Có nên đầu tư đất Thoại Sơn không? Giá giao dịch nhà đất huyện Thoại Sơn hiện nay [An Giang]

Có nên đầu tư đất Thoại Sơn không? Giá giao dịch nhà đất huyện Thoại Sơn hiện nay [An Giang]

Có nên đầu tư đất Thoại Sơn không tại thời điểm hiện tại là câu hỏi được một số ít nhà đầu tư bất động sản quan tâm. Nhà đất Thoại Sơn - An Giang là 1 từ khóa mới xuất hiện trên mạng trong thời gian gần đây. Hãy cùng chúng tôi phân tích giá đất Thoại Sơn tháng 05 năm 2024 bao nhiêu tiền thì mua được qua bài viết này nhé!

 1. Tại sao nên đầu tư đất Thoại Sơn và không nên?
 2. Có nên mua đất Thoại Sơn không?
 3. Điều kiện giáo dục của Thoại Sơn - An Giang
 4. Thông tin về huyện Thoại Sơn
 5. Dự báo giá đất Thoại Sơn
 6. Lời kết
 7. Biểu đồ giá đất Thoại Sơn và xu hướng

Tại sao nên đầu tư đất Thoại Sơn và không nên?

Thoại Sơn là một huyện của An Giang với diện tích tự nhiên khoảng 471km2 và dân số khoảng 163,427 người, mật độ dân số khoảng 347 người/km2.. Thoại Sơn giáp với các địa phương như: thành phố long xuyên (an giang), thành phố cần thơ (an giang), huyện tri tôn (an giang), thành phố cần thơ (an giang), huyện châu thành (an giang), đặc biêt là Thoại Sơn giáp với cả các địa phương cấp thành phố, thị xã như thành phố long xuyên, thành phố cần thơ, thành phố cần thơ, và đây chính là điểm cộng cho việc đầu tư nhà đất tại Thoại Sơn vì cơ hội giao thương kinh tế với các thị xã/thành phố này là rất tuyệt vời. đầu tư bất động sản gần cửa khẩu tại huyện Thoại Sơn - An Giang cũng khá hấp dẫn, bởi lẽ Thoại Sơn có cửa khẩu: . Như chúng ta đã biết, Thoại Sơn có các địa điểm du lịch như: Chùa Linh Sơn, Khu di chỉ Óc Eo, Núi Ba Thê, Núi Sập, đây cũng là một điểm cộng cho đầu tư bất động sản tại Thoại Sơn.

Có nên mua đất Thoại Sơn không?

Thoại Sơn là một huyện khá thưa dân [347 người/km2] của An Giang vì đây là một huyện có địa hình, điều kiện tự nhiên và các điều kiện kinh xã hội không được thuận tiện cho lắm. Do đó, đầu tư bất động sản tại Thoại Sơn sẽ có ưu điểm là giá đất Thoại Sơn không cao lắm nhưng khả năng sinh lời và thanh khoản khá thấp, do đó bạn nên cân nhắc đầu tư đất tại Thoại Sơn.

Tùy khả năng kinh tế và nhu cầu của bạn mà lựa chọn phân khúc giá nhà đất Thoại Sơn. Đối với Thoại Sơn là một huyện của An Giang nên bạn có thể nghiên cứu mua nhà đất tại các địa phương có quy hoạch công nghiệp, du lịch... tại Thoại Sơn và khu vực trung tâm của Thoại Sơn như: Thị trấn Núi Sập, Thị trấn Óc Eo, Thị trấn Phú Hoà, sau đó mới nghiên cứu đầu tư tại các xã Xã An Bình, Xã Bình Thành, Xã Định Mỹ, Xã Định Thành, Xã Mỹ Phú Đông, Xã Phú Thuận, Xã Tây Phú, Xã Thoại Giang, Xã Vĩnh Chánh, Xã Vĩnh Khánh, Xã Vĩnh Phú, Xã Vĩnh Trạch, Xã Vọng Đông, Xã Vọng Thê. Dù bạn mua đất Thoại Sơn để làm gì thì cũng cần tìm hiểu trước về thông tin thửa đất như: thông tin quy hoạch, chanh chấp, thế chấp, sổ đỏ, thông tin chủ nhà đất.

