Có nên đầu tư đất Giồng Trôm không? Giá giao dịch nhà đất huyện Giồng Trôm hiện nay [Bến Tre]

Có nên đầu tư đất Giồng Trôm không? Giá giao dịch nhà đất huyện Giồng Trôm hiện nay [Bến Tre]

Có nên đầu tư đất Giồng Trôm không tại thời điểm hiện tại là câu hỏi được nhiều nhà đầu tư bất động sản quan tâm. Nhà đất Giồng Trôm - Bến Tre là 1 từ khóa khá HOT trên mạng trong thời gian gần đây. Hãy cùng chúng tôi phân tích giá đất Giồng Trôm tháng 05 năm 2024 bao nhiêu tiền thì mua được qua bài viết này nhé!

 1. Tại sao nên đầu tư đất Giồng Trôm và không nên?
 2. Có nên mua đất Giồng Trôm không?
 3. Các khu công nghiệp tại Giồng Trôm
 4. Điều kiện kinh tế của Giồng Trôm - Bến Tre
 5. Thông tin về huyện Giồng Trôm
 6. Dự báo giá đất Giồng Trôm
 7. Lời kết
 8. Biểu đồ giá đất Giồng Trôm và xu hướng

Tại sao nên đầu tư đất Giồng Trôm và không nên?

Giồng Trôm là một huyện của Bến Tre với diện tích tự nhiên khoảng 313km2 và dân số khoảng 169,987 người, mật độ dân số khoảng 544 người/km2.. Giồng Trôm giáp với các địa phương như: huyện ba tri (bến tre), thành phố bến tre (bến tre), huyện châu thành (bến tre), huyện bình đại (bến tre), đặc biêt là Giồng Trôm giáp với cả các địa phương cấp thành phố, thị xã như thành phố bến tre, và đây chính là điểm cộng cho việc đầu tư nhà đất tại Giồng Trôm vì cơ hội giao thương kinh tế với các thị xã/thành phố này là rất tuyệt vời. đầu tư bất động sản gần cửa khẩu tại huyện Giồng Trôm - Bến Tre cũng khá hấp dẫn, bởi lẽ Giồng Trôm có cửa khẩu: . Như chúng ta đã biết, Giồng Trôm có các địa điểm du lịch như: Công viên Suối Mơ, Cồn Ốc, Khu Bàu Sấu, Nhà thờ La Mã, Đình Bình Hòa, đây cũng là một điểm cộng cho đầu tư bất động sản tại Giồng Trôm.

Có nên mua đất Giồng Trôm không?

Giồng Trôm là một huyện có dân số trung bình của Bến Tre [544 người/km2] do đó, đầu tư bất động sản tại Giồng Trôm sẽ có ưu điểm là giá ở mức trung bình, khả năng sinh lời và thanh khoản là có nhưng không cao, do đó bạn có thể xem xét đầu tư đất tại Giồng Trôm .

Tùy khả năng kinh tế và nhu cầu của bạn mà lựa chọn phân khúc giá nhà đất Giồng Trôm. Đối với Giồng Trôm là một huyện của Bến Tre nên bạn có thể nghiên cứu mua nhà đất tại các địa phương có quy hoạch công nghiệp, du lịch... tại Giồng Trôm và khu vực trung tâm của Giồng Trôm như: Thị trấn Giồng Trôm, sau đó mới nghiên cứu đầu tư tại các xã Xã Bình Hoà, Xã Bình Thành, Xã Châu Bình, Xã Châu Hòa, Xã Hưng Lễ, Xã Hưng Nhượng, Xã Hưng Phong, Xã Long Mỹ, Xã Lương Hòa, Xã Lương Phú, Xã Lương Quới, Xã Mỹ Thạnh, Xã Phong Nẫm, Xã Phước Long, Xã Sơn Phú, Xã Tân Hào, Xã Tân Lợi Thạnh, Xã Tân Thanh, Xã Thạnh Phú Đông, Xã Thuận Điền. Dù bạn mua đất Giồng Trôm để làm gì thì cũng cần tìm hiểu trước về thông tin thửa đất như: thông tin quy hoạch, chanh chấp, thế chấp, sổ đỏ, thông tin chủ nhà đất.

