Có nên đầu tư đất Hoài Ân không? Giá giao dịch nhà đất huyện Hoài Ân hiện nay [Bình Định]

Có nên đầu tư đất Hoài Ân không? Giá giao dịch nhà đất huyện Hoài Ân hiện nay [Bình Định]

Có nên đầu tư đất Hoài Ân không tại thời điểm hiện tại là câu hỏi được một vài nhà đầu tư bất động sản quan tâm. Nhà đất Hoài Ân - Bình Định là 1 từ khóa mới xuất hiện trên mạng trong thời gian gần đây. Hãy cùng chúng tôi phân tích giá đất Hoài Ân tháng 05 năm 2024 bao nhiêu tiền thì mua được qua bài viết này nhé!

 1. Tại sao nên đầu tư đất Hoài Ân và không nên?
 2. Có nên mua đất Hoài Ân không?
 3. Các khu công nghiệp tại Hoài Ân
 4. Điều kiện giao thông của Hoài Ân - Bình Định
 5. Điều kiện giáo dục của Hoài Ân - Bình Định
 6. Thông tin về huyện Hoài Ân
 7. Dự báo giá đất Hoài Ân
 8. Lời kết
 9. Biểu đồ giá đất Hoài Ân và xu hướng

Tại sao nên đầu tư đất Hoài Ân và không nên?

Hoài Ân là một huyện của Bình Định với diện tích tự nhiên khoảng 753km2 và dân số khoảng 85,700 người, mật độ dân số khoảng 114 người/km2.. Hoài Ân giáp với các địa phương như: thị xã hoài nhơn (bình định), huyện vĩnh thạnh (bình định), huyện an lão (bình định), đặc biêt là Hoài Ân giáp với cả các địa phương cấp thành phố, thị xã như thị xã hoài nhơn, và đây chính là điểm cộng cho việc đầu tư nhà đất tại Hoài Ân vì cơ hội giao thương kinh tế với các thị xã/thành phố này là rất tuyệt vời. đầu tư bất động sản gần cửa khẩu tại huyện Hoài Ân - Bình Định cũng khá hấp dẫn, bởi lẽ Hoài Ân có cửa khẩu: .

Có nên mua đất Hoài Ân không?

Hoài Ân là một huyện rất thưa dân [114 người/km2] của Bình Định vì đây là một huyện có địa hình, điều kiện tự nhiên, điều kiện kinh tế xã hội không thuận tiện. Do đó, đầu tư bất động sản tại Hoài Ân sẽ có ưu điểm là giá đất Hoài Ân rất rẻ nhưng khả năng sinh lời và thanh khoản rất thấp vì ít nhà đầu tư quan tâm, do đó bạn nên cân nhắc đầu tư đất tại Hoài Ân.

Tùy khả năng kinh tế và nhu cầu của bạn mà lựa chọn phân khúc giá nhà đất Hoài Ân. Đối với Hoài Ân là một huyện của Bình Định nên bạn có thể nghiên cứu mua nhà đất tại các địa phương có quy hoạch công nghiệp, du lịch... tại Hoài Ân và khu vực trung tâm của Hoài Ân như: Thị trấn Tăng Bạt Hổ, sau đó mới nghiên cứu đầu tư tại các xã Xã Ân Đức, Xã Ân Hảo Đông, Xã Ân Hảo Tây, Xã Ân Hữu, Xã Ân Mỹ, Xã Ân Nghĩa, Xã Ân Phong, Xã Ân Sơn, Xã Ân Thạnh, Xã Ân Tín, Xã Ân Tường Đông, Xã Ân Tường Tây, Xã Bok Tới, Xã Đak Mang. Dù bạn mua đất Hoài Ân để làm gì thì cũng cần tìm hiểu trước về thông tin thửa đất như: thông tin quy hoạch, chanh chấp, thế chấp, sổ đỏ, thông tin chủ nhà đất.

Có thể bạn muốn xem thêm về giá đất đền bù khi giải phóng mặt bằng, lên thổ cư... liên quan đến huyện Hoài Ân:

bản đồ Bình Định
bản đồ huyện Hoài Ân Bình Định

bản đồ huyện Hoài Ân trong bản đồ Tỉnh Bình Định

Phân tích giá bán đất Hoài Ân hiện nay

Mặc dù nhu cầu về nhà đất xuất hiện ở mọi lúc mọi nơi nhưng giai đoạn tầm tháng 05 này thì các nhà đầu tư đi khảo sát và quan tâm đến thị trường đất đai hơn, trong đó không thể bỏ qua thị trường nhà đất Hoài Ân.

Dự báo giá đất Hoài Ân thời gian tới

Từ đầu năm 2022 đến nay, giá bất nhà đất có xu hướng chung là chững lại, có chăng cũng chỉ tăng ở một số vị trí, một vài loại sản phẩm nhà đất. Thậm chí ở nhiều nơi xa trung tâm, hạ tầng chưa đầy đủ giá đã giảm, nhà đầu tư dùng đi vay lãi nhiều đang phải tìm cách bán cắt lỗ để lấy vốn. Mặc dù nhu cầu về nhà đất xuất hiện ở mọi lúc mọi nơi nhưng giai đoạn tầm tháng 05 này thì các nhà đầu tư đi khảo sát và quan tâm đến thị trường đất đai hơn, trong đó không thể bỏ qua thị trường nhà đất Hoài Ân.