Có thể bạn muốn xem thêm về giá đất đền bù khi giải phóng mặt bằng, lên thổ cư... liên quan đến huyện Thoại Sơn:

bản đồ An Giang
bản đồ huyện Thoại Sơn An Giang

bản đồ huyện Thoại Sơn trong bản đồ Tỉnh An Giang

Phân tích giá bán đất Thoại Sơn hiện nay

Mặc dù nhu cầu về nhà đất xuất hiện ở mọi lúc mọi nơi nhưng giai đoạn tầm tháng 05 này thì các nhà đầu tư đi khảo sát và quan tâm đến thị trường đất đai hơn, trong đó không thể bỏ qua thị trường nhà đất Thoại Sơn.

Dự báo giá đất Thoại Sơn thời gian tới

Từ đầu năm 2022 đến nay, giá bất nhà đất có xu hướng chung là chững lại, có chăng cũng chỉ tăng ở một số vị trí, một vài loại sản phẩm nhà đất. Thậm chí ở nhiều nơi xa trung tâm, hạ tầng chưa đầy đủ giá đã giảm, nhà đầu tư dùng đi vay lãi nhiều đang phải tìm cách bán cắt lỗ để lấy vốn. Mặc dù nhu cầu về nhà đất xuất hiện ở mọi lúc mọi nơi nhưng giai đoạn tầm tháng 05 này thì các nhà đầu tư đi khảo sát và quan tâm đến thị trường đất đai hơn, trong đó không thể bỏ qua thị trường nhà đất Thoại Sơn.

Giá đất Thoại Sơn sẽ tăng mạnh trong năm nay hoặc vào năm 2025? Điều này không thể nào chắc chắn bởi lẽ giá đất biến đổi rất khó lường do vậy, chưa chắc đã có cơn sốt đất Thoại Sơn trong năm sau. Để tăng giá đất Thoại Sơn thì các dự án phải có trong quy hoạch và các dự án trong quy hoạch cần được triển khai nghiêm túc.

Có thể bạn muốn xem thêm về giá đất đền bù khi giải phóng mặt bằng, lên thổ cư... liên quan đến huyện Thoại Sơn:

Điều kiện giáo dục của Thoại Sơn - An Giang

Toàn huyện có 4 trường cấp 3 đang hoạt động và 1 trường cấp 3 ngừng hoạt động:

THPT Nguyễn Khuyến (Thị trấn Phú Hòa)

THPT Bán Công Phú Hòa (Thị trấn Phú Hòa- Ngừng hoạt động)

THPT Vĩnh Trạch (Xã Vĩnh Trạch)

THPT Nguyễn Văn Thoại (Thị trấn Núi Sập)

THPT Vọng thê (Thị trấn Óc Eo)

Huyện còn có 16 trường cấp 2 tương ứng với mỗi Thị Trấn và xã (trừ xã Mỹ Phú Đông).

Trường cấp 1 có mặt ở mọi địa phương, có địa phương lên tới 3 trường tiểu học.

Trường mẫu giáo có khá nhiều trên địa bàn huyện.

Ngoài ra huyện có Trường Trung Cấp nghề huyện Thoại Sơn (Thị trấn Núi Sập) và Trường dành cho trẻ em gặp khó khăn Khai Trí (Thị trấn Phú Hòa),...

Thông tin về huyện Thoại Sơn (An Giang)

Huyện Thoại Sơn có 17 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 3 thị trấn: Núi Sập (huyện lỵ), Óc Eo, Phú Hòa và 14 xã: An Bình, Bình Thành, Định Mỹ, Định Thành, Mỹ Phú Đông, Phú Thuận, Tây Phú, Thoại Giang, Vĩnh Chánh, Vĩnh Khánh, Vĩnh Phú, Vĩnh Trạch, Vọng Đông, Vọng Thê được chia thành 76 ấp.

