Có nên đầu tư đất Long Điền không? Giá giao dịch nhà đất huyện Long Điền hiện nay [Bà Rịa – Vũng Tàu]

Có nên đầu tư đất Long Điền không? Giá giao dịch nhà đất huyện Long Điền hiện nay [Bà Rịa - Vũng Tàu]

Có nên đầu tư đất Long Điền không tại thời điểm hiện tại là câu hỏi được rất nhiều nhà đầu tư bất động sản quan tâm. Nhà đất Long Điền - Bà Rịa - Vũng Tàu là 1 từ khóa rất HOT trên mạng trong thời gian gần đây. Hãy cùng chúng tôi phân tích giá đất Long Điền tháng 05 năm 2024 bao nhiêu tiền thì mua được qua bài viết này nhé!

 1. Tại sao nên đầu tư đất Long Điền và không nên?
 2. Có nên mua đất Long Điền không?
 3. Các khu công nghiệp tại Long Điền
 4. Điều kiện kinh tế của Long Điền - Bà Rịa - Vũng Tàu
 5. Điều kiện giao thông của Long Điền - Bà Rịa - Vũng Tàu
 6. Điều kiện giáo dục của Long Điền - Bà Rịa - Vũng Tàu
 7. Thông tin về huyện Long Điền
 8. Dự báo giá đất Long Điền
 9. Lời kết
 10. Biểu đồ giá đất Long Điền và xu hướng

Tại sao nên đầu tư đất Long Điền và không nên?

Long Điền là một huyện của Bà Rịa - Vũng Tàu với diện tích tự nhiên khoảng 78km2 và dân số khoảng 135,763 người, mật độ dân số khoảng 1750 người/km2.. Long Điền giáp với các địa phương như: huyện đất đỏ (bà rịa - vũng tàu), thành phố vũng tàu (bà rịa - vũng tàu), thành phố bà rịa (bà rịa - vũng tàu), đặc biêt là Long Điền giáp với cả các địa phương cấp thành phố, thị xã như thành phố vũng tàu, thành phố bà rịa, và đây chính là điểm cộng cho việc đầu tư nhà đất tại Long Điền vì cơ hội giao thương kinh tế với các thị xã/thành phố này là rất tuyệt vời. điều kiện đầu tư đất đai ven biển tại huyện Long Điền của Bà Rịa - Vũng Tàu khá tốt vì Long Điền giáp với biển, chắc chắn rồi, bất động sản ven biển chưa bao giờ hết hot, đặc biệt là các dự án khu du lịch, khu nghỉ dường ven biển tại Long Điền. đầu tư bất động sản gần cửa khẩu tại huyện Long Điền - Bà Rịa - Vũng Tàu cũng khá hấp dẫn, bởi lẽ Long Điền có cửa khẩu: . Như chúng ta đã biết, Long Điền có các địa điểm du lịch như: Biển Long Hải, Chùa Long Bàn, Chùa Thiên Bửu Tháp, Dinh Cô, Núi Chân Tiên, Tổ đình thiên thai, Zenna Pool Camp, đây cũng là một điểm cộng cho đầu tư bất động sản tại Long Điền.

Có nên mua đất Long Điền không?

Long Điền là một huyện có mật độ dân số tương đối đông của Bà Rịa - Vũng Tàu [1750 người/km2] do đó, đầu tư bất động sản tại Long Điền sẽ có ưu điểm là khả năng sinh lời và thanh khoản khá cao, được nhiều nhà đầu tư quan tâm nhưng cũng vì thế mà giá đất ở Long Điền cũng không phải quá rẻ cho nên số tiền bỏ ra để đầu tư đất Long Điền cũng tương đối cao, nói chung bạn có thể xem xét đầu tư đất tại Long Điền vì khả năng trong tương lai cơ sở hạ tầng nơi đây sẽ phát triển mạnh như (sẽ có cơ hội được quy hoạch lên thị xã hoặc thành phố trực thuộc tỉnh) .

Tùy khả năng kinh tế và nhu cầu của bạn mà lựa chọn phân khúc giá nhà đất Long Điền. Đối với Long Điền là một huyện của Bà Rịa - Vũng Tàu nên bạn có thể nghiên cứu mua nhà đất tại các địa phương có quy hoạch công nghiệp, du lịch... tại Long Điền và khu vực trung tâm của Long Điền như: Thị trấn Long Điền, Thị trấn Long Hải, sau đó mới nghiên cứu đầu tư tại các xã Xã An Ngãi, Xã An Nhứt, Xã Phước Hưng, Xã Phước Tỉnh, Xã Tam Phước. Dù bạn mua đất Long Điền để làm gì thì cũng cần tìm hiểu trước về thông tin thửa đất như: thông tin quy hoạch, chanh chấp, thế chấp, sổ đỏ, thông tin chủ nhà đất.

