Có nên đầu tư đất Chợ Đồn không? Giá giao dịch nhà đất huyện Chợ Đồn hiện nay [Bắc Kạn]

Có nên đầu tư đất Chợ Đồn không? Giá giao dịch nhà đất huyện Chợ Đồn hiện nay [Bắc Kạn]

Có nên đầu tư đất Chợ Đồn không tại thời điểm hiện tại là câu hỏi được một vài nhà đầu tư bất động sản quan tâm. Nhà đất Chợ Đồn - Bắc Kạn là 1 từ khóa mới xuất hiện trên mạng trong thời gian gần đây. Hãy cùng chúng tôi phân tích giá đất Chợ Đồn tháng 05 năm 2024 bao nhiêu tiền thì mua được qua bài viết này nhé!

 1. Tại sao nên đầu tư đất Chợ Đồn và không nên?
 2. Có nên mua đất Chợ Đồn không?
 3. Các khu công nghiệp tại Chợ Đồn
 4. Điều kiện kinh tế của Chợ Đồn - Bắc Kạn
 5. Thông tin về huyện Chợ Đồn
 6. Dự báo giá đất Chợ Đồn
 7. Lời kết
 8. Biểu đồ giá đất Chợ Đồn và xu hướng

Tại sao nên đầu tư đất Chợ Đồn và không nên?

Chợ Đồn là một huyện của Bắc Kạn với diện tích tự nhiên khoảng 911km2 và dân số khoảng 49,554 người, mật độ dân số khoảng 54 người/km2.. Chợ Đồn giáp với các địa phương như: huyện bạch thông (bắc kạn), huyện chợ mới (bắc kạn), huyện chiêm hóa (bắc kạn), huyện nà hang (tuyên quang), huyện định hóa (thái nguyên), huyện yên sơn (tuyên quang), huyện ba bể (bắc kạn), nên có điều kiện giao lưu với các huyện này, tuy nhiên do tiếp giáp toàn bộ với các huyện mà không có thành phố, thị xã nào nên cũng là điểm bất lợi cho đầu tư nhà đất tại Chợ Đồn. đầu tư bất động sản gần cửa khẩu tại huyện Chợ Đồn - Bắc Kạn cũng khá hấp dẫn, bởi lẽ Chợ Đồn có cửa khẩu: . Chợ Đồn là một huyện của Bắc Kạn theo quyết định: QĐ số 08/UB-QĐ ngày 04/3/1994 của BT - CN UBDT và MN, do đó đầu tư bất động sản ở đây cũng có thể tập trung vào vùng trung tâm của Chợ Đồn hoặc đầu tư bất động sản ven biển cũng khả quan. Như chúng ta đã biết, Chợ Đồn có các địa điểm du lịch như: Khuổi Linh, Nà Pậu, Phya Khao, Đồi Khau Mạ, đây cũng là một điểm cộng cho đầu tư bất động sản tại Chợ Đồn.

Có nên mua đất Chợ Đồn không?

Chợ Đồn là một huyện rất thưa dân [54 người/km2] của Bắc Kạn vì đây là một huyện có địa hình, điều kiện tự nhiên, điều kiện kinh tế xã hội không thuận tiện. Do đó, đầu tư bất động sản tại Chợ Đồn sẽ có ưu điểm là giá đất Chợ Đồn rất rẻ nhưng khả năng sinh lời và thanh khoản rất thấp vì ít nhà đầu tư quan tâm, do đó bạn nên cân nhắc đầu tư đất tại Chợ Đồn.

Tùy khả năng kinh tế và nhu cầu của bạn mà lựa chọn phân khúc giá nhà đất Chợ Đồn. Đối với Chợ Đồn là một huyện của Bắc Kạn nên bạn có thể nghiên cứu mua nhà đất tại các địa phương có quy hoạch công nghiệp, du lịch... tại Chợ Đồn và khu vực trung tâm của Chợ Đồn như: Thị trấn Bằng Lũng, sau đó mới nghiên cứu đầu tư tại các xã Xã Bản Thi, Xã Bằng Lãng, Xã Bằng Phúc, Xã Bình Trung, Xã Đại Sảo, Xã Đồng Lạc, Xã Đồng Thắng, Xã Lương Bằng, Xã Nam Cường, Xã Nghĩa Tá, Xã Ngọc Phái, Xã Phương Viên, Xã Quảng Bạch, Xã Tân Lập, Xã Xuân Lạc, Xã Yên Mỹ, Xã Yên Phong, Xã Yên Thịnh, Xã Yên Thượng. Dù bạn mua đất Chợ Đồn để làm gì thì cũng cần tìm hiểu trước về thông tin thửa đất như: thông tin quy hoạch, chanh chấp, thế chấp, sổ đỏ, thông tin chủ nhà đất.

