Phước vì cơ hội giao thương kinh tế với các thị xã/thành phố này là rất tuyệt vời. ..đầu tư bất động sản gần cửa khẩu tại huyện Tuy Phước - Bình Định cũng khá hấp dẫn, bởi lẽ Tuy Phước có cửa khẩu: ..

Biểu đồ giá đất huyện Tuy Phước (Bình Định) 06/2023 đến 05/2024

Dưới đây là bản đồ thể hiện xu hướng giá nhà đất huyện Tuy Phước (Bình Định) 06/2023 đến 05/2024 trong thời gian 12 tháng gần đây, giá trung bình chúng tôi tham khảo tại một số kênh rao vặt bất động sản. Nếu tháng nào chưa thống kê được sẽ có giá trị bằng 0.

Trả lời

Hãy chọn một tỉnh thành bên dưới đây để xem thông tin về đất đai như Bảng giá đất đai, giá giao dịch đất đai hiện nay, hệ số điều chỉnh giá đất, thông tin quy hoạch... và nhiều thông tin hơn nữa về tỉnh thành đó.