Có nên đầu tư đất An Nhơn không? Giá giao dịch nhà đất thị xã An Nhơn hiện nay [Bình Định]

Có nên đầu tư đất An Nhơn không? Giá giao dịch nhà đất thị xã An Nhơn hiện nay [Bình Định]

Có nên đầu tư đất An Nhơn không tại thời điểm hiện tại là câu hỏi được nhiều nhà đầu tư bất động sản quan tâm. Nhà đất An Nhơn - Bình Định là 1 từ khóa khá HOT trên mạng trong thời gian gần đây. Hãy cùng chúng tôi phân tích giá đất An Nhơn tháng 07 năm 2024 bao nhiêu tiền thì mua được qua bài viết này nhé!

 1. Tại sao nên đầu tư đất An Nhơn và không nên?
 2. Có nên mua đất An Nhơn không?
 3. Điều kiện kinh tế của An Nhơn - Bình Định
 4. Điều kiện giao thông của An Nhơn - Bình Định
 5. Thông tin về thị xã An Nhơn
 6. Dự báo giá đất An Nhơn
 7. Lời kết
 8. Biểu đồ giá đất An Nhơn và xu hướng

Tại sao nên đầu tư đất An Nhơn và không nên?

An Nhơn là một thị xã của Bình Định với diện tích tự nhiên khoảng 245km2 và dân số khoảng 175,709 người, mật độ dân số khoảng 719 người/km2.. An Nhơn giáp với các địa phương như: huyện tuy phước (bình định), huyện phù cát (bình định), nên có điều kiện giao lưu với các huyện này, tuy nhiên do tiếp giáp toàn bộ với các huyện mà không có thành phố, thị xã nào nên cũng là điểm bất lợi cho đầu tư nhà đất tại An Nhơn. đầu tư bất động sản gần cửa khẩu tại thị xã An Nhơn - Bình Định cũng khá hấp dẫn, bởi lẽ An Nhơn có cửa khẩu: . Như chúng ta đã biết, An Nhơn có các địa điểm du lịch như: Chùa Thập Tháp, Làng rượu Bàu Đá, Thiên Hưng Tự, Thành Bình Định, Thành Hoàng Đế, Tháp Bình Lâm, Tháp Cánh Tiên, đây cũng là một điểm cộng cho đầu tư bất động sản tại An Nhơn.

Có nên mua đất An Nhơn không?

An Nhơn là một thị xã có dân số trung bình của Bình Định [719 người/km2] do đó, đầu tư bất động sản tại An Nhơn sẽ có ưu điểm là giá ở mức trung bình, khả năng sinh lời và thanh khoản là có nhưng không cao, do đó bạn có thể xem xét đầu tư đất tại An Nhơn .

Tùy khả năng kinh tế và nhu cầu của bạn mà lựa chọn phân khúc giá nhà đất An Nhơn. Đối với An Nhơn là một thị xã của Bình Định nên bạn có thể nghiên cứu mua nhà đất tại các địa phương có quy hoạch công nghiệp, du lịch... tại An Nhơn và khu vực trung tâm của An Nhơn như: Phường Bình Định, Phường Đập Đá, Phường Nhơn Hoà, Phường Nhơn Hưng, Phường Nhơn Thành, sau đó mới nghiên cứu đầu tư tại các xã Xã Nhơn An, Xã Nhơn Hạnh, Xã Nhơn Hậu, Xã Nhơn Khánh, Xã Nhơn Lộc, Xã Nhơn Mỹ, Xã Nhơn Phong, Xã Nhơn Phúc, Xã Nhơn Tân, Xã Nhơn Thọ. Dù bạn mua đất An Nhơn để làm gì thì cũng cần tìm hiểu trước về thông tin thửa đất như: thông tin quy hoạch, chanh chấp, thế chấp, sổ đỏ, thông tin chủ nhà đất.

Có thể bạn muốn xem thêm về giá đất đền bù khi giải phóng mặt bằng, lên thổ cư... liên quan đến thị xã An Nhơn:

bản đồ Bình Định
bản đồ thị xã An Nhơn Bình Định

bản đồ thị xã An Nhơn trong bản đồ Tỉnh Bình Định

Phân tích giá bán đất An Nhơn hiện nay

Mặc dù nhu cầu về nhà đất xuất hiện ở mọi lúc mọi nơi nhưng giai đoạn tầm tháng 07 này thì các nhà đầu tư đi khảo sát và quan tâm đến thị trường đất đai hơn, trong đó không thể bỏ qua thị trường nhà đất An Nhơn.

Dự báo giá đất An Nhơn thời gian tới

Từ đầu năm 2022 đến nay, giá bất nhà đất có xu hướng chung là chững lại, có chăng cũng chỉ tăng ở một số vị trí, một vài loại sản phẩm nhà đất. Thậm chí ở nhiều nơi xa trung tâm, hạ tầng chưa đầy đủ giá đã giảm, nhà đầu tư dùng đi vay lãi nhiều đang phải tìm cách bán cắt lỗ để lấy vốn. Mặc dù nhu cầu về nhà đất xuất hiện ở mọi lúc mọi nơi nhưng giai đoạn tầm tháng 07 này thì các nhà đầu tư đi khảo sát và quan tâm đến thị trường đất đai hơn, trong đó không thể bỏ qua thị trường nhà đất An Nhơn.