Có thể bạn muốn xem thêm về giá đất đền bù khi giải phóng mặt bằng, lên thổ cư... liên quan đến huyện Giồng Trôm:

bản đồ Bến Tre
bản đồ huyện Giồng Trôm Bến Tre

bản đồ huyện Giồng Trôm trong bản đồ Tỉnh Bến Tre

Phân tích giá bán đất Giồng Trôm hiện nay

Mặc dù nhu cầu về nhà đất xuất hiện ở mọi lúc mọi nơi nhưng giai đoạn tầm tháng 05 này thì các nhà đầu tư đi khảo sát và quan tâm đến thị trường đất đai hơn, trong đó không thể bỏ qua thị trường nhà đất Giồng Trôm.

Dự báo giá đất Giồng Trôm thời gian tới

Từ đầu năm 2022 đến nay, giá bất nhà đất có xu hướng chung là chững lại, có chăng cũng chỉ tăng ở một số vị trí, một vài loại sản phẩm nhà đất. Thậm chí ở nhiều nơi xa trung tâm, hạ tầng chưa đầy đủ giá đã giảm, nhà đầu tư dùng đi vay lãi nhiều đang phải tìm cách bán cắt lỗ để lấy vốn. Mặc dù nhu cầu về nhà đất xuất hiện ở mọi lúc mọi nơi nhưng giai đoạn tầm tháng 05 này thì các nhà đầu tư đi khảo sát và quan tâm đến thị trường đất đai hơn, trong đó không thể bỏ qua thị trường nhà đất Giồng Trôm.

Giá đất Giồng Trôm sẽ tăng mạnh trong năm nay hoặc vào năm 2025? Điều này không thể nào chắc chắn bởi lẽ giá đất biến đổi rất khó lường do vậy, chưa chắc đã có cơn sốt đất Giồng Trôm trong năm sau. Để tăng giá đất Giồng Trôm thì các dự án phải có trong quy hoạch và các dự án trong quy hoạch cần được triển khai nghiêm túc.

Có thể bạn muốn xem thêm về giá đất đền bù khi giải phóng mặt bằng, lên thổ cư... liên quan đến huyện Giồng Trôm:

Điều kiện kinh tế của Giồng Trôm - Bến Tre

Làng nghề truyền thống

Đến đây, bạn sẽ bắt gặp một số làng nghề truyền thống của huyện Giồng Trôm. Ắt hẳn bạn đã nghe nhắc đến Bánh Tráng Mỹ Lồng - Bánh Phồng Sơn Đốc, Mỹ Lồng ở đây là một tên gọi khác của xã Mỹ Thạnh thuộc huyện Giồng Trôm - nơi đây được biết đến một phần nhờ vào nghề tráng bánh. Sơn Đốc là tên gọi khác của xã Hưng Nhượng từ xưa, và nay được đặt tên cho chợ của xã Hưng Nhượng. Theo sách sử ghi lại, nơi chợ Sơn Đốc là nơi mà quân Tây Sơn đã từng đóng quân lúc truy đuổi nhà Nguyễn Ánh.

Y tế

Bệnh viện đa khoa huyện và hệ thống trạm y tế được đầu tư xây mới đáp ứng được yêu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân.

Giáo dục

Hệ thống trường, cơ sở y tế được nâng cấp, sửa chữa và xây mới khang trang đáp ứng yêu cầu dạy, học và khám chữa bệnh. Huyện có 4 trường trung học phổ thông: Phan Văn Trị, Nguyễn Ngọc Thăng, Nguyễn Thị Định và Nguyễn Trãi.

Các khu công nghiệp, cụm công nghiệp tại huyện Giồng Trôm (Bến Tre)

Thêm một điểm cộng cho giá đất Giồng Trôm là có các khu công nghiệp, cụm công nghiệp đóng trên địa bàn huyện như trong danh sách thống kê dưới đây.