Có thể bạn muốn xem thêm về giá đất đền bù khi giải phóng mặt bằng, lên thổ cư... liên quan đến huyện Long Điền:

bản đồ Bà Rịa - Vũng Tàu
bản đồ huyện Long Điền Bà Rịa - Vũng Tàu

bản đồ huyện Long Điền trong bản đồ Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Phân tích giá bán đất Long Điền hiện nay

Mặc dù nhu cầu về nhà đất xuất hiện ở mọi lúc mọi nơi nhưng giai đoạn tầm tháng 05 này thì các nhà đầu tư đi khảo sát và quan tâm đến thị trường đất đai hơn, trong đó không thể bỏ qua thị trường nhà đất Long Điền.

Dự báo giá đất Long Điền thời gian tới

Từ đầu năm 2022 đến nay, giá bất nhà đất có xu hướng chung là chững lại, có chăng cũng chỉ tăng ở một số vị trí, một vài loại sản phẩm nhà đất. Thậm chí ở nhiều nơi xa trung tâm, hạ tầng chưa đầy đủ giá đã giảm, nhà đầu tư dùng đi vay lãi nhiều đang phải tìm cách bán cắt lỗ để lấy vốn. Mặc dù nhu cầu về nhà đất xuất hiện ở mọi lúc mọi nơi nhưng giai đoạn tầm tháng 05 này thì các nhà đầu tư đi khảo sát và quan tâm đến thị trường đất đai hơn, trong đó không thể bỏ qua thị trường nhà đất Long Điền.

Giá đất Long Điền sẽ tăng mạnh trong năm nay hoặc vào năm 2025? Điều này không thể nào chắc chắn bởi lẽ giá đất biến đổi rất khó lường do vậy, chưa chắc đã có cơn sốt đất Long Điền trong năm sau. Để tăng giá đất Long Điền thì các dự án phải có trong quy hoạch và các dự án trong quy hoạch cần được triển khai nghiêm túc.

Có thể bạn muốn xem thêm về giá đất đền bù khi giải phóng mặt bằng, lên thổ cư... liên quan đến huyện Long Điền:

Điều kiện kinh tế của Long Điền - Bà Rịa - Vũng Tàu

Ngư nghiệp

Ngư nghiệp là ngành mũi nhọn chủ lực của huyện với sản lượng đánh bắt trên dưới 60.000 tấn/năm - đứng đầu toàn tỉnh. Cảng cá Phước Tỉnh hiện nay là cảng cá lớn nhất tỉnh luôn tấp nập tàu thuyền ra vào, ngành đánh bắt hải sản cũng kéo theo sự phát triển của các dịch vụ và các ngành nghề khác như: cung ứng xăng dầu, dịch vụ cung cấp nước ngọt, sản xuất nước đá, đóng sửa tàu thuyền, cơ khí sửa chữa, các mặt hàng hải sản đông lạnh như: cá khô, nước mắm..., chế biến thức ăn gia súc.

Công nghiệp

Địa bàn xã An Ngãi là nơi đóng của nhà máy xử lý khí Dinh Cố trực thuộc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam với nhiệm vụ xử lý khí được dẫn từ giàn khai thác khí Bạch Hổ, Lan Tây và Lan Đỏ bằng hệ thống đường ống dẫn khí Nam Côn Sơn. Hiện nay Nhà máy xử lý khí Dinh Cố sản xuất khoảng 1,5 tỷ m3 khí khô, 130.000 tấn Condensate, 350.000 tấn LPG/năm.

Dịch vụ

Với chiều dài bờ biển của huyện khoảng 26 km có nhiều bãi tắm đẹp, là tiền đề để phát triển ngành du lịch của huyện. Ngoài cảnh quan, trên địa bàn huyện còn có một số di tích lịch sử văn hóa đã được xếp hạng như: Khu Căn Cứ Minh Đạm, Dinh Cô, Chùa Long Bàn và trong đó hàng năm diễn ra lễ hội Dinh Cô thu hút khoảng hơn 20.000 khách thập phương đến viếng vào các ngày 11-12/02 âm lịch... Riêng tại Long Hải, hàng năm tiếp đón khoảng 300.000 lượt khách đến đây tắm biển, ngắm cảnh và nghỉ dưỡng, trong đó có khá nhiều khách quốc tế cao cấp.

Khu đô thị

 • Khu đô thị Gia Long Seaside (đặt tại thị trấn Long Điền).
 • Khu đô thị Marine City (đặt tại ấp Phước Thái, xã Phước Tỉnh).

Điều kiện giao thông của Long Điền - Bà Rịa - Vũng Tàu

Các tuyến giao thông chính trên địa bàn huyện gồm:

 • Quốc lộ 55 nối thành phố Bà Rịa với các tỉnh Bình Thuận, Lâm Đồng.
 • Tỉnh lộ 44A tức Đường tỉnh 996B nối thành phố Bà Rịa qua thị trấn Long Hải đến thị trấn Phước Hải (huyện Đất Đỏ).
 • Tỉnh lộ 44B tức Đường tỉnh 996C nối thị trấn Long Điền đến huyện Đất Đỏ.
 • Đường Ven Biển tức Đường tỉnh 994 nối thành phố Vũng Tàu qua thị trấn Long Hải đến thị trấn Phước Hải (huyện Đất Đỏ).