Giá đất An Nhơn sẽ tăng mạnh trong năm nay hoặc vào năm 2025? Điều này không thể nào chắc chắn bởi lẽ giá đất biến đổi rất khó lường do vậy, chưa chắc đã có cơn sốt đất An Nhơn trong năm sau. Để tăng giá đất An Nhơn thì các dự án phải có trong quy hoạch và các dự án trong quy hoạch cần được triển khai nghiêm túc.

Có thể bạn muốn xem thêm về giá đất đền bù khi giải phóng mặt bằng, lên thổ cư... liên quan đến thị xã An Nhơn:

Điều kiện kinh tế của An Nhơn - Bình Định

Các khu, cụm công nghiệp

 1. Khu công nghiệp Nhơn Hòa
 2. Cụm công nghiệp: Gò Đá Trắng, Phường Bình Định, Nhơn Phong, Thanh Liêm, Tân Đức, Gò Sơn, Đồi Hoả Sơn, Thắng Công, Nhơn Tân, An Mơ.

Điều kiện giao thông của An Nhơn - Bình Định

Thị xã An Nhơn có hệ thống giao thông kinh tế rất thuận lợi: có đường Quốc lộ 1, quốc lộ 19 và đường sắt Bắc - Nam đi xuyên qua, tạo điều kiện cho việc giao lưu kinh tế, văn hoá trong và ngoài tỉnh.

Thông tin về thị xã An Nhơn (Bình Định)

Thị xã An Nhơn có 15 đơn vị hành chính trực thuộc, gồm 5 phường: Bình Định, Đập Đá, Nhơn Hòa, Nhơn Hưng, Nhơn Thành và 10 xã: Nhơn An, Nhơn Hạnh, Nhơn Hậu, Nhơn Khánh, Nhơn Lộc, Nhơn Mỹ, Nhơn Phong, Nhơn Phúc, Nhơn Tân, Nhơn Thọ.

Thị xã An Nhơn có vị trí địa lý:

 • Phía Đông giáp huyện Tuy Phước
 • Phía Tây giáp các huyện Tây Sơn, Vân Canh
 • Phía Nam giáp các huyện Tuy Phước, Vân Canh
 • Phía Bắc giáp huyện Phù Cát.

Theo thống kê năm 2019, thị xã có diện tích 242,7 km², dân số là 175.709 người, mật độ dân số đạt 724 người/km².

Trung tâm hành chính của thị xã đặt tại phường Bình Định (thị trấn Bình Định trước đây).

An Nhơn là một thị xã đồng bằng, phát triển theo hướng công nghiệp và đô thị hóa. Thị xã nằm dọc theo trục đường quốc lộ 1A, cách trung tâm thành phố Quy Nhơn khoảng 17 km về hướng tây bắc. Có các tuyến đường chính là quốc lộ 1A, quốc lộ 19, Quốc lộ 19B và đường sắt Bắc Nam, cách sân bay Phù Cát 8 km.

Là đô thị vệ tinh của thành phố Quy Nhơn và là trung tâm giao lưu kinh tế - văn hóa xã hội trong khu vực miền Trung - Tây Nguyên theo định hướng phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Bình Định.

Lời kết cho việc có nên đầu tư đất An Nhơn không?

Như đã phân tích ở bên trên trên của chúng tôi về việc có nên mua đất An Nhơn không? Có nên đầu tư đất An Nhơn không? Phần nào đã giúp bạn nắm được một số các thông số cơ bản để đầu tư đất tại thị xã An Nhơn - Bình Định, quý vị lưu ý, bài viết mang tính phân tích cá nhân, chúng tôi tuyên bố miễn trừ trách nhiệm với các hoạt động sử dụng thông tin của bạn. Và điều đặc biệt là khi mua đất An Nhơn thì bạn cần kiểm tra lại quy hoạch xem thửa đất có vướng quy hoạch gì không nhé! Về đầu tư đất An Nhơn, chúng tôi xin tóm tắt lại một số ý chính như sau:

.An Nhơn giáp với các địa phương như: huyện tuy phước (bình định), huyện phù cát (bình định), nên có điều kiện giao lưu với các huyện này, tuy nhiên do tiếp giáp toàn bộ với các huyện mà không có thành phố, thị xã nào nên cũng là điểm bất lợi cho đầu tư nhà đất tại An Nhơn. ..đầu tư bất động sản gần cửa khẩu tại thị xã An Nhơn - Bình Định cũng khá hấp dẫn, bởi lẽ An Nhơn có cửa khẩu: ..

Biểu đồ giá đất thị xã An Nhơn (Bình Định) 08/2023 đến 07/2024

Dưới đây là bản đồ thể hiện xu hướng giá nhà đất thị xã An Nhơn (Bình Định) 08/2023 đến 07/2024 trong thời gian 12 tháng gần đây, giá trung bình chúng tôi tham khảo tại một số kênh rao vặt bất động sản. Nếu tháng nào chưa thống kê được sẽ có giá trị bằng 0.

Trả lời

Hãy chọn một tỉnh thành bên dưới đây để xem thông tin về đất đai như Bảng giá đất đai, giá giao dịch đất đai hiện nay, hệ số điều chỉnh giá đất, thông tin quy hoạch... và nhiều thông tin hơn nữa về tỉnh thành đó.