Có thể bạn muốn xem thêm về giá đất đền bù khi giải phóng mặt bằng, lên thổ cư... liên quan đến huyện Chợ Đồn:

bản đồ Bắc Kạn
bản đồ huyện Chợ Đồn Bắc Kạn

bản đồ huyện Chợ Đồn trong bản đồ Tỉnh Bắc Kạn

Phân tích giá bán đất Chợ Đồn hiện nay

Mặc dù nhu cầu về nhà đất xuất hiện ở mọi lúc mọi nơi nhưng giai đoạn tầm tháng 05 này thì các nhà đầu tư đi khảo sát và quan tâm đến thị trường đất đai hơn, trong đó không thể bỏ qua thị trường nhà đất Chợ Đồn.

Dự báo giá đất Chợ Đồn thời gian tới

Từ đầu năm 2022 đến nay, giá bất nhà đất có xu hướng chung là chững lại, có chăng cũng chỉ tăng ở một số vị trí, một vài loại sản phẩm nhà đất. Thậm chí ở nhiều nơi xa trung tâm, hạ tầng chưa đầy đủ giá đã giảm, nhà đầu tư dùng đi vay lãi nhiều đang phải tìm cách bán cắt lỗ để lấy vốn. Mặc dù nhu cầu về nhà đất xuất hiện ở mọi lúc mọi nơi nhưng giai đoạn tầm tháng 05 này thì các nhà đầu tư đi khảo sát và quan tâm đến thị trường đất đai hơn, trong đó không thể bỏ qua thị trường nhà đất Chợ Đồn.

Giá đất Chợ Đồn sẽ tăng mạnh trong năm nay hoặc vào năm 2025? Điều này không thể nào chắc chắn bởi lẽ giá đất biến đổi rất khó lường do vậy, chưa chắc đã có cơn sốt đất Chợ Đồn trong năm sau. Để tăng giá đất Chợ Đồn thì các dự án phải có trong quy hoạch và các dự án trong quy hoạch cần được triển khai nghiêm túc.

Có thể bạn muốn xem thêm về giá đất đền bù khi giải phóng mặt bằng, lên thổ cư... liên quan đến huyện Chợ Đồn:

Điều kiện kinh tế của Chợ Đồn - Bắc Kạn

Kinh tế huyện Chợ Đồn vẫn lấy nông nghiệp làm chủ đạo, do địa hình thuộc vùng kinh tế đặc biệt khó khăn nên khả năng phát triển về công nghiệp và dịch vụ còn hạn chế. trong những năm gần đây (2000 đến nay) tỉnh Bắc Kạn đã chú trọng phát triển kinh tế tại huyện, trong đó kêu gọi các nhà đầu tư tiến hành thăm dò và khai thác các nguồn lợi về khoáng sản (nhiều nhất là quạng sắt, chì... trữ lượng hiện chưa thống kê được), nên kinh tế huyện đã có bước tiến vượt bậc. góp phần vào sự phát triển chung của tỉnh Bắc Kạn.

Các khu công nghiệp, cụm công nghiệp tại huyện Chợ Đồn (Bắc Kạn)

Thêm một điểm cộng cho giá đất Chợ Đồn là có các khu công nghiệp, cụm công nghiệp đóng trên địa bàn huyện như trong danh sách thống kê dưới đây.

1Cụm công nghiệp Nam Bằng Lũng
Địa chỉ: huyện Chợ Đồn
Diện tích: 20 ha
Tình trạng: đang hoạt đông

Được thành lập theo Quyết định số 1852/QĐ-UBND ngày 6/10/2021, của UBND tỉnh. Tổng mức đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật Cụm công nghiệp là 216 tỷ đồng. Ngành nghề thu hút đầu tư: Sản xuất kim loại, sản xuất kim loại đúc sẵn, sản xuất thiết bị điện (pin, ắc quy,…); sản xuất hóa chất và sản phẩm hóa chất; chế biến gỗ và sản xuất sản phẩm từ gỗ, tre, nứa; sản xuất giấy và sản phẩm từ giấy; hoạt động thu gom, xử lý và tiêu hủy rác thải; tái chế phế liệu.