Điều kiện giáo dục của Long Điền - Bà Rịa - Vũng Tàu

Toàn địa bàn huyện có 12 trường tiểu học, 11 trường THCS, 4 trường THPT và 1 trường cao đẳng.

Các khu công nghiệp, cụm công nghiệp tại huyện Long Điền (Bà Rịa - Vũng Tàu)

Thêm một điểm cộng cho giá đất Long Điền là có các khu công nghiệp, cụm công nghiệp đóng trên địa bàn huyện như trong danh sách thống kê dưới đây.

1Cụm công nghiệp Long Điền 1
Địa chỉ: Huyện Long Điền
Diện tích: 96ha
Tình trạng: đang hoạt đông

2Cụm công nghiệp Long Điền 2
Địa chỉ: Huyện Long Điền
Diện tích:
Tình trạng: đang hoạt đông

3Cụm công nghiệp Long Điền 3
Địa chỉ: Huyện Long Điền
Diện tích:
Tình trạng: đang hoạt đông

Lưu ý, thông số thống kê có thể chưa chính xác, nếu bạn có đóng góp xin hãy liên hệ với chúng tôi. Xin cảm ơn!

Thông tin về huyện Long Điền (Bà Rịa - Vũng Tàu)

Huyện Long Điền

Huyện Long Điền có 7 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 2 thị trấn: Long Điền (huyện lỵ), Long Hải và 5 xã: An Ngãi, An Nhứt, Phước Hưng, Phước Tỉnh, Tam Phước.

Huyện Long Điền nằm ở ven biển phía nam tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, có vị trí địa lý:

 • Phía đông giáp huyện Đất Đỏ
 • Phía tây giáp thành phố Vũng Tàu
 • Phía nam giáp biển Đông
 • Phía bắc giáp thành phố Bà Rịa.

Huyện có diện tích 76,99 km², dân số năm 2009 là 125.179 người (trong đó dân số thành thị chiếm 46,15% dân số toàn huyện), mật độ dân số đạt 1.626 người/km².

Lời kết cho việc có nên đầu tư đất Long Điền không?

Như đã phân tích ở bên trên trên của chúng tôi về việc có nên mua đất Long Điền không? Có nên đầu tư đất Long Điền không? Phần nào đã giúp bạn nắm được một số các thông số cơ bản để đầu tư đất tại huyện Long Điền - Bà Rịa - Vũng Tàu, quý vị lưu ý, bài viết mang tính phân tích cá nhân, chúng tôi tuyên bố miễn trừ trách nhiệm với các hoạt động sử dụng thông tin của bạn. Và điều đặc biệt là khi mua đất Long Điền thì bạn cần kiểm tra lại quy hoạch xem thửa đất có vướng quy hoạch gì không nhé! Về đầu tư đất Long Điền, chúng tôi xin tóm tắt lại một số ý chính như sau:

.Long Điền giáp với các địa phương như: huyện đất đỏ (bà rịa - vũng tàu), thành phố vũng tàu (bà rịa - vũng tàu), thành phố bà rịa (bà rịa - vũng tàu), đặc biêt là Long Điền giáp với cả các địa phương cấp thành phố, thị xã như thành phố vũng tàu, thành phố bà rịa, và đây chính là điểm cộng cho việc đầu tư nhà đất tại Long Điền vì cơ hội giao thương kinh tế với các thị xã/thành phố này là rất tuyệt vời. . điều kiện đầu tư đất đai ven biển tại huyện Long Điền của Bà Rịa - Vũng Tàu khá tốt vì Long Điền giáp với biển, chắc chắn rồi, bất động sản ven biển chưa bao giờ hết hot, đặc biệt là các dự án khu du lịch, khu nghỉ dường ven biển tại Long Điền..đầu tư bất động sản gần cửa khẩu tại huyện Long Điền - Bà Rịa - Vũng Tàu cũng khá hấp dẫn, bởi lẽ Long Điền có cửa khẩu: ..

Biểu đồ giá đất huyện Long Điền (Bà Rịa - Vũng Tàu) 06/2023 đến 05/2024

Dưới đây là bản đồ thể hiện xu hướng giá nhà đất huyện Long Điền (Bà Rịa - Vũng Tàu) 06/2023 đến 05/2024 trong thời gian 12 tháng gần đây, giá trung bình chúng tôi tham khảo tại một số kênh rao vặt bất động sản. Nếu tháng nào chưa thống kê được sẽ có giá trị bằng 0.

Trả lời

Hãy chọn một tỉnh thành bên dưới đây để xem thông tin về đất đai như Bảng giá đất đai, giá giao dịch đất đai hiện nay, hệ số điều chỉnh giá đất, thông tin quy hoạch... và nhiều thông tin hơn nữa về tỉnh thành đó.