Giá đất Hoài Ân sẽ tăng mạnh trong năm nay hoặc vào năm 2025? Điều này không thể nào chắc chắn bởi lẽ giá đất biến đổi rất khó lường do vậy, chưa chắc đã có cơn sốt đất Hoài Ân trong năm sau. Để tăng giá đất Hoài Ân thì các dự án phải có trong quy hoạch và các dự án trong quy hoạch cần được triển khai nghiêm túc.

Có thể bạn muốn xem thêm về giá đất đền bù khi giải phóng mặt bằng, lên thổ cư... liên quan đến huyện Hoài Ân:

Điều kiện giao thông của Hoài Ân - Bình Định

Hoài Ân không có quốc lộ chạy qua, phía bắc có tỉnh lộ 629 nối với Quốc lộ 1 tại Bồng Sơn, Hoài Nhơn, chạy qua địa phận 2 xã Ân Mỹ, Ân Hảo Đông lên tới huyện lỵ An Lão và đi Ba Tơ, Quảng Ngãi; phía nam có tỉnh lộ 630 nối với Quốc lộ 1 tại cầu Dợi, Hoài Đức, Hoài Nhơn, chạy qua thị trấn Tăng Bạt Hổ, xã Ân Đức, xã Ân Tường Tây, xã Ân Nghĩa, lên huyện Kbang, Gia Lai nối với tỉnh lộ 637 qua huyện lỵ Vĩnh Thạnh và nối với quốc lộ 19 tại vườn Xoài, Tây Thuận, Tây Sơn. Ngoài ra còn có tỉnh lộ 631 nối với Quốc lộ 1 tại đèo Nhông, Mỹ Trinh, Phù Mỹ chạy qua địa phận xã Ân Tường Đông tới Gò Loi, Tân Thạnh, Ân Tường Tây giáp với tỉnh lộ 630.

Trong tương lai gần (theo kế hoạch cơ bản thông toàn tuyến vào năm 2020) có đường bộ cao tốc bắc nam chạy qua địa phận xã Ân Thạnh, thị trấn Tăng Bạt Hổ, xã Ân Phong, xã Ân Tường Đông huyện Hoài Ân(cuối tháng 4 năm 2011 đã khảo sát cắm mốc trên địa bàn huyện).

Điều kiện giáo dục của Hoài Ân - Bình Định

Hoài Ân có 4 trường trung học phổ thông: Trường PTTH Nguyễn Bỉnh Khiêm, PTTH Hoài Ân ở thị trấn Tăng Bạt Hổ, PTTH Võ Giữ ở xã Ân Mỹ và PTTH Trần Quang Diệu ở xã Ân Tường Tây.

Có 11 trường THCS (theo xã, thị trấn): Ân Nghĩa, Ân Hữu, Phổ thông Dân tộc nội trú (xã Ân Hữu), Ân Tường Tây, Ân Tường Đông, Ân Đức, Tăng Bạt Hổ, Ân Thạnh, Ân Tín, Ân Hảo, Ân Mỹ.

Có 19 trường Tiểu học (theo xã, thị trấn): BokToi, Đakmang, Số 1 Ân Nghĩa, Số 2 Ân Nghĩa, Ân Hữu, Số 1 Ân Tường Tây, Số 2 Ân Tường Tây, Ân Tường Đông, Số 1 Ân Đức, Số 2 Ân Đức, Tăng Bạt Hổ, Ân Phong, Ân Thạnh, Tăng Doãn Văn (xã Ân Thạnh), Số 1 Ân Tín, Số 2 Ân Tín, Ân Mỹ, Ân Hảo Tây, Ân Hảo Đông.

Có 10 trường Mẫu giáo: Vùng cao (Làng T2, xã BokToi, thu nhận trẻ Mẫu giáo của 3 xã: BokToi, Đakmang, Ân Sơn), Ân Hữu, Ân Tường Đông, Ân Tường Tây, Ân Phong, Ân Thạnh, Ân Tín, Ân Mỹ, Ân Hảo Đông, Ân Hảo Tây. Có 4 trường Mầm non: Ân Nghĩa, 19-4 (Thị trấn Tăng Bạt Hổ), Tăng Bạt Hổ, Ân Đức. Có 01 cơ sở Mầm non tư thục Hồng Nhung (Thị trấn Tăng Bạt Hổ).

Tại thời điểm tháng 4 năm 2011 các trường học đã được kết nối mạng Internet đến điểm trường chính. Riêng 3 trường Mẫu giáo Vùng cao, Tiểu học BokToi, Tiểu học Đakmang phải dùng mạng không dây di động ở nơi khác vì điểm chính chưa đủ điều kiện.