Lưu ý, thông số thống kê có thể chưa chính xác, nếu bạn có đóng góp xin hãy liên hệ với chúng tôi. Xin cảm ơn!

Thông tin về huyện Chợ Đồn (Bắc Kạn)

Huyện Chợ Đồn có 20 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Bằng Lũng (huyện lỵ) và 19 xã: Bản Thi, Bằng Lãng, Bằng Phúc, Bình Trung, Đại Sảo, Đồng Lạc, Đồng Thắng, Lương Bằng, Nam Cường, Nghĩa Tá, Ngọc Phái, Phương Viên, Quảng Bạch, Tân Lập, Xuân Lạc, Yên Mỹ, Yên Phong, Yên Thượng, Yên Thịnh.

Huyện Chợ Đồn nằm ở phía tây tỉnh Bắc Kạn, huyện lỵ là thị trấn Bằng Lũng, cách thành phố Bắc Kạn khoảng 42 km về phía tây, có vị trí địa lý:

 • Phía đông giáp huyện Bạch Thông và huyện Chợ Mới
 • Phía tây giáp huyện Chiêm Hóa và huyện Na Hang thuộc tỉnh Tuyên Quang
 • Phía nam giáp huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên và huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang
 • Phía bắc giáp huyện Ba Bể.

Huyện Chợ Đồn có diện tích 912 km² và dân số năm 2004 là 46.000 người. Tuyến giao thông chính là Quốc lộ 3C đi qua huyện lỵ, đi về hướng bắc đến huyện Ba Bể, về hướng nam là huyện Định Hóa (Thái Nguyên).

Lời kết cho việc có nên đầu tư đất Chợ Đồn không?

Như đã phân tích ở bên trên trên của chúng tôi về việc có nên mua đất Chợ Đồn không? Có nên đầu tư đất Chợ Đồn không? Phần nào đã giúp bạn nắm được một số các thông số cơ bản để đầu tư đất tại huyện Chợ Đồn - Bắc Kạn, quý vị lưu ý, bài viết mang tính phân tích cá nhân, chúng tôi tuyên bố miễn trừ trách nhiệm với các hoạt động sử dụng thông tin của bạn. Và điều đặc biệt là khi mua đất Chợ Đồn thì bạn cần kiểm tra lại quy hoạch xem thửa đất có vướng quy hoạch gì không nhé! Về đầu tư đất Chợ Đồn, chúng tôi xin tóm tắt lại một số ý chính như sau:

.Chợ Đồn giáp với các địa phương như: huyện bạch thông (bắc kạn), huyện chợ mới (bắc kạn), huyện chiêm hóa (bắc kạn), huyện nà hang (tuyên quang), huyện định hóa (thái nguyên), huyện yên sơn (tuyên quang), huyện ba bể (bắc kạn), nên có điều kiện giao lưu với các huyện này, tuy nhiên do tiếp giáp toàn bộ với các huyện mà không có thành phố, thị xã nào nên cũng là điểm bất lợi cho đầu tư nhà đất tại Chợ Đồn. ..đầu tư bất động sản gần cửa khẩu tại huyện Chợ Đồn - Bắc Kạn cũng khá hấp dẫn, bởi lẽ Chợ Đồn có cửa khẩu: ..Chợ Đồn là một huyện của Bắc Kạn theo quyết định: QĐ số 08/UB-QĐ ngày 04/3/1994 của BT - CN UBDT và MN, do đó đầu tư bất động sản ở đây cũng có thể tập trung vào vùng trung tâm của Chợ Đồn hoặc đầu tư bất động sản ven biển cũng khả quan.

Biểu đồ giá đất huyện Chợ Đồn (Bắc Kạn) 06/2023 đến 05/2024

Dưới đây là bản đồ thể hiện xu hướng giá nhà đất huyện Chợ Đồn (Bắc Kạn) 06/2023 đến 05/2024 trong thời gian 12 tháng gần đây, giá trung bình chúng tôi tham khảo tại một số kênh rao vặt bất động sản. Nếu tháng nào chưa thống kê được sẽ có giá trị bằng 0.

Trả lời

Hãy chọn một tỉnh thành bên dưới đây để xem thông tin về đất đai như Bảng giá đất đai, giá giao dịch đất đai hiện nay, hệ số điều chỉnh giá đất, thông tin quy hoạch... và nhiều thông tin hơn nữa về tỉnh thành đó.