1Khu công nghiệp Phước Long
Địa chỉ: Huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre
Diện tích: 182,3 ha
Tình trạng: chưa được triển khai

2CNN Tiểu thủ công nghiệp Phong Nẫm
Địa chỉ:
Diện tích: 74.3ha
Tình trạng: đang hoạt đông

3CNN Tiểu thủ công nghiệp Phong Nẫm 2
Địa chỉ:
Diện tích: 75ha
Tình trạng: đang hoạt đông

4CCN Thị trấn Bình Hoà
Địa chỉ:
Diện tích: 75ha
Tình trạng: đang hoạt đông

Lưu ý, thông số thống kê có thể chưa chính xác, nếu bạn có đóng góp xin hãy liên hệ với chúng tôi. Xin cảm ơn!

Thông tin về huyện Giồng Trôm (Bến Tre)

Huyện Giồng Trôm có 21 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Giồng Trôm (huyện lỵ) và 20 xã: Bình Hòa, Bình Thành, Châu Bình, Châu Hòa, Hưng Lễ, Hưng Nhượng, Hưng Phong, Long Mỹ, Lương Hòa, Lương Phú, Lương Quới, Mỹ Thạnh, Phong Nẫm, Phước Long, Sơn Phú, Tân Hào, Tân Lợi Thạnh, Tân Thanh, Thạnh Phú Đông, Thuận Điền.

Huyện Giồng Trôm nằm khoảng giữa cù lao Bảo, có vị trí giáp hầu hết các huyện và thành phố trong tỉnh (trừ huyện Chợ Lách):

 • Phía đông giáp huyện Ba Tri
 • Phía tây giáp thành phố Bến Tre và huyện Châu Thành
 • Phía nam giáp các huyện Mỏ Cày Bắc, Mỏ Cày Nam và Thạnh Phú, có ranh giới chung sông Hàm Luông
 • Phía bắc giáp huyện Bình Đại, có ranh giới là sông Ba Lai.

Thị trấn Giồng Trôm là huyện lỵ huyện Giồng Trôm, nằm trên tỉnh lộ 885 từ thành phố Bến Tre đi Ba Tri. Dân số hiện tại khoảng 168.744 người. Mật độ: 542 người/km².

Lời kết cho việc có nên đầu tư đất Giồng Trôm không?

Như đã phân tích ở bên trên trên của chúng tôi về việc có nên mua đất Giồng Trôm không? Có nên đầu tư đất Giồng Trôm không? Phần nào đã giúp bạn nắm được một số các thông số cơ bản để đầu tư đất tại huyện Giồng Trôm - Bến Tre, quý vị lưu ý, bài viết mang tính phân tích cá nhân, chúng tôi tuyên bố miễn trừ trách nhiệm với các hoạt động sử dụng thông tin của bạn. Và điều đặc biệt là khi mua đất Giồng Trôm thì bạn cần kiểm tra lại quy hoạch xem thửa đất có vướng quy hoạch gì không nhé! Về đầu tư đất Giồng Trôm, chúng tôi xin tóm tắt lại một số ý chính như sau:

.Giồng Trôm giáp với các địa phương như: huyện ba tri (bến tre), thành phố bến tre (bến tre), huyện châu thành (bến tre), huyện bình đại (bến tre), đặc biêt là Giồng Trôm giáp với cả các địa phương cấp thành phố, thị xã như thành phố bến tre, và đây chính là điểm cộng cho việc đầu tư nhà đất tại Giồng Trôm vì cơ hội giao thương kinh tế với các thị xã/thành phố này là rất tuyệt vời. ..đầu tư bất động sản gần cửa khẩu tại huyện Giồng Trôm - Bến Tre cũng khá hấp dẫn, bởi lẽ Giồng Trôm có cửa khẩu: ..

Biểu đồ giá đất huyện Giồng Trôm (Bến Tre) 06/2023 đến 05/2024

Dưới đây là bản đồ thể hiện xu hướng giá nhà đất huyện Giồng Trôm (Bến Tre) 06/2023 đến 05/2024 trong thời gian 12 tháng gần đây, giá trung bình chúng tôi tham khảo tại một số kênh rao vặt bất động sản. Nếu tháng nào chưa thống kê được sẽ có giá trị bằng 0.

Trả lời

Hãy chọn một tỉnh thành bên dưới đây để xem thông tin về đất đai như Bảng giá đất đai, giá giao dịch đất đai hiện nay, hệ số điều chỉnh giá đất, thông tin quy hoạch... và nhiều thông tin hơn nữa về tỉnh thành đó.