Các khu công nghiệp, cụm công nghiệp tại huyện Hoài Ân (Bình Định)

Thêm một điểm cộng cho giá đất Hoài Ân là có các khu công nghiệp, cụm công nghiệp đóng trên địa bàn huyện như trong danh sách thống kê dưới đây.

1CỤM CN DỐC TRƯƠNG SỎI
Địa chỉ: Thôn Gia Chiểu 1 - thị trấn Tăng Bạt Hổ - huyện Hoài Ân – Bình Định
Diện tích: 99.689m2
Tình trạng: đang hoạt đông

2CỤM CN DU TỰ
Địa chỉ: Thôn Du Tự - thị trấn Tăng Bạt Hổ - huyện Hoài Ân – Bình Định
Diện tích: 48.416 m2
Tình trạng: đang hoạt đông

Lưu ý, thông số thống kê có thể chưa chính xác, nếu bạn có đóng góp xin hãy liên hệ với chúng tôi. Xin cảm ơn!

Thông tin về huyện Hoài Ân (Bình Định)

Huyện Hoài Ân có 15 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Tăng Bạt Hổ (huyện lỵ) và 14 xã: Ân Đức, Ân Hảo Đông, Ân Hảo Tây, Ân Hữu, Ân Mỹ, Ân Nghĩa, Ân Phong, Ân Sơn, Ân Thạnh, Ân Tín, Ân Tường Đông, Ân Tường Tây, Bok Tới, Dak Mang.

Huyện Hoài Ân nằm ở phía bắc tỉnh Bình Định, có vị trí địa lý:

 • Phía bắc giáp thị xã Hoài Nhơn
 • Phía nam giáp huyện Vĩnh Thạnh
 • Phía đông giáp các huyện Phù Mỹ huyện Phù Cát
 • Phía tây giáp huyện An Lão.

Theo thống kê năm 2019, huyện có diện tích 744,1 km², dân số là 85.700 người, mật độ dân số đạt 115 người/km².

Trong đó có 5 xã có người dân tộc Ba Na, H're sinh sống, đó là Bok Tới, Dak Mang, Ân Sơn, Ân Tường Đông và Ân Mỹ. Ngoài ra có các dân tộc thiểu số khác sống xen kẽ với người kinh như Xơ Đăng: 8 người, Ê Đê: 6 người, Mường: 6 người, Chăm: 5 người, Gia Rai: 5 người, Tày: 4 người, Thái: 4 người, Hoa: 4 người, Dao 4 người, Khơ me: 2 người, Nùng: 2 người, Cơ Tu, Co mỗi dân tộc 1 người (theo kết quả tổng điều tra dân số năm 2010).

Lời kết cho việc có nên đầu tư đất Hoài Ân không?

Như đã phân tích ở bên trên trên của chúng tôi về việc có nên mua đất Hoài Ân không? Có nên đầu tư đất Hoài Ân không? Phần nào đã giúp bạn nắm được một số các thông số cơ bản để đầu tư đất tại huyện Hoài Ân - Bình Định, quý vị lưu ý, bài viết mang tính phân tích cá nhân, chúng tôi tuyên bố miễn trừ trách nhiệm với các hoạt động sử dụng thông tin của bạn. Và điều đặc biệt là khi mua đất Hoài Ân thì bạn cần kiểm tra lại quy hoạch xem thửa đất có vướng quy hoạch gì không nhé! Về đầu tư đất Hoài Ân, chúng tôi xin tóm tắt lại một số ý chính như sau:

.Hoài Ân giáp với các địa phương như: thị xã hoài nhơn (bình định), huyện vĩnh thạnh (bình định), huyện an lão (bình định), đặc biêt là Hoài Ân giáp với cả các địa phương cấp thành phố, thị xã như thị xã hoài nhơn, và đây chính là điểm cộng cho việc đầu tư nhà đất tại Hoài Ân vì cơ hội giao thương kinh tế với các thị xã/thành phố này là rất tuyệt vời. ..đầu tư bất động sản gần cửa khẩu tại huyện Hoài Ân - Bình Định cũng khá hấp dẫn, bởi lẽ Hoài Ân có cửa khẩu: ..

Biểu đồ giá đất huyện Hoài Ân (Bình Định) 06/2023 đến 05/2024

Dưới đây là bản đồ thể hiện xu hướng giá nhà đất huyện Hoài Ân (Bình Định) 06/2023 đến 05/2024 trong thời gian 12 tháng gần đây, giá trung bình chúng tôi tham khảo tại một số kênh rao vặt bất động sản. Nếu tháng nào chưa thống kê được sẽ có giá trị bằng 0.

Trả lời

Hãy chọn một tỉnh thành bên dưới đây để xem thông tin về đất đai như Bảng giá đất đai, giá giao dịch đất đai hiện nay, hệ số điều chỉnh giá đất, thông tin quy hoạch... và nhiều thông tin hơn nữa về tỉnh thành đó.