Ðơn vị hành chính cấp xã Thị trấn
Núi Sập
Thị trấn
Óc Eo
Thị trấn
Phú Hòa

An Bình

Bình Thành

Định Mỹ

Định Thành

Mỹ Phú Đông

Phú Thuận

Tây Phú

Thoại Giang

Vĩnh Chánh

Vĩnh Khánh

Vĩnh Phú

Vĩnh Trạch

Vọng Đông

Vọng Thê
Diện tích (km²) 9,49 12,14 7,55 28,01 29,95 37,04 35,41 30,90 31,20 34,75 29,45 38,17 32,70 36,8 20,58 29,56 27,11
Dân số (người) 17.633 11.472 11.864 5.474 7.394 10.118 10.644 3.903 10.115 5.139 10.100 9.951 9.609 9.894 15.309 10.184 4.624
Mật độ dân số (người/km²) 1.858 945 1.571 195 247 273 301 126 324 148 343 261 294 269 744 345 171
Số đơn vị hành chính 5 ấp 4 ấp 5 ấp 4 ấp 4 ấp 4 ấp 5 ấp 3 ấp 4 ấp 5 ấp 4 ấp 4 ấp 4 ấp 6 ấp 7 ấp 4 ấp 4 ấp
Nguồn: Kết quả điều tra dân số và nhà ở tỉnh An Giang 1/4/2019

Huyện Thoại Sơn nằm ở phía nam tỉnh An Giang, có vị trí địa lý:

 • Phía đông giáp thành phố Long Xuyên và thành phố Cần Thơ
 • Phía tây giáp huyện Tri Tôn và tỉnh Kiên Giang
 • Phía nam giáp thành phố Cần Thơ và tỉnh Kiên Giang
 • Phía bắc giáp huyện Châu Thành.

Huyện có diện tích 458,69 km², dân số năm 2019 là 163.427 người, mật độ dân số đạt 356 người/km².

Lời kết cho việc có nên đầu tư đất Thoại Sơn không?

Như đã phân tích ở bên trên trên của chúng tôi về việc có nên mua đất Thoại Sơn không? Có nên đầu tư đất Thoại Sơn không? Phần nào đã giúp bạn nắm được một số các thông số cơ bản để đầu tư đất tại huyện Thoại Sơn - An Giang, quý vị lưu ý, bài viết mang tính phân tích cá nhân, chúng tôi tuyên bố miễn trừ trách nhiệm với các hoạt động sử dụng thông tin của bạn. Và điều đặc biệt là khi mua đất Thoại Sơn thì bạn cần kiểm tra lại quy hoạch xem thửa đất có vướng quy hoạch gì không nhé! Về đầu tư đất Thoại Sơn, chúng tôi xin tóm tắt lại một số ý chính như sau:

.Thoại Sơn giáp với các địa phương như: thành phố long xuyên (an giang), thành phố cần thơ (an giang), huyện tri tôn (an giang), thành phố cần thơ (an giang), huyện châu thành (an giang), đặc biêt là Thoại Sơn giáp với cả các địa phương cấp thành phố, thị xã như thành phố long xuyên, thành phố cần thơ, thành phố cần thơ, và đây chính là điểm cộng cho việc đầu tư nhà đất tại Thoại Sơn vì cơ hội giao thương kinh tế với các thị xã/thành phố này là rất tuyệt vời. ..đầu tư bất động sản gần cửa khẩu tại huyện Thoại Sơn - An Giang cũng khá hấp dẫn, bởi lẽ Thoại Sơn có cửa khẩu: ..

Biểu đồ giá đất huyện Thoại Sơn (An Giang) 06/2023 đến 05/2024

Dưới đây là bản đồ thể hiện xu hướng giá nhà đất huyện Thoại Sơn (An Giang) 06/2023 đến 05/2024 trong thời gian 12 tháng gần đây, giá trung bình chúng tôi tham khảo tại một số kênh rao vặt bất động sản. Nếu tháng nào chưa thống kê được sẽ có giá trị bằng 0.

Trả lời

Hãy chọn một tỉnh thành bên dưới đây để xem thông tin về đất đai như Bảng giá đất đai, giá giao dịch đất đai hiện nay, hệ số điều chỉnh giá đất, thông tin quy hoạch... và nhiều thông tin hơn nữa về tỉnh